ANIME

Asta có thể vượt qua Lucius không? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Những suy nghĩ của Black Clover Chương 334 đã khiến những người hâm mộ chờ đọc nó phải nổi da gà rồi. Tuy nhiên, các nhà xuất bản đã phá hỏng sự cường điệu bằng bản cập nhật chậm trễ. Nhưng câu chuyện của manga đang ở một giai đoạn quan trọng. Manga đang ở giai đoạn cuối và nhịp độ câu chuyện rất nổi bật. Asta đã tìm ra danh tính thực sự của Vua Pháp Sư. Bây giờ cuộc đụng độ giữa hai người sẽ xảy ra trong chương tiếp theo của manga. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Chương sắp tới của manga sẽ có đầy đủ các cảnh hành động. Asta đã đưa thanh kiếm Quỷ của mình ra để chiến đấu và vượt qua Lucius. Nhưng liệu anh ta có phù hợp với Lucius không? Anh ta có thể xấu xa, nhưng anh ta không yếu. Asta sẽ cần rất nhiều sức mạnh ngoài quyết tâm đánh bại Lucius. Tuy nhiên, không ai biết trước được tương lai. Sức mạnh chống lại ma thuật của Asta có thể tốt hơn nhiều so với sức mạnh tràn ngập của Lucius. Hãy cùng thảo luận về chương tiếp theo của manga trong bài viết dưới đây!

Black Clover Chap 334

Black Clover Chap 334: Anti Magic Vs. Phép thuật thời gian!

Sẽ có một cảnh chiến đấu đáng kinh ngạc trong Black Clover Chương 334. Đó không phải là một sự may rủi, nhưng đó là sự thật. Tuy nhiên, lý do là rõ ràng đằng sau thực tế. Phản ma thuật của Asta là phản ứng mạnh nhất đối với ma thuật Thời gian của Lucius. Asta chỉ huy thanh kiếm của quỷ. Tuy nhiên, Lucius có quyền kiểm soát chiều không gian mạnh nhất, Thời gian. Sẽ khó hơn nhiều đối với những người sử dụng ma thuật chuyên nghiệp như Yuno để đánh bại anh ta.

Tuy nhiên, sự khác biệt về sức mạnh giữa hai là vấn đề thực sự. Lucius có sức mạnh của Julius, và anh ta cũng đã ăn trái tim của Lucifero. Vì vậy, anh ta có sức mạnh của Julis cũng như Lucifero. Đó là lượng sức mạnh mà Asta và Lucius sở hữu. Nó tương tự như tình huống Asta đang chiến đấu với ba chủ nhân ma thuật mạnh. Vì vậy, sẽ không dễ dàng để Asta có thể vượt qua Lucius một cách dễ dàng như vậy. Anh ấy chắc chắn sẽ cho Asta một khoảng thời gian khó khăn khi bắt đầu.

Black Clover Chap 334

Tóm tắt nhanh: Vua pháp sư không có thật!

Black Clover Chương 333 bắt đầu với việc Lucius tuyên bố sự vĩ đại của mình. Lucius cho rằng mình là người duy nhất được sinh ra với hai linh hồn trong một cơ thể. Anh ta đe dọa Julius bằng linh hồn quỷ quái của mình. Anh ta nói với Julis rằng anh ta sẽ cố gắng ngăn chặn Lucius ngay cả khi anh ta là người thân cận nhất. Tuy nhiên, cảnh sau đó chuyển sang nơi Asta và Lily đang có mặt. Vua Pháp Sư bước vào hiện trường và giới thiệu anh ta là Julius. Asta không tin điều này và phủ nhận anh ta.

Tuy nhiên, Lucius sử dụng ma đạo thư Thời gian và sử dụng phép thuật thời gian để đóng băng thời gian. Khoảnh khắc anh ấy cố gắng chạm vào Asta, anh ấy đã nhận được phản ứng dữ dội. Lý do đằng sau phản ứng dữ dội là sự gia tăng đột ngột sức mạnh chống phép thuật của Asta. Sau đó, Lucius biết về sức mạnh của Asta bất chấp lý do. Asta hỏi anh ta về Julius. Nhưng Lucius chỉ nói rằng anh ta đến đó để xây dựng một thế giới mới. Asta là lỗ hổng lớn nhất trong đó. Vì vậy, anh ta muốn loại bỏ anh ta. Nhưng Asta thề sẽ vượt qua và đánh bại anh ta.

Black Clover Chap 334

Black Clover Chap 334: Ngày phát hành

Black Clover Chương 334 đã bị trì hoãn. Các quan chức đã đưa ra gần đây và tiết lộ rằng manga sẽ tạm ngừng một tuần. Do đó, chương được chờ đợi rất nhiều của manga sẽ không được phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2022. Hơn nữa, ngày phát hành cuối cùng cho chương mới của bộ truyện là ngày 21 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ được đọc các chương mới của bộ truyện trên Mangaplus và Viz. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm những tin tức như vậy về manga và anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *