ANIME

Attack on Titan The Final Season công bố thời khắc chia tay người theo dõi!

thế hệ đây vào hôm thứ nhị, bộ anime Attack on Titan The Final Season Part 2 đã chính thức thông tin “phần kết” của Attack on Titan The Final Season sẽ phát sóng trên kênh NHK-General vào năm 2023. Trong phiên bản tiếng Anh của teaser thì gọi đây là “Part 3” còn ở phiên bản tiếng Nhật lại là “kanketsu-hen” (cái kết).

Phần thứ 2 mùa sau rốt của dự án đã được lên sóng với tập 76, “Danzai” (Kết án) vào ngày 9 tháng 1. Dự án với sự quay trở lại của đạo diễn Yuichiro Hayashi tại MAPPA, nhà viết kịch phiên bản Hiroshi Seko, nhà xây dừng nhân vật Tomohiro Kishi, nhà soạn nhạc Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto.

Trước đó, sau khi phía nhà sinh sản công bố Attack on Titan The Final Season thì người hâm mộ cứ tưởng mọi thứ sẽ chính thức kết thúc rất sớm nhưng không ngờ lại có Part 1. Khi có Part 1, nhiều người cứ tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc trong Part 2 như một số bộ anime thường có thì phía nhà sinh sản lại thông tin Part 3 trong tiếng Anh và Kanketsu trong tiếng Nhật. Người hâm mộ cũng trêu rằng nếu có Part 3 thì sẽ chắc còn Part 4, nhưng nếu là “Kanketsu – Phần kết” thì chắc hẳn sẽ còn “Phần kết 1” và “Phần kết 2”.

Tuần cuối cuộc tiến công giá anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ6

Leave a Reply

Your email address will not be published.