ANIME

Drake được tặng máy tính chơi game trị giá $ 8000 từ Twitch Streamer Xposed

Drake's PC

Mặc dù tất cả các game thủ đều biết rằng những người nổi tiếng, bất chấp sự phong phú của họ, luôn được tặng những món đồ đắt tiền miễn phí, nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói riêng về một món tiến thưởng. Một phần vì nó là một PC chơi game, nhưng cũng vì chúng tôi cũng có biên lai cho nó.

Anh chàng thể thao điện tử Jake Lucky đã tweet điều này sớm hơn vào ngày hôm nay, và nó vững chắc đã gây ra phản ứng:

Các câu trả lời trong các câu trả lời thường dao động từ “nó trông giống như shit” tới “đắt quá mức” tới “lmao tất cả những thứ đó chỉ để tiến công bạc” (sẽ sớm có thêm thông tin về điều đó). Tình cảm trước tiên đó có thể hơi nhiều. Tôi nghĩ điều này trông rất tuyệt! Đó là một chiếc PC chơi game, game thủ mong đợi điều gì, và ánh sáng trong trắng những bức ảnh này trông sang trọng hơn vô cùng so với vẻ thẩm mỹ của chiếc xe hề điện tử nhưng mà game thủ thường thấy trên các loại hệ thống này.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Drake Nhận Máy tính chơi game $ 8000 Chỉ để chơi game trong một trình duyệt

Đối với giá cả, tốt, có một số lưu ý ở đây. PC — được ghép bởi vì Paradox Customs — thực sự đã được streamer Xposed mua cho Drake như một món tiến thưởng (Paradox nói với Kotaku rằng họ đã “băm” lựa chọn thành phần cùng nhau), và trong khoảng thời kì giữa đơn hàng trước tiên được đặt và PC thực sự xuất hiện trên thị trường cho rất nhiều phòng ban PC đắt tiền đã bị hỏng vì một số lý do. Nộp một số khoản thuế Canada nhưng mà Xposed phải trả và Paradox nói rằng phung phí thực tế vào tháng 7 năm 2022 là gần 6500 đô la. nhưng mà game thủ biết đấy, PC vẫn đắt một cách kỳ lạ, nhưng nó cũng không phải là 8000 đô la.

Làm thế nào để chúng ta biết điều đó không? Paradox đã tweet điều này sớm hơn vào ngày hôm nay, điều này cũng cho chúng ta thời cơ để xem xét loại thông số kỹ thuật nhưng mà game thủ có thể mong đợi thấy trong một chiếc PC có giá cao hơn ba chiếc máy tính để bàn sau rốt của tôi cộng lại.

Về việc ai đã trả tiền cho hệ thống và lý do vì sao, Xposed thực sự đã chọn ra hệ thống đúng mực này cho chính mình, sau đó nói rằng anh ấy đã đặt hàng một giây cho Drake vì anh ấy đã giúp rapper ra mắt một chiếc PC trước đó, nhưng vào thời khắc đó, anh ấy đã phải bỏ qua và lấy anh ta. một “được xây dựng trước từ Best Buy vì đó là thông tin ngắn”:

Vào tháng 12 năm 2021, Xposed đã ký một thỏa thuận hợp tác với Stake, một trang web cờ bạc trực tuyến nhưng mà Drake tình cờ liên tục phát trực tuyến và quảng cáo cùng một lúc, và người đã san sẻ sự xuất hiện của PC thế hệ này trên mạng xã hội của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *