ANIME

Bà Nga phản đối Phong-Vân, chuyện tình của Vân Khánh kết thúc mở?

Đúng như dự đoán của Phong (Doãn Quốc Đam), bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không ủng hộ chuyện yêu đương của anh và Vân (Ngọc Huyền). Sóng gió sẽ tới với chuyện tình của cặp đôi. Trong khi đó, Vân Khánh (Lan Phương) tạm thời chưa thể đón nhận tình cảm của bác bỏ sĩ Minh (Trần Trung)

Ngày càng thân thiết với bác bỏ sĩ Minh (Trần Trung), lại được các em gái ủng hộ, vun vén, những tưởng Vân Khánh (Lan Phương) sẽ thành đôi với anh bác bỏ sĩ tốt bụng. Tuy nhiên, video giới thiệu tập 47 của Thương ngày nắng về hé lộ cảnh Vân Khánh từ chối tình cảm Minh.

Thương ngày nắng về tập 47: Bà Nga phản đối Phong-Vân, chuyện tình của Vân Khánh kết thúc mở? - Ảnh 1.

bác bỏ sĩ Minh chấp nhận chờ Vân Khánh mở lòng.

Lí do của cô đưa ra rất đơn giản, đó là “chưa thể quên được bố Sam So”. Khánh không muốn vội vàng dù biết việc bác bỏ sĩ Minh quan tâm tới mẹ con cô là một “thời cơ tốt” trong cuộc đời. bác bỏ sĩ Minh nói anh có thể đợi và cũng không có ý định ép buộc Khánh. “Nếu tới một lúc nào đó em cảm thấy thoải mái và sẵn sàng mở lòng để đón nhận một mối quan hệ thế hệ, thì hãy nghĩ tới anh” – Minh thẳng thắn để Vân Khánh không khó xử.

Thương ngày nắng về tập 47: Bà Nga phản đối Phong-Vân, chuyện tình của Vân Khánh kết thúc mở? - Ảnh 2.

Nhật Mai và ông Sang bị Duy – Trang nghi ngờ

Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) mở màn nghi ngờ mẹ kế của Duy. Nhật Mai (Minh Khuê) yêu cầu Trang nhanh lẹ truyền thông cho bộ sưu tập thế hệ trong khi còn nhiều thông tin chưa rõ ràng. Đơn vị nhưng Nhật Mai muốn hợp tác bị phát hiện có liên quan tới ông Sang (NSƯT Trần Đức).

Đúng như Đông Phong (Doãn Quốc Đam) dự đoán, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không ủng hộ Phong tới với con gái út. Bà nổi trận lôi đình khi thấy Phong ôm ấp Vân (Ngọc Huyền) trước cửa nhà.

Thương ngày nắng về tập 47: Bà Nga phản đối Phong-Vân, chuyện tình của Vân Khánh kết thúc mở? - Ảnh 3.

Bà Nga phát sinh ra mối quan hệ của Phong – Vân.

Tập 47 bộ phim Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h30 ngày 19/7 trên kênh VTV3. Phim sẽ kết thúc ở tập 54.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *