ANIME

Dàn diễn viên thuần chay xấu: Họ đang ở đâu?

game thủ có tò mò muốn biết về Bad Vegan: Họ đang ở đâu? Dàn diễn viên của Bad Vegan hiện nay đang ở đâu? Nếu đây là những câu hỏi nhưng mà game thủ tự hỏi, thì đây là bài viết tuyệt vời để game thủ đọc tiếp. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem dàn diễn viên của Bad Vegan đang ở đâu và họ đang làm gì? Nếu game thủ tò mò muốn biết về dàn diễn viên ngôi sao của Bad Vegan, hãy đọc toàn bộ bài viết. Nhưng trước khi chuyển sang phần chúng ta nói về dàn diễn viên của Bad Vegan.

Bad Vegan: Fame, Fraud, Fugcies là một bộ phim Tài liệu Netflix năm 2022 do Chris Smith làm đạo diễn. Bộ truyện chỉ có một tập với tổng cộng 4 tập. Các nhà sinh sản điều hành của chương trình bao gồm Ryann Fraser, Chris Smith và Mark Emms. Mỗi tập thay đổi trong khoảng 44-61 phút. Phần âm nhạc của chương trình do Dan Romer đảm nhận.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Sarma Melngailis, người là chủ cũ của nhà hàng thuần chay Pure Food and Wine ở thành phố New York. Samma đã kết hôn với kẻ lường đảo Anthony Strangis, người tự gọi mình là Shane Fox.

Làm thế nào để Shane ép Sarma ăn trộm từ nhà hàng của cô ấy? Để tìm hiểu điều này, hãy tiếp tục đọc các phần sau của bài viết. Trong phân đoạn tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận về Diễn viên của Người ăn chay trường xấu bây giờ đang ở đâu?

Cũng đọc: Sarma và Anthony từ Bad Vegan Show vẫn còn cùng nhau? Mọi thứ cần biết

Dàn diễn viên thuần chay xấu: Họ đang ở đâu?

Trong phân đoạn này, chúng ta sẽ tìm hiểu Diễn viên của Người ăn chay trường xấu ngày nay đang ở đâu. Vì vậy, chúng ta hãy khởi đầu và tìm hiểu một tẹo về dàn diễn viên ngôi sao.

Jeffrey Chodorow

Jeffrey Chodorow đã đóng một vai trò quan yếu trong vai trò là cánh cổng dẫn tới ý thức kinh doanh của Melngailis. Jefferey hiện đang sống cùng gia đình ở Miami. Anh ấy là một diễn viên người Mỹ, viên chức phục vụ nhà hàng, trạng sư và nhà tài chính. phiên bản thân Jefferey đã mở nhà hàng trước tiên của mình là China Grill ở New York vào năm 1987. Anh ấy đã đóng một vai trong Bad Vegan vì thức ăn đã thu hút anh ấy, và câu chuyện của cặp đôi đã thuyết phục anh ấy vào vai này. người theo dõi cũng nhớ tới Jefferey từ một chương trình Truyền hình thực tế được phát sóng vào đầu những năm 2000 trên kênh NBC. Năm 2021, doanh nghiệp của Jeffrey đã thuê một không gian trong các siêu thị Bal Harbour ở Miami để mở một nhà hàng ở đó.

Diễn viên của Bad vegan bây giờ ở đâu?

Jeffery Chodorow

Nazim Seliakhov

Nazim Seliakhov tới từ Nga và lấy bằng Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế tại Đại học tiếng nói Bang Pyatigorsk. Anh mất chức tổng giám đốc tại Pure Food and Wine và One Lucky Duck vào năm 2015, anh giữ chức vụ tương tự tại Viridium Distribution. Anh ấy hiện đang sống ở New York và hiện là người sáng lập Phòng thí nghiệm chế biến gai dầu công nghiệp cấp dược phẩm, điều này cho phép anh ấy sử dụng cả kỹ năng chiến lược và kỹ thuật của mình. Anh ấy không hoạt động nhiều trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khi viết.

Dàn diễn viên của Bad vegan bây giờ đang ở đâu

Nazim Seliakhov

Sarma Blackcock

Trong Bad Vegan Sarma, Melngailis đã nhận được một nền tảng để xác định cụ thể tội ác hiểm của mình. Năm 2017, anh ta phạm tội gian lận thuế, ăn trộm vặt và thủ đoạn lường đảo, và cô ấy đã phục vụ tứ tháng trên đảo Rikers. Sarma vẫn sống ở New York và làm việc ở cùng một nơi tại cùng một nhà hàng. Giờ đây, cô dành phần lớn thời kì trong căn hộ của mình để đọc sách và với chú chó Leon của mình. Cô cũng gợi ý về việc sinh sản một podcast và duy trì các cụ thể về cuộc sống của cô trên blog của mình, Sarma Raw.

dàn diễn viên của Bad Vegan bây giờ ở đâu

Sarma Blackcock

Anthony Strangis

Anh ấy là một trong những nhân vật khó nắm bắt và thú vị nhất trong chương trình. Anh ta không xuất hiện trên màn hình ngoài các cảnh quay trong kho lưu trữ. Anthony đã chọn không tham gia vào các kho tài liệu và hoàn toàn khiến mình xa cách với toàn bộ thỏa thuận. Anthony Strangis có một sự nghiệp tội phạm và sử dụng vô số bí danh để lừa những người phổ quát. Bây giờ anh ta không còn tham gia vào bất kỳ hoạt động tội phạm nào và đã sống cuộc sống của mình. Anh ta cam kết tội ác hiểm trước đây của mình và sở hữu chúng.

dàn diễn viên của Bad Vegan bây giờ ở đâu

Anthony Strangis

Anthony Caruana

Một trong những thành phần tích cực của kho tài liệu là tình game thủ giữa Anthony Caruana và Sarma. Cô thường mời anh sử dụng bữa tại Pure Food and Wine. Không có nhiều thông tin cập nhật về tình game thủ của họ, và lần cập nhật sau cuối là từ facebook của Caruana vào năm 2016. Mặc dù anh ấy thường xuyên lên mạng xã hội và thường đăng bài trên các kênh Instagram và youtube của mình. Anh ta đang ở trong xe hơi của mình.

Dàn diễn viên của Bad Vegan hiện đang ở đâu

Anthony Caruana

Bonnie Crocker

Cô là một trong những viên chức trước tiên nhận thấy sự không giống nhau trong thức ăn của nhà hàng. Kể từ đó, cô sống ở Venice, California, nơi cô làm việc như một điều phối viên tang lễ, một cố vấn đau buồn và một bộ trưởng mai táng. Cô mô tả công việc ngày nay của mình như một cảm giác khép lại khỏi “rất nhiều mất mát” vì cô chưa bao giờ tổ chức đám tang cho Pure.

Dàn diễn viên của Bad Vegan hiện đang ở đâu?

Bonnie Crocker

Trong bài viết này, chúng ta đã thảo luận về dàn diễn viên của Bad Vegan Now đang ở đâu. Tất cả những điều này đã được thảo luận cụ thể trong phần trên.

Cũng đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Sebastian Vettel: Người giàu cỡ nào vào năm 2022?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *