ANIME

Kinh độ 108 độ Đi qua chúng ta Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

108 Độ Kinh Độ Qua Chúng Ta xoay quanh mối quan hệ của Wang và Inthawut, mặc dù bối cảnh mẹ của Wang là bạn cũ của Inthawut cũng là một yếu tố quan trọng. Sasiwimol đã là một người mẹ mà con trai cô có thể quay trở lại. Tuy nhiên, cuộc sống tình yêu của anh ấy thay đổi khi anh ấy gặp Inthawut. Liệu cô có thể chấp nhận mối quan hệ giữa họ, những người có sự khác biệt rõ rệt về đặc điểm tính cách của họ?

Pond Pond sẽ vào vai Wang (The Interns, Drama for All: Criminal People 5G, Quarantine Stories, Bangkok Love Stories 2: Innocence, Clean and Jerk) Saen Rak, Nang Marn, Saneha Stories: Por, Mam Kathaleeya McIntosh và Mam Kathaleeya McIntosh đảm nhận vai chính.

Kinh độ 180 độ đi qua chúng ta tập 7 Tóm tắt

Giữa khung cảnh thanh bình của thiên nhiên, Wang và In ngồi giữa sự ồn ào của sự im lặng. Wang nói rằng ở bên In trong suốt thời gian qua là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Anh ấy cũng hiểu nếu anh ấy không muốn đáp lại hoặc ở bên anh ấy. Khi anh định đi, In đã ngăn anh lại. Trong khi đó, Sasiwimol đã giành được những giải thưởng lớn trong công việc đạo diễn của mình và trở lại với đầy ắp những danh hiệu.

Kinh độ 108 độ đi qua chúng ta

Wang và lắng nghe Mol

Sasiwimol muốn tổ chức một bữa tiệc tại chỗ của In để ăn mừng thành công của cô ấy. Mặc dù Wang muốn đóng góp bằng cách làm ra món ăn nổi tiếng của mình (đó là món Mì đặc biệt của anh ấy), In đã giao trách nhiệm đó cho người khác. Trong khi đó, Sasiwimol cảm thấy có điều gì đó đang xảy ra giữa các chàng trai. Họ muốn đi ăn mừng, tuy nhiên với tình trạng hiện tại của In, kế hoạch đó có vẻ mờ mịt.

Mặt khác, Wang đang trong tình trạng khó xử không biết nên chọn chuyên ngành mới nào. Khi được hỏi, In trả lời rằng nếu em muốn đi xin việc thì ngành Địa lý sẽ phù hợp với em. Cảnh này cho thấy In chú ý đến những chi tiết nhỏ của Wang như thế nào. Anh biết rằng nếu không phải vì một công việc, thì chắc chắn Vương đã đi học Triết học. Niềm đam mê của anh ấy cho phép anh ấy nhìn xa hơn một phạm vi nhất định.

Kinh độ 108 độ đi qua chúng ta

Wang, In và Mol có một cuộc trò chuyện

Tối hôm đó, Sasiwimol đã kể sơ qua về những gì đã xảy ra sau khi cô ấy giành được giải thưởng. Theo cô, truyền thông muốn tạo ra tranh cãi. Tuy nhiên, cô ấy đã trả lời chính xác và trọng điểm.

Bạn cẩn thận về mọi thứ

Cuối cùng Wang đã đưa ra một điều bất ngờ mà trong mơ không ai nghĩ tới. Khi anh tiết lộ với mẹ mình muốn học như thế nào, niềm hạnh phúc của cô là không có giới hạn. Tuy nhiên, có một cái gì đó nhiều hơn với nó. Anh muốn bắt đầu cuộc hành trình của mình một lần nữa, và lần này là với niềm đam mê Triết học.

Kinh độ 108 độ đi qua chúng ta

Wang sau cuộc trò chuyện trên bàn ăn

Hơn thế nữa, cô ngạc nhiên hay đúng hơn là bị sốc khi nghe về cuộc sống tình cảm của Wang. Cô không thể tin được rằng trong số tất cả những người anh ấy lại chọn In. Tuy nhiên, đối với Wang, In luôn hơn cả tình yêu. Một phần của anh ấy cũng là về những kỷ niệm của Wang về cha anh ấy.

Cuộc trò chuyện trở nên nóng bỏng trên bàn ăn, và In rời đi từ đó, một Wang đang suy nghĩ về việc phải làm gì.

Xem trước tập 8

Tình hình trở nên rối ren, và Wang rời khỏi nơi đó trong xe của mình. Khi Mol biết chuyện, cô ấy đã trở nên sợ hãi. Điều tương tự cũng xảy ra với Sangkham, và cô không muốn Wang gặp phải số phận tương tự.

Tuy nhiên, liệu Wang có gặp trường hợp tương tự? Để biết, hãy xem 108 Độ Kinh Độ Đi Qua Chúng Ta.

Cũng đọc: KDrama nào hay hơn – Trò chơi câu mực hoặc tất cả chúng ta đều đã chết

Xem Kinh Độ 180 Độ Đi Qua Ta Tập 8 Ở Đâu? Chi tiết phát trực tuyến

180 Độ Kinh Độ Đi Qua Chúng Ta Tập 8 sẽ được phát sóng trên mạng gốc GMM One. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả bởi cốt truyện và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên. Thời lượng của mỗi tập khoảng 45 phút, mặc dù thời lượng thay đổi từ tập này sang tập khác.

Cũng đọc: If You Wish Upon Me Phần 1 Diễn viên: Ai ở trong Kdrama y tế?

Khi nào Kinh độ 180 Độ Đi Qua Chúng Ta Tập 8 sẽ được phát hành?

180 Độ Kinh Độ Đi Qua Chúng Ta Tập 8 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Kỹ xảo điện ảnh của bộ phim đáng được đề cập đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *