ANIME

Midnight Poppy Land Webtoon Ending Thuyết minh: Poppy And Tora Kiss!

Lilydusk đã tạo ra Webtoon Midnight Poppy Land lãng mạn. Phần 1 thu hút một đội quân người hâm mộ, những người bị quyến rũ bởi vì tình yêu chớm nở giữa nhị cá nhân tới từ những trái đất hoàn toàn khác nhau. Bộ truyện được liệt kê là một trong năm bộ phim lãng mạn hàng đầu trên toàn bộ nền tảng, với hàng triệu người đăng ký tận tình. Loạt webtoon Midnight Poppy Land LINE do Mỹ sinh sản do Lilydusk viết và minh họa. diễn biến xoay quanh Poppy Wilkes, một cô gái trẻ, sau một sự cố, dính líu tới mafia, khác lạ là với Tora, một “vệ sĩ” rất kỳ lạ.

Midnight Poppy Land có Poppy và Tora làm nhân vật chính. Poppy là một trợ lý thay đổi sách tốt bụng và chu đáo cho Goldfish Publishing. Cô ấy thực sự thích ăn đồ ăn vặt có đường. Cô ấy có thể vô cùng nhút nhát và tự ý thức. Về quê, cô phát hiện người chơi trai ngoại tình. Mặt khác, Tora là vệ sĩ lạnh lùng, liều lĩnh nhưng lười biếng của Quincey (thủ lĩnh mafia). Poppy từng gọi anh ta là “con ngựa hoang” vì anh ta xa cách, yên ổn thin thít và lạnh lùng. Anh ta được coi là cánh tay phải của Balthuman và “Con hổ nổi tiếng của Phố Ares”.

giảng giải về webtoon Midnight Poppy Land

Câu chuyện của chúng ta mở đầu với Poppy, một trợ lý thay đổi cho một đơn vị xuất người chơi dạng, và cô ấy đang có một ngày tồi tệ nhất từ ​​trước tới nay. Cô ấy tới căn hộ của người chơi trai để thăm anh ấy bởi vì vì họ đang có một mối quan hệ yêu đương xa cách, nhưng người người chơi trai đang đi với một số cô gái khác. Bây giờ là một người sống nội tâm phổ quát như cô ấy, Poppy chỉ đơn giản là bỏ đi nhưng không nghe lời giảng giải của chưng sĩ. Trên đường trở về, Poppy đâm chiếc xe tay ga của mình vào một bụi cây và làm mất một vài trang công bố nghiên cứu của mình.

Webtoon Midnight Poppy Land

Midnight Poppy Land – Poppy

Trong khi chăm sóc đầu gối bị trầy xước và chiếc áo sơ mi bị rách, cô cũng phát sinh ra một chiếc giày dính máu. Và cùng lúc đó, nam chính Tora của chúng ta, nhận được laptop từ một trong những người người chơi cũ của anh ấy rằng anh ấy đang gặp nguy hiểm và yêu cầu sự giúp sức của anh ấy, trong khi không thực sự nhiệt tình với việc đó, Tora vẫn đi tới giúp người chơi của mình. Và rốt cuộc anh ta ở đâu? Ngay tại vị trí nhưng cô gái Poppy của chúng ta bị rơi, và tất nhiên, anh ta thấy cô ấy đang chạy khỏi hiện trường một cách dễ thấy. Anh ấy mở đầu nghĩ rằng cô ấy có liên quan tới sự biến mất của người chơi anh ấy, cộng với việc anh ấy tìm thấy chiếc giày dính máu kia cùng với những trang giấy nghiên cứu của cô ấy.

Poppy And Tora Grow Closer

Vì vậy, Tora theo Poppy về nhà từ trạm xe buýt, nơi cô ấy định về nhà vì cô ấy bị rơi xe tay ga. Anh ta gọi một trong những cộng sự của mình để giúp anh ta nhận dạng cô ấy và người chơi của anh ấy yêu cầu một bức ảnh của cô ấy để làm điều đó. Vậy, Tora làm gì? Về cơ người chơi dạng, anh ấy giống như “đây có phải là bài nghiên cứu của người chơi không?” và anh ấy đang giữ nó dưới dạng một chiếc tàu bay giấy, và anh ấy ném nó cho cô ấy từ phía bên kia xe buýt.

Poppy và Tora

Midnight Poppy Land – Poppy and Tora

Nhưng khi Poppy đưa tay ra để bắt chiếc tàu bay giấy, chiếc áo sơ mi bị rách lúc nãy được cởi ra và mọi thứ trở thành từ từ, song song Tora đang tự sướng cô ấy ngay lúc này để kiểm tra id. Và, tất nhiên, cô ấy hét lên vì cô ấy nghĩ rằng một kẻ biến thái nào đó đang bắn chết cô ấy, vì vậy Tora cởi áo khoác của mình, ném nó lên đầu cô ấy và chạy ra khỏi xe buýt.

Tora và Poppy gặp nhau là kết quả của sự thay đổi bất thần này, và nhanh chóng trở thành rõ ràng rằng cô ấy chỉ đơn giản là một cô gái phổ quát đã tình cờ tới nhầm chỗ, sai thời khắc. Tora nỗ lực giữ kín đáo về cuộc sống riêng tư của mình với Poppy miễn sao có thể khi mối quan hệ của họ phát triển. Anh ta thực sự là một vệ sĩ nổi tiếng cho Balthumans, người điều hành một hoạt động mafia trên Phố Ares và được biết tới với biệt danh “con hổ nổi tiếng của Phố Ares”. Ông trùm của gia tộc mafia, Vincent Balthuman, đã nuôi nấng và huấn luyện anh ta trong những điều kiện khắc nghiệt, tàn bạo khiến anh ta trở thành vũ khí tối thượng cho nhóm của họ.

giảng giải về Midnight Poppy Land Webtoon Ending

Tora không nghĩ rằng tình yêu là có thể đối với một người như anh ta, vì trái đất ngầm u ám nhưng anh ta đang sống. Anh ta cảm thấy rằng tính cách tốt bụng và yêu nắng của Poppy khiến anh ta lưỡng lự hơn trong việc ở lại cuộc sống của cô và rằng sự hiện diện của anh ta sẽ làm hỏng và làm hỏng sự trong trắng của Poppy. Bất chấp những nỗ lực của anh để giữ khoảng cách, cuộc sống của họ trở thành gắn bó với nhau hơn bao giờ hết khi chủ nhân của Tora, Quincey Balthuman chọn Poppy làm thay đổi viên thế hệ cho các cuốn sách của mình. Quincey là ông chủ của Tora và là đàn ông của Vincent.

Webtoon Midnight Poppy Land

Midnight Poppy Land Webtoon Ending

Poppy nghi ngờ về việc Tora tham gia vào một công việc kinh doanh đầy rủi ro, nhưng khi cô tra cứu tên hoàn toản của ông chủ của mình trên mạng, cô có thể vững chắc chứng minh rằng Tora và Quincey là thành viên của mafia. Quincey sinh ra trong nhị gia tộc mafia lớn mạnh, ở cả bên mẹ và bên phụ vương, nhưng anh nói với cô rằng vị trí của anh có thể bảo vệ tất cả họ khỏi các cuộc tranh chấp gia tộc. Poppy đơn giản chấp nhận điều này, bất chấp sự kỳ thị liên quan tới các thành viên mafia, và chấp nhận họ vì nhân loại của họ. Phần trước tiên của Midnight Poppy Land kết thúc bằng một buổi tiệc mừng sinh nhật chung cho Poppy và Tora tại một hộp đêm xa hoa và cao cấp, nơi họ san sẻ nụ hôn nồng nàn trước khi Poppy suy ngẫm về ý nghĩa của tình yêu khi cô hy vọng cuộc sống thế hệ ở thành phố lớn.

Cũng nên đọc: Shazam 2 bao gồm những quả trứng Phục sinh LỚN!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *