ANIME

Kaguya Sama Love Is War Anime Movie được công bố phát hành! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Kaguya Sama Love Is War Anime Movie phát hành đã có thông báo chính thức vào thứ Năm. Hơn nữa, các nhà sản xuất đã tiết lộ thông tin thông qua một hình ảnh mới cho anime. Bộ phim anime sẽ sớm ra rạp. Sẽ khá thú vị khi xem phần thứ tư sẽ được xếp hàng để phát hành sau bộ phim anime sắp tới. Đây là mọi thứ bạn cần biết về anime chính thức trước khi chuyển sang bài viết!

Mùa đầu tiên của anime chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, anime đã có hai mùa khác và phần thứ ba đang trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, mùa thứ ba rất đặc biệt khi nó nhận được suất chiếu đặc biệt tại các rạp chiếu ở Mỹ do mức độ nổi tiếng dữ dội của nó. Các nhà sản xuất đang lên kế hoạch thực hiện hành động đóng thế tương tự trong mùa sắp tới của anime. Aniplex of Ameria sẽ phát hành anime cũng như movie bằng tiếng Anh. Hãy cùng đến với những thông tin chi tiết liên quan đến thông báo về bộ phim anime sắp ra mắt nhé!

Kaguya Sama Love Is War Anime Movie được công bố phát hành!

Nhóm anime chính thức xác nhận việc phát hành anime movie. Hơn nữa, tiêu đề của bộ phim là “Kaguya Sama Love Is War: First Kiss Never Ends”. Các nhà sản xuất cũng đã tiết lộ hình ảnh cho Anime Movie Kaguya Sama Love Is War. Hình ảnh có hai cô gái đang ngồi trong một căn phòng trống. Hơn nữa, một trong số họ đang ngủ trên mặt đất.

Cô gái thứ hai từ hình ảnh đang nhìn chằm chằm vào người khác ở độ cao. Có vẻ như cô ấy đang suy nghĩ về điều gì đó khác. Tuy nhiên, cũng có sự miêu tả màu xanh lam và vàng khi chụp cận cảnh hình ảnh. Có vẻ như hình ảnh có một số ý nghĩa, nhưng rất khó để truyền đạt chỉ từ hình ảnh đơn thuần. Hơn nữa, không có bất kỳ văn bản tham khảo nào liên quan đến hình ảnh.

Câu chuyện của bộ phim là gì?

Nội dung phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Kaguya và bạn trai của cô. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ đi đến cấp độ tiếp theo trong bộ phim sắp tới. Hai người thuộc tầng lớp ưu tú ‘đã tránh mặt nhau trong suốt thời gian qua sẽ xem xét mối quan hệ của họ một cách nghiêm túc. Kết nối cảm xúc của cả hai cá nhân sẽ chuyển thành kết nối thể chất.

Nhưng khẳng định rằng sẽ có một số vấn đề sau khi tiết lộ hình thể của họ. Tuy nhiên, tình yêu là tất cả để giữ cho mọi thứ nguyên vẹn cho dù điều gì xảy ra theo cách của một cá nhân. Vì vậy, các nhân vật chính sẽ chiến đấu cho tình yêu của họ đến cùng. Hơn nữa, sẽ có thêm một số nhân vật mới trong anime movie sắp tới.

Kaguya Sama Love Is War Anime Movie: Ngày phát hành

Kaguya Sama Love Is War Anime Movie sẽ ra mắt tại các rạp vào mùa đông năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi rằng bộ phim có thể phát hành vào tháng 12. Người hâm mộ đang khá phát cuồng với bộ phim sắp tới vì mùa anime sắp tới sẽ được phát hành sau nó. Keeop theo dõi The nime Daily để nhận tất cả các cập nhật liên quan đến thế giới anime ở cùng một nơi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *