ANIME

Gold Rush Season 13 Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Các thợ mỏ chăm chỉ đã trở lại một lần nữa để đào sâu hơn và sâu hơn. Vâng, bạn hiểu đúng, Gold Rush đã trở lại với mùa giải mới và ở đây chúng ta sẽ xem tất cả những gì chúng ta biết về Gold Rush Season 13 Episode 1. Các thợ mỏ dày dạn kinh nghiệm sẽ mở rộng doanh nghiệp của họ trong khi tiếp tục bám đuổi vàng bền bỉ. Đây là một chương trình truyền hình xem xét các thể loại phiêu lưu và thực tế. Một điều cần lưu ý với Riches Rush là các diễn viên thực sự cố gắng hết sức để tìm vàng.

Gold Rush Season 13 Preview / Spoilers

Thợ mỏ Parker Schnabel

Các thợ mỏ chỉ có một chút thời gian để thu thập nó và nỗ lực hết sức của họ. Loạt bài này thể hiện quy trình khai thác vàng sa khoáng và những nỗ lực đáng kể của các doanh nghiệp khai thác do gia đình tự quản khác nhau. Người hâm mộ của Cơn sốt vàng đã quen với việc chứng kiến ​​những người thợ mỏ yêu thích của họ tìm thấy những khối lượng hàng hóa quan trọng được chôn sâu trong Trái đất. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy họ làm việc rất chăm chỉ trong mùa giải này.

Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem qua mọi thứ chúng ta biết về Gold Rush Season 13 Episode 1, tức là ngày phát hành, phần tiết lộ và nhiều hơn nữa. Đọc to.

Diễn viên Gold Rush Season 13

Trên Discovery Channel, một cuộc gọi thu phóng đã được sử dụng để tiết lộ dàn diễn viên của Cơn sốt vàng mùa 13. Tony Beets, Parker Schnabel và Fred Lewis với Team Misfit đều sẽ xuất hiện trong chương trình một lần nữa với tư cách là các thành viên chính. Rick Ness và nhóm của anh ấy sẽ không trở lại trong mùa 13 của Gold Rush, như những người sáng tạo của chương trình đã tuyên bố.

Gold Rush Season 13

Diễn viên Gold Rush Season 13

Chắc chắn sẽ có một số diễn viên mới trong mùa giải sắp tới này. Brady và Brandon Clayton, những người mới tham gia đội Gold Rush, được đưa vào mùa giải này. Hai người này cũng đang đề phòng số tiền khổng lồ của họ. Hoạt động mà họ điều hành đòi hỏi từng hạt vàng nhỏ mà họ có thể phát hiện ra để khai thác Golden Acres mà họ tìm thấy vì gia đình họ đang mắc nợ.

Gold Rush Season 13 Preview / Spoilers

Tiền đề trung tâm của mùa thứ 13 của Cơn sốt vàng sẽ là cuộc theo đuổi vàng không bao giờ kết thúc của những người thợ mỏ, nhưng hoàn cảnh lần này sẽ khác. Giờ đây, thủy thủ đoàn sẽ mở rộng khu vực hoạt động từ Klondike đến Alaska trong khi những thợ mỏ giàu kinh nghiệm duy trì hoạt động săn tìm vàng. Fred Lewis đã chuẩn bị sẵn sàng để đưa ngôi nhà của mình vào tình trạng nguy hiểm và đi về phía bắc để khẳng định xa xôi của mình trên California Creek.

Xem Gold Rush Season 13 Episode 1 ở đâu?

Fred Lewis

Hậu quả chưa bao giờ cao hơn do cạnh tranh gia tăng, giá nhiên liệu tăng, các vấn đề với mạng lưới phân phối và giá vàng giảm. Nhưng mùa giải của anh ấy sẽ không đơn giản. Nhìn chung, người lao động sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt khiến các thợ mỏ khó có thể vượt qua những rào cản mới. Toàn bộ cốt truyện của loạt phim cao điểm vàng bằng cách nào đó sẽ thay đổi so với các phần trước.

Hãy xem phần sau để biết khi nào tập đầu tiên, tức là Gold Rush Season 13 Episode 1 sẽ phát sóng để bạn không bỏ lỡ. Cuộn nó xuống.

Gold Rush Season 13 Episode 1 Ngày phát hành

Chỉ còn một vài phút nữa là đến khi tập đầu tiên của Gold Rush Season 13 được phát hành trên truyền hình của bạn. Người hâm mộ chỉ không thể chờ đợi cho chương trình của họ trở lại màn hình một lần nữa. Vì vậy, đừng lo lắng vì Gold Rush Season 13, Tập 1 sẽ được phát sóng trên Discovery Network vào thứ Sáu, Ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET ở Hoa Kỳ. Tập phim sẽ dài 41 phút. Tuy nhiên, tổng cộng sẽ có 22 tập trong phần 13 của Gold Rush. Chưa có đoạn giới thiệu chính thức cho phần sắp tới này, nhưng Discovery có thể sớm phát hành một đoạn giới thiệu.

Xem Gold Rush Season 13 Episode 1 ở đâu?

Gold Rush Season 13 sẽ có thể xem trực tuyến thông qua Discovery. Hiện tại không có thông tin về nơi khác chương trình sẽ được phát trực tiếp ngoại trừ Khám phá. Hơn nữa, chương trình sẽ được phát trực tuyến rộng rãi trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau sau một thời gian. Bạn có thể tải xuống Gold Rush Season 13 từ Amazon Video. hơn nữa, Prime Videos có sẵn phần trước để xem.

Cũng nên đọc: Shark Tank Season 14 Episode 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *