ANIME

Top Gun 1986 Diễn viên: Bây giờ họ ở đâu?

người chơi thậm chí đang sống trong thế kỷ này nếu người chơi chưa xem Top Gun? Mặc dù Top Gun là một bộ phim cũ, được phát triển vào năm 1986 nhưng đây vẫn là một trong những bộ phim hành động hay nhất. Ngoài ra, Top Gun là bộ phim nội địa có doanh thu cao nhất năm 1986, bây giờ người chơi đã biết cơn sốt của bộ phim này trong giới hâm mộ. Thêm vào đó, sự nổi tiếng của bộ phim vẫn tồn tại trong nhiều năm, trên thực tế, nó đã kiếm được một phiên bản phát triển vào năm 2013, cũng như trong IMAX 3D. Cùng với đó, nhạc phim của bộ phim này đã đạt được một tầm cao thế hệ.

Gần đây, phần tiếp theo của bộ phim này đã lên một tầm cao thế hệ khi các tin tức đều tập trung vào việc tạo ra doanh thu như nhau. Các tiêu đề nói rằng bộ phim đã thu về hơn 100 triệu đô la tại các rạp IMAX trên khắp trái đất. Tin vui cho người hâm mộ là phim sẽ sớm lên sóng các kênh truyền hình trực tuyến. người chơi muốn biết ai là những ngôi sao sáng chói để đạt tới những đỉnh cao vĩ đại như vậy?

Bộ phim xoay quanh Maverick, người đứng đầu lớp và được nhận vào Top Gun, một trường võ sĩ ưu tú. Nhưng, cuộc đua không kết thúc ở đây. Maverick phải tiến công bại những người giỏi nhất và có tính cạnh tranh cao. Chúng tôi sẽ không cung ứng thêm bất kỳ tiết lộ nào nữa, hãy xem phim và tự người chơi biết phần còn lại.

súng hàng đầu 1986

Top Gun 1986

Cũng nên đọc: Có phải Jokers không thực tế đã chia tay? Một trong những thành viên diễn viên đã có thông tin lớn!

Top Gun 1986 Cast

Bộ phim cho thấy Tom Cruise là nam diễn viên chính, nhập vai LT Pete “Maverick” Mitchell, một phi công Hải quân Hoa Kỳ được xác nhận với vô số thành tích trong chiến tranh Việt Nam. Ngoài ra, Kelly McGillis có thể được xem là Charlotte “Charlie” Blackwood, người tình của Top Gun và mối tình của Maverick. Cô ấy được cho là làm việc tại Naval Air Station Miramar. Hơn nữa, Val Kilmer nhập vai LT Tom “Iceman” Kazansky, một trong những học viên của Top gun. Phim còn có sự tham gia của Anthony Edwards. Anh vào vai LTJG Nick “Goose” Bradshaw, người là sĩ quan tiến công chặn radar và là người chơi thân nhất của Maverick. Rõ ràng, vợ của Goose cũng được xuất hiện trong phim, vai diễn này do Meg Ryan đảm nhận.

Một nhân vật quan yếu khác do Tom Skerritt đảm nhận là CDR Mike “Viper” Metcalf, sĩ quan lãnh đạo và người hướng dẫn của Top Gun. Ông cũng là một cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam từng phục vụ cùng phụ thân của Maverick. Một người hướng dẫn khác của Naval Aviator và Top Gun là LCDR Rick “Jester” Heatherly, vai diễn này do Michael Ironside đảm nhận. phòng ban Hollywood được quản lý vì LTJG Leonard “Wolfman” Wolfe và LT Rick. Người chạy cánh cũ của Maverick là LT Bill “Cougar” Cortell, người đã được John Stockwell đảm nhận.

súng hàng đầu 1986

Top Gun 1986

Cùng với nhiều diễn viên khác nỗ lực hết mình để làm nên thành công của bộ phim này. Điều này có thể gây ngạc nhiên, nhưng các nhân vật của bộ phim này là có thật. Có, nó dựa trên các sự kiện trong đời thực. Nổi da gà chưa?

Chúng ta có thể phát trực tiếp Top Gun 1986 ở đâu?

Phim hiện có trên Netflix và Prime Video.

Hãy kết nối để nhận thêm thông tin cập nhật, chúng tôi hứa sẽ giúp tôi làm giàu với những diễn biến thế hệ nhất trong ngành tiêu khiển.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem FBOY Island Season 2? Một dàn diễn viên thế hệ hoàn toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *