ANIME

Địa điểm quay phim của Ex Machina: Phim khoa học viễn tưởng được quay ở đâu?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận và tiết lộ địa điểm quay phim Ex Machina. Tất cả các vị trí tuyệt vời và đẹp sẽ được tiết lộ và thảo luận. Hãy theo dõi cho đến cuối để biết những địa điểm tuyệt vời này. Nhưng trước khi chuyển sang phân đoạn mà chúng tôi tiết lộ địa điểm quay phim, trước tiên chúng ta hãy thảo luận về câu chuyện và các chi tiết diễn viên của bộ phim Ex Machina.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ tiết lộ các địa điểm quay của bộ phim. Vì vậy, hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi để bạn có thể hiểu rõ về chủ đề này. Hãy để chúng tôi bắt đầu với phần giới thiệu của chủ đề.

Ex Machina là gì?

Ex Machina là một bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2014 do Alex Garland viết kịch bản và đạo diễn và là đạo diễn đầu tay của anh ấy. Các nhà sản xuất của bộ phim bao gồm Andrew Macdonald và Allon Reich. Các ngôi sao của phim bao gồm Domhnall Gleeson, Oscar Isaac, Alicia Vikander, Sonoya Mizuno, Gana Bayarrsaikhan và Corey Johnson.

Film4 và DNA Films là công ty sản xuất của Ex Machina. Nhà quay phim của phim là Rob Hardy, còn người biên tập là Mark Day. Thời lượng phim xấp xỉ 108 phút. Nền tảng của bộ phim được đặt vào khoảng khi Garland 11 hoặc 12 tuổi.

Vị trí quay phim Ex Machina

Ex Machina

Sau khi anh ấy đã thực hiện một số mã hóa và thử nghiệm cơ bản trên máy tính mà bố mẹ anh ấy mua, bố mẹ anh ấy đã mua cho anh ấy. Trong phần sau của bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về địa điểm quay của bộ phim Ex Machina. Sau đó, những ý tưởng của Garland đến từ nhiều năm thảo luận và nghiên cứu cùng với một người bạn có chuyên môn về Khoa học thần kinh.

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình, anh bắt đầu đọc sách về chủ đề này. Quá trình chụp ảnh chính bắt đầu vào ngày 15 tháng 7 năm 2013 và được quay ở độ phân giải 4K. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy thảo luận về địa điểm quay của bộ phim Ex Machina.

Cũng đọc: Xin chào, Tạm biệt và Mọi thứ ở giữa Phân tích đoạn giới thiệu

Địa điểm quay phim Ex Machina

Trong phần này, chúng tôi sẽ tiết lộ địa điểm quay phim của Ex Machina. Phần chụp ảnh chính được quay trong bốn tuần tại Pinewood Studios và trong hai tuần tại khách sạn Juvet Landscape ở Valldalen, Na Uy. Fjord House, là một dinh thự tư nhân, và Khách sạn Cảnh quan Juvet đều được thiết kế bởi cùng một nhóm các Kiến trúc sư Na Uy. Juvet là khách sạn cảnh quan đầu tiên ở Châu Âu nằm trong khuôn viên của trang trại Burtigraden tại Alstad ở Valldal. Khách sạn nằm trên bờ biển Tây Bắc của Na Uy. Vì vậy, có thể nói rằng các phần chính hoặc toàn bộ của bộ phim đều được quay ở Na Uy.

Vị trí quay phim Ex Machina

Ex Machina

Bây giờ chúng tôi đã tiết lộ địa điểm quay của Ex Machina. Hãy để chúng tôi thảo luận về cốt truyện và ngày phát hành của bộ phim. Bộ phim được phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2014 tại BFI Southbank, vào ngày 21 tháng 1 năm 2015 tại Vương quốc Anh và vào ngày 10 tháng 4 năm 2015 tại Hoa Kỳ.

Kinh phí của bộ phim là khoảng 15 triệu đô la, và doanh thu phòng vé của nó là khoảng 36,9 triệu đô la. Vì vậy, đó là gần gấp đôi số tiền đầu tư cho bộ phim. Bộ phim đã nhận được tổng cộng 92% đánh giá tích cực và được đón nhận khá tốt. Phim được người hâm mộ và người xem đón nhận một cách tích cực. Trong phân đoạn tiếp theo, chúng ta hãy thảo luận về cốt truyện của bộ phim.

Chi tiết lô đất của Ex Machina

Bộ phim xoay quanh Caleb Smith, là một lập trình viên của công ty công cụ tìm kiếm Blue Book và chiến thắng trong một cuộc thi văn phòng cho chuyến thăm một tuần đến ngôi nhà sang trọng, biệt lập của CEO Nathan Bateman. Anh ta sống ở đó với một người hầu tên là Kyoko, người, theo Nathan, không hiểu tiếng Anh. Nathan muốn Caleb phán xét Ava mặc dù cô ấy là một người máy nhân tạo. Ava là một cơ thể người máy nhưng có hình dạng và khuôn mặt của một phụ nữ loài người và bị giới hạn trong căn hộ của cô ấy.

Vị trí quay phim Ex Machina

Ex Machina

Để biết toàn bộ câu chuyện về Ex Machina, bạn có thể xem phim trên Amazon Prime Video hoặc trên Youtube theo đăng ký của mình. Để tổng hợp lại bài viết, chúng ta đã thảo luận về Ex Machina là gì và thông tin chi tiết về dàn diễn viên của bộ phim. Nhưng nổi bật là địa điểm quay bộ phim Ex Machina. Cùng với đó, các tình tiết trong phim cũng đã được thảo luận chi tiết.

Cũng nên đọc: Thuyết phục kết thúc Giải thích: Anne và Wentworth kết thúc cùng nhau?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *