ANIME

Bản vá MultiVersus có thể ngăn Velma gọi cảnh sát, là Karen

Velma được hiển thị trên menu chọn nhân vật.

Ảnh chụp màn hình: Warner Bros

Khi bản vá lỗi 1.02 ghi chú cho trò chơi chiến đấu theo chủ đề MultiVersus của Warner Bros. lần đầu tiên xuất hiện trực tuyến trước bản cập nhật thực tế, có vẻ như chúng đã bao gồm một thay đổi thú vị đối với Velma của Scooby-Doo. Nhân vật hỗ trợ trước đây đôi khi được gọi là cảnh sát để kéo đi đối thủ của người chơi, một động thái đặc biệt gây ra một số chỉ trích và có lẽ tạo ra cảm giác đặc biệt khó xử khi các nhân vật như người đàn ông da đen LeBron James thực sự là những người bị nhốt trong xe cảnh sát. Các ghi chú bản vá mới cho thấy rằng bây giờ, có lẽ là một động thái phù hợp hơn về mặt chủ đề, cô ấy sẽ kêu gọi những người bạn của mình tại Mystery Inc. để đưa đối thủ đi trong chiếc xe tải đặc trưng của họ, Mystery Machine. Vì vậy, bây giờ, thay vì để cảnh sát bắt cóc bạn một cách không nghi ngờ, bạn sẽ bị bắt đi bởi một nhóm thiếu niên cảnh giác. Hoặc có vẻ như vậy.

Trước đây, Velma có thể gọi cảnh sát về kẻ thù của mình nếu cô ấy tích lũy đủ bằng chứng với cách bị động “Snooping” của mình. Mặc dù khả năng này không phải là tuyệt đối, nhưng đối thủ có khả năng bị loại khỏi trận đấu hoàn toàn – điều mà một số người chơi đã đề xuất không chính xác là tính năng thoải mái nhất. Mystery Machine có lẽ sẽ hoạt động theo cách tương tự.

Đây là lúc câu chuyện trở nên kỳ lạ hơn: Thông tin này được lấy từ video ghi chú vá lỗi được quay khoảng 12 giờ trước và văn bản chính xác được tham chiếu trên web trong nhiều ảnh chụp màn hình và bài viết khác nhau mà đôi khi lưu ý rằng trang web dường như đã kéo văn bản gốc. Hiện tại, trang ghi chú bản vá chính thức cho phiên bản 1.02 không phản ánh những thay đổi đó. Không rõ liệu thay đổi bao gồm trước đó có thực sự diễn ra hay không, nhưng Kotaku đã liên hệ với Warner Bros để làm rõ (và không nhận được phản hồi vào thời điểm viết bài).

Đây là văn bản chính xác từ video:

Thay vì gọi cảnh sát, Velma giờ đây giải quyết bí ẩn và gọi băng đảng Mystery Inc. và Cỗ máy bí ẩn để đưa những kẻ xấu đi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tốt! Tôi đoán đó là một sự cải thiện nếu Velma “Karen” Dinkley ngừng gọi cảnh sát về những kẻ tình nghi của cô ấy. Đây là một người chơi Velma ban đầu cảm thấy mâu thuẫn về khả năng triệu hồi của cô ấy:

Vẫn có cảm giác hơi khó xử khi các nghi phạm tội phạm bị một chiếc xe tải chở đầy thiếu niên da trắng đưa đi. Điều đó về mặt lịch sử không kết thúc tốt đẹp đối với những người đàn ông da đen và da nâu, những người chỉ cố gắng tồn tại trước công chúng. Nhưng nếu Warner Bros. vượt qua với những thay đổi, Mystery Machine chắc chắn sẽ ít đe dọa hơn một tàu tuần dương cảnh sát theo nghĩa đen.

Bản vá 1.02 ra mắt vào buổi trưa theo giờ ET ngày hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *