ANIME

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ bị chê diễn biến vô lý, Lã Thanh Huyền nói gì?

Những tình tiết khó hiểu, gây ức chế trong diễn biến tâm lý của nhân vật Cẩm Giang được Lã Thanh Huyền giải đáp, đồng thời, nữ diễn viên cũng hé lộ về tập cuối Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Gần về những tập cuối nhưng nội dung của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ luôn gây ra những tranh cãi. Nhiều khán giả tỏ ra rất ức chế trước diễn xuất cũng như tình tiết khó hiểu của phim.

Trong chặng cuối, nhân vật Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền thủ vai) tiếp tục bị kéo vào những mối quan hệ chồng chéo của Lam (vợ cũ của Việt), Mai Anh (con gái của Việt). Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Lam vẫn chưa dứt tình với chồng cũ. Khi con gái bị bệnh nặng, Lam đề nghị cùng Việt sinh thêm con để cứu Mai Anh, dẫn đến việc Giang đau đớn quyết định ly hôn dù cô mới biết mình mang thai.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' bị chê diễn biến vô lý, Lã Thanh Huyền nói gì? - 1

Trước những nhận xét của khán giả về sự hy sinh của Giang có phần hơi vô lý, Lã Thanh Huyền chia sẻ trên chương trình VTV Kết Nối: “Tôi rất vui khi thấy nhân vật của mình được khán giả yêu thương nhiều như thế. Đúng là sẽ có những sự vô lý nhưng những sự vô lý đó sẽ dẫn tới những tình tiết sau này của bộ phim”.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' bị chê diễn biến vô lý, Lã Thanh Huyền nói gì? - 2

Nữ diễn viên cho biết, Cẩm Giang có rất nhiều cảnh quay khó vì đặt nặng tâm lý nhân vật. Càng về sau nội tâm nhân vật càng nặng nề hơn và tâm lý của nhân vật cũng được khắc họa rõ hơn.

Ví dụ phân đoạn Giang nhận lời khẩn cầu của Lam (Thúy Hằng đóng), là hãy cho Lam được phép sinh một đứa con với chồng cũ của mình. “Thực sự đây là lời khẩn cầu rất khó có thể chấp nhận. Đây là một trong những phân đoạn tôi cảm thấy rất nặng nề và cũng là phân đoạn rất nặng của phim” – Lã Thanh Huyền nói.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' bị chê diễn biến vô lý, Lã Thanh Huyền nói gì? - 3

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' bị chê diễn biến vô lý, Lã Thanh Huyền nói gì? - 4

Nữ diễn viên đánh giá Giang là một vai khá khó nhằn với cô. Để có thể hóa thân vào nhân vật này, bản thân Lã Thanh Huyền không hề có kinh nghiệm trong việc này nên phải đọc kịch bản rất nhiều lần và hỏi kinh nghiệm từ những người bạn – những người từng đổ vỡ hôn nhân và đang có cuộc hôn nhân mới.

Hé lộ những tình tiết ở các tập cuối của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Lã Thanh Huyền chia sẻ: “Bộ phim sẽ có cái kết có hậu cho tất cả mọi người, ai cũng sẽ có hạnh phúc. Hy vọng khán giả sẽ mãn nguyện với cái kết này!”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *