ANIME

Kẻ tình nghi tiềm năng! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Người hâm mộ đang rất hồi hộp khi Emilico và Kate nỗ lực khôn cùng để giải quyết bí hiểm trong Shadows House Season 2 Episode 4. Cho tới nay, Kate đã đấu tranh cho quyền của những con búp bê sống, và tập sau cuối đầy những vụ nổ khi một bí hiểm sinh vật nổi lên. Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ sẽ trở thành thú vị hơn khi Shadows đấu tranh vì những con búp bê sống của họ. Hơn nữa, mọi thứ đang diễn ra theo hướng của Kate, và cô ấy sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Trong tập thứ tư, Barbara sẽ nghi ngờ rằng Emilico có liên quan gì đó tới sự xuất hiện của Bóng ma. Toàn bộ tập phim sẽ tập trung vào trò chơi đổ lỗi, và mọi người sẽ nỗ lực tìm ra ai đứng sau bí hiểm này. Trong khi đó, Shaun và Ricky sẽ đưa ra giả thuyết của riêng họ về nhân vật bí hiểm. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về lý thuyết này.

Shadows House Season 2 Episode 4

Shadows House Season 2 Episode 4: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mọi thứ sẽ không ổn ở Shadows House sau sự xuất hiện của Bóng ma. Tập 4 của Shadows House Season 2 có tựa đề “Kẻ tình nghi tiềm tàng”, sẽ tìm hiểu hậu quả của sự kiện này. Emilico sẽ nằm trong danh sách tình nghi hàng đầu, và Barbara đảm bảo sẽ làm mọi thứ tồi tệ nhất cho cô ấy vì cô ấy không hề thích cô ấy. Chà, những con búp bê Sống không được phép rời khỏi phòng của chúng. Nhưng Emilico từ chối tuân theo lệnh này.

Tuy nhiên, Kate sẽ không hài lòng với quyết định của Barbara, điều này có thể dẫn tới một khoảnh khắc cãi vã. Kate sẽ nỗ lực khôn cùng để giúp Emilico và dạy cho Barbara một bài học. Trong khi Kate sẽ tiếp tục sứ mệnh trở thành Star Bearer. Về phần Shaun và Ricky, họ sẽ nghi ngờ rằng nhân vật bí hiểm có thể là Christopher. Tuy nhiên, không có gì là rõ ràng vào lúc này. Có một tẹo kỹ năng là Barbara có thể đứng sau hành động sai trái này và cô ấy đang nỗ lực gài bẫy Emilico. Hơn nữa, bí hiểm đằng sau bữa tiệc cà phê vẫn chưa được hé mở.

Shadows House Season 2 Episode 4

Tóm tắt nhanh!

Shadows House Season 2 Episode 3 đã mở ra với một đoạn hồi ức có Christopher. Bóng tối và búp bê đều rất thích anh ấy và tập trung vào cách anh ấy đối xử với mọi người. Về phần Kate, cô tiếp tục hành trình trở thành một trong những Người mang Ngôi sao. Ngay sau đó, bữa tiệc hoan hỉ mở màn trong hội trường dành cho những con búp bê sống trong khi những người khác sẵn sàng cho bữa tiệc cà phê.

Tuy nhiên, bữa tiệc bị gián đoạn do những vết cháy xém. Tất cả các scorcher tham gia và trở thành một Phantom khổng lồ. Nancy đã nỗ lực xóa nó với sự trợ giúp của phát minh của Olly. Nhưng cô ấy đã thất bại trong việc xóa hoàn toàn nó bằng chất tẩy rửa Vaccum. Nhưng Emilico đã xuất hiện và tìm cách xóa sổ Bóng ma. Trong khi đó, Shaun và Ricky nhìn thấy một bóng người lạ và đi theo nó. sau cuối, Barabara đã trục xuất những con búp bê sống vào phòng của mình.

Shadows House Season 2 Episode 4

Shadows House Season 2 Episode 4: Ngày sinh sản

Tập 4 của Shadows House Season 2, có tựa đề “Kẻ tình nghi tiềm tàng”, sẽ phát sóng vào lúc nửa ngày đêm 30 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các Mạng Truyền hình Địa phương của Nhật game thủ dạng như GTV, GYT, BS Asahi, MBS, BS11, Tokyo MX, FTV và Wowow. người theo dõi quốc tế có thể xem tập thế hệ trên Crunchyroll. Hãy theo dõi The Anime Daily để nhận thêm thông tin cập nhật ở một nơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *