ANIME

Sẽ Có Cô Marvel Phần 1 Tập 7?

Sau trận chung kết đó, hỏi Will There Be Ms. Marvel Season 1 Episode 7? là rõ ràng. Trong tập 6, Kamala sau cuối đã mặc y phục y chang truyện tranh của mình trong một bộ đồ tuyệt vời, và chúng ta đã được chứng kiến ​​sau cuối cô ấy đã trở thành Ms. Marvel khi cô ấy lên cấp và tìm thấy những khía cạnh thế hệ trong sức mạnh của mình. Nhưng đó thế hệ chỉ là sự khởi đầu!

Cô Marvel đã nhẫn nại kì vọng giây phút này. Kể từ khi Disney Plus khởi đầu tạo ra các chương trình bắt nguồn từ vũ trụ san sẻ đó, loạt phim MCU này đã nằm trong tâm trí của người hâm mộ MCU, nhưng ngày sinh sản của nó liên tục bị trì hoãn. Tuy nhiên, Ms. Marvel đã tìm thấy thành công ngay tức thời bất chấp sự thay đổi từ mùa thu năm 2021 sang mùa hè năm 2022. Cả người xem và giới phê bình đều khen ngợi bộ phim.

Phần sáu tập theo sau sự phát triển của Kamala Khan từ một tín đồ rắn rỏi của Captain Marvel trở thành một siêu hero tự phụ, cho thấy việc tìm thấy một chiếc vòng cổ đã mang lại cho cô kĩ năng siêu phàm và tiết lộ tính danh thực sự của cô như thế nào. Với tập 6 hoành tráng, liệu sẽ có tập thứ 7 mang dáng dấp của mùa thứ nhì?

Ms. Marvel Season 1 Episode 6 Ending Recap

Trước khi tìm hiểu về Ms. Marvel Season 1 Episode 7, chúng ta hãy nhanh chóng làm một đoạn tóm tắt kết thúc của Episode trước. Vào cuối Tập 6, chúng ta sau cuối cũng được thấy kĩ năng “embiggen” của Kamala, khi cô ấy trở thành một phiên người chơi dạng lớn hơn của chính mình. Cô ấy xử lý Kiểm soát Thiệt hại một cách đơn giản. Kamran đột nhiên mất kiểm soát kĩ năng của mình, thỏa sức thảm sát khắp nơi. Để ngăn anh ta làm bị thương mọi người, Kamala đương đầu với anh ta và dựng lên một mái vòm che chắn. Kamran nghĩ rằng anh ấy sẽ không thích hợp và việc phổ quát là không thể. Anh biết được thông qua Kamala rằng mẹ anh đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ anh. Để mua cho anh ta một tẹo thời kì, cô ấy yêu cầu anh ta đi tới bờ sông.

Ms. Marvel Season 1 Episode 7

Ms. Marvel Season 1 Episode 6 – Ms. Marvel

người theo dõi hoan nghênh Kamala khi cô rời khỏi khu vực bất chấp sự hỗn loạn và không vững chắc. Đặc vụ Deever đang gặp rối rắm vì không tuân theo chỉ thị của DoD. Sau đó, khi Kamala kể về những chuyến phiêu lưu gần đây của mình với thân phụ mình, cuộc sống vẫn tiếp diễn như phổ quát. Như một cách thể hiện niềm tự hào của mình đối với cô ấy, thân phụ cô ấy nói với cô ấy rằng cô ấy đã cứu sống. Kamran tìm kiếm sự an toàn với Red Daggers trong thời kì này. Câu chuyện của anh ấy cũng chỉ thế hệ khởi đầu.

Sau đó, phần kết chuyển sang “1 tuần sau”. Bruno và Nakia gặp Kamala. Kamala và Bruno thảo luận về lịch sử gia đình của Kamala. Anh ấy nói rằng gen của cô ấy đã “đột biến” theo một cách nào đó. Bằng cách trả lời, “Nó sẽ chỉ là một nhãn hiệu khác,” Kamala chưng bỏ nó. Các miniseries của Ms. Marvel sắp kết thúc với một số kết luận thông minh nhưng ít ý tưởng cho tương lai. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 7 của Ms. Marvel Season 1 sẽ sinh sản và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Ms. Marvel Season 1 Episode 7 Ngày sinh sản & Xem trước

Xin lỗi phải nói nhưng sẽ không có bất kỳ Tập 7 nào của Ms. Marvel Season 1 vì Season 1 đã kết thúc với tập 6. ngày nay, không có bất kỳ thông tin nào cho Ms. Marvel Season 2, nhưng ai biết chúng ta cũng có thể nhận được điều đó giống như chúng ta hiện đang nhận Loki Phần 2.

Ms. Marvel Season 1 Episode 7

Ms. Marvel Season 1 Episode 6 – Captain Marvel

Sau khi sáu tập trước tiên của Ms. Marvel kết thúc, Kamala Khan sẽ trở lại trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong The Marvels, phần tiếp theo của Captain Marvel. Trong tập thứ sáu của Ms. Marvel, một cảnh mid-credit, trong đó ánh sáng vòng đeo tay của Kamala và Carol Danvers bất thần thay thế cô ấy trong phòng ngủ của Kamala, trêu chọc sự xuất hiện của cô ấy trong phim.

Vì Ms. Marvel đã được bán trên thị trường như một miniseries giới hạn, câu chuyện về nguồn gốc của Kamala sẽ chỉ được đề cập trong suốt một phần trước khi kết thúc, do đó ngày nay không có kế hoạch cho phần thứ nhì. Trong khi hành trình của Ms. Marvel trên truyền hình có thể đã kết thúc vào thời khắc ngày nay, vào ngày 28 tháng 7 năm 2023, bộ phim The Marvels sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của cô trên màn ảnh rộng.

thời kì sinh sản tập 7 của Ms. Marvel Season 1 & Xem ở đâu

Như đã nói ở trên, Tập 7 của Ms. Marvel Season 1 sẽ không có ở đó, nhưng chúng tôi vững chắc rằng nếu nó trở lại cho Season 2, thì các tập sẽ được sinh sản vào thứ Tư hàng tuần lúc 12 giờ tối theo giờ thăng bình Dương trên Disney plus. Trong khi kì vọng Ms. Marvel Season 2, người chơi có thể xem Captain Marvel và WandaVision trên Disney và sẵn sàng cho The Marvels.

Như tất cả các người chơi đã biết, Disney Plus có thể truy cập trên thực tế ở mọi quốc gia. người chơi có thể đăng ký Disney Plus ở Mỹ với $ 7,99 mỗi tháng hoặc $ 79,99 mỗi năm. Một gói đăng ký Disney Plus sẽ khiến người chơi mất ít nhất 11,99 đô la một tháng và 11,99 đô la hàng năm ở Canada. trái lại, đăng ký Disney Plus ở Vương quốc Anh sẽ khiến người chơi mất ít nhất 7,99 bảng Anh một tháng và 79,99 bảng Anh hàng năm.

Cũng nên đọc: Kỳ vọng của Ms. Marvel Season 2: Liệu nó có bao giờ xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *