ANIME

Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên thế hệ nổi vươn lên top 2

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được tạo ra trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 10.000 người hâm mộ anime tình cờ trên toàn trái đất. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ lôi cuốn của những cái tên nổi trội nhất trong loạt anime mùa đông 2022.

Tuần thứ 9 của anime mùa đông 2022 đã có kết quả như sau:

BXH anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên top 2 - Ảnh 1.

Đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 vẫn là cái tên Attack on Titan: The Final Season Part 2. Tập phim của tuần qua tiếp tục đưa người theo dõi tới với những diễn biến lôi cuốn của trận chiến sau hết với những cung bậc cảm xúc vô cùng lôi cuốn. Attack on Titan: The Final Season Part 2 cũng đang đứng trước tin đồn về việc sẽ có thêm một Part 3 hoặc một anime movie để nói về cái kết sau hết của siêu phẩm này.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên top 2 - Ảnh 2.

Đứng thứ 2 trong trên bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 chính là tân binh mang tên The Case Study of Vanitas Part 2. Khác với những tuần trước, trong tuần 9 này anime này đã nhận được 11.78% so với 12.28% của Attack on Titan: The Final Season Part 2. Phần 2 của The Case Study of Vanitas tiếp tục đưa người theo dõi tới với một tập phim chất lượng và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên top 2 - Ảnh 3.

Xếp thứ 3 trong danh sách bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 là một cái tên thế hệ nổi trong 3 tuần trở lại đây, Life With an Ordinary Guy Who Reincarnated Into a Total Fantasy Knockout. Trong khi đó với những tập phim vô cùng tuyệt hảo trong thời kì qua, một tác phẩm có nghệ thuật khác nhau là Ranking of Kings đã vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng của tuần thứ 9.

Ngoài 4 cái tên nhưng mà chúng tôi vừa kể tên thì trong danh sách top 10 anime mùa đông 2022 tuần thứ 9 còn có những cái tên như Sabikui Bisco, My Dress-Up Darling hay Akebi’s Sailor Uniform. Tất cả những anime này đều tiếp tục mang tới những tập phim lôi cuốn và giữ vững được chất lượng của mình xuyên suốt mùa đông 2022.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên top 2 - Ảnh 4.

Trên đây là bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 9, nơi tiếp tục chứng kiến sự thống trị của Attack on Titan: The Final Season Part 2. Các người chơi thấy bảng xếp hạng này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.