ANIME

End Of The Road Netflix: Ngày phát hành, đoạn giới thiệu và cốt truyện

Ngày phát hành của End of the Road sớm hơn mọi người mong đợi. Netflix biết rằng những người đăng ký của họ là những người thích một bộ phim kinh dị hay; do đó, họ đã bao phủ tất cả chúng ta. Bộ phim mới này được thiết lập để cung cấp cho chúng ta một liều điên rồ về thể loại yêu thích của chúng ta cùng với một số diễn viên tập hợp nhất. Người dẫn đầu sẽ bao gồm Queen Latifah cũng như Ludacris. Millicent Sheldon chỉ đạo câu chuyện. Đây là một bộ phim tội phạm và ly kỳ với yếu tố hồi hộp nổi bật.

Về phần cốt truyện, nó sẽ bắt đầu với nhân vật tên là Brenda. Mở đầu bộ phim, chúng ta sẽ thấy cô ấy thất nghiệp và góa chồng gần đây. Theo bản tóm tắt được cung cấp bởi gã khổng lồ phát trực tuyến, Brenda sẽ di chuyển khắp đất nước để bắt đầu một cuộc sống mới. Trong khi đi qua một sa mạc ở Mexico, gia đình sẽ cần sự giúp đỡ rất lớn. Một kẻ giết người bí ẩn hoang dã đang rình rập, và những người này có thể sẽ là mục tiêu tiếp theo của chúng.

Đây là loạt phim gốc thứ tư của Netflix có sự tham gia của Nữ hoàng Latifah. Cô ấy hoạt động như một nghệ sĩ nhạc rap và một diễn viên. Cô đã được nhìn thấy trong Hustler cùng với nam diễn viên Adam Sandler. Ludacris cũng sẽ có một vai trong bộ phim sắp tới của Netflix. Mặc dù, vẫn chưa biết anh ấy có thể sẽ đóng vai nhân vật nào. Có thể anh ta là kẻ giết người hoặc một tình yêu mới dành cho Brenda khi cô chuyển đến một nơi mới và gặp gỡ những người mới. Các thành viên khác trong sự mất mát bao gồm Frances Lee McCain đảm nhận vai Val.

Ngày phát hành Netflix End of the Road

A vẫn từ End of the Road

Travis Hammer sẽ hóa thân vào nhân vật Skinny. Keith Jardine sẽ đảm nhận vai Mace. Jesse Luke sẽ được xem là Harvey Ruck trong phim. Sau đó, chúng ta có Amiee MacKenzie đóng vai Lucy. Tabatha Shaun sẽ đảm nhận vai Shelby. Bộ phim dự kiến ​​sẽ chạy trong khoảng 89 phút và được xếp hạng R. Quá trình quay toàn bộ phim đã diễn ra vào năm ngoái. Dàn diễn viên và đoàn quay ở New Mexico tại Albuquerque, Hoa Kỳ. Quay trở lại ngày phát hành, đây là tất cả thông tin.

Ngày phát hành Netflix End of the Road

End of the Road Ngày phát hành Netflix là vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Bộ phim sẽ có mặt trên toàn thế giới vào ngày này. Một đoạn giới thiệu cũng đã được phát hành bởi nền tảng. Trong cảnh đầu tiên, chúng tôi có những đoạn nhạc thay đổi âm nhạc rất ấn tượng theo từng nhịp. Chúng ta thấy nhân vật của Nữ hoàng Latifah là Brenda đang hoạt động hết mình. Tiếp theo là một khoảnh khắc rượt đuổi ô tô trên khắp sa mạc nóng như thiêu đốt. Sau đó, đoạn giới thiệu cho chúng ta đoạn clip Brenda trên xe hơi cùng với gia đình của cô ấy. Chúng tôi có thể thấy ba đứa trẻ trên xe đang di chuyển với hành lý của chúng. Brenda nói về việc không một đứa trẻ nào nói được điều gì trong ba giờ chúng đi trên đường.

Phân tích đoạn giới thiệu

Qua cuộc trò chuyện, đứa nhỏ nhất trong ba đứa trẻ xác nhận rằng gia đình đang có ý định chuyển đến Houston. Anh tò mò hỏi liệu có những người da đen khác sống trong thành phố hay chỉ là họ. Đối với điều này, Brenda đã có một phản ứng rất dã man, và cô ấy liệt kê một số nghệ sĩ da đen rất nổi tiếng cùng thời với cô ấy sống trong thành phố. Điều này khiến cậu bé bối rối vì rõ ràng cậu không biết bất kỳ ai trong số họ vì tuổi của mình. Sau đó, cả gia đình dừng chân nghỉ ngơi tại một nhà nghỉ ở New Mexico. Trong khi ăn thức ăn, người con út hỏi Brenda rằng họ có phải là người vô gia cư không. Về điều này, cô ấy trả lời rằng miễn là bốn người họ gắn bó với nhau, họ sẽ không bao giờ là người vô gia cư.

Cũng đọc: Tất cả ánh sáng mà chúng ta không thể xem Series Netflix giới hạn: Điều gì để mong đợi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *