ANIME

Bardock sẽ làm điều gì nếu ông được sống lại?

Bardock đã chết trước khi các sự kiện của bộ truyện Dragon Ball diễn ra, nhưng ông sẽ có một số nhiệm vụ cần phải làm nếu như được sống lại.

Không dễ dàng để một bộ anime nhận được sự yêu thích nhiều như Dragon Ball của Akira Toriyama, chứ chưa nói đến việc có thể duy trì điều này trong suốt thời gian dài như nó đã làm. Các anh hùng của Dragon Ball thường hay được hồi sinh sau khi họ mất, nhưng điều này không có nghĩa là không tồn tại bất kỳ bi kịch nào trong bộ truyện, kể cả cái chết của nhiều nhân vật nổi tiếng.

Cha của Son Goku, Bardock, đóng một vai trò quan trọng trong canon của Dragon Ball, nhưng ông là người đã chết từ rất lâu trước khi các sự kiện của series diễn ra. Tuy nhiên, bây giờ Goku đã biết về Bardock, chúng ta hãy cùng đoán xem ông có thể làm điều gì nếu như được con trai của mình giúp sống lại.

Thu thập các viên ngọc rồng để hồi sinh hành tinh Vegeta

Bardock sống

Khả năng cao là Bardock sẽ dùng các viên ngọc rồng để ước bản thân mạnh mẽ hơn, tuy nhiên, ông cũng có thể sử dụng ngọc rồng để đưa người vợ đã mất của mình là Gine, hoặc thậm chí toàn bộ hành tinh Vegeta, được sống lại

Không rõ những kiến thức mà Bardock có được trong quá khứ có bao gồm cả sự tồn tại của các viên ngọc rồng cùng năng lực của chúng hay không. Nhưng ngọc rồng bây giờ đã trở thành thứ rất nổi tiếng trong thời hiện đại, và có những công nghệ tiên tiến giúp đơn giản hóa việc thu thập toàn bộ chúng. Khả năng rất cao là Bardock sẽ muốn tận dụng các viên ngọc này và dùng chúng để ước bản thân mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, ông cũng có thể sử dụng ngọc rồng để đưa người vợ đã mất của mình là Gine, hoặc thậm chí toàn bộ hành tinh Vegeta, được sống lại.

Giải quyết mọi chuyện với Frieza

Frieza

Nếu như Bardock được sống lại và ông tình cờ biết được rằng bạo chúa thiên hà, Frieza, vẫn đang tự do ngoài vũ trụ, thì việc loại bỏ hắn sẽ ngay lập tức trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của Bardock trong series Dragon Ball

Dragon Ball đã đầu tư rất nhiều thời gian để cho thấy sự xấu xa của bạo chúa thiên hà, từ quá khứ cho tới hiện tại, đặc biệt là khi Frieza thao túng người Saiyan. Tuy bây giờ Goku và Vegeta không còn quá chú ý tới hắn nữa, nhưng có vẻ như Bardock sẽ cực kỳ tức giận khi biết tới sự tồn tại của Frieza. Vì bạo chúa thiên hà không chỉ giết ông, mà Bardock còn phải tận mắt chứng kiến Frieza phá hủy cả hành tinh của mình. Nếu như ông được sống lại và tình cờ biết rằng hắn vẫn đang tự do ngoài vũ trụ, thì việc loại bỏ Frieza sẽ ngay lập tức trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của Bardock.

Dành thời gian cho các cháu và gia đình của mình

Dragon Ball

Nhân vật Bardock chắc chắn sẽ rất vui khi biết rằng con trai của mình không chỉ vẫn còn sống mà hiện còn là cha của hai đứa trẻ, một đứa thậm chí đã có gia đình riêng nữa, thật tuyệt vời khi fan được thấy ông vui vẻ bên gia đình của mình

Hầu hết người Saiyan tại hành tinh Vegeta đều chỉ mong muốn xung đột và chiến đấu. Tuy nhiên, Bardock lập gia đình vì tình cảm chứ không phải vì mục đích duy trì nòi giống. Điều này chính là nguyên nhân dẫn đến việc Son Goku rời khỏi hành tinh Vegeta lúc còn nhỏ.

Bardock sẽ rất vui khi biết rằng con trai của mình không chỉ vẫn còn sống mà hiện còn là cha của hai đứa trẻ, một đứa thậm chí đã có gia đình riêng. Thật tuyệt vời khi thấy ông vui vẻ bên đại gia đình của mình, hoặc thậm chí Bardock sẽ tập luyện cùng các cháu, ví dụ như đào tạo Goten.

Đến gặp người Saiyan của Vũ trụ 6 ở hành tinh Sadala

Bardock sống

Hành tinh Sadala chưa bị phá hủy bởi một nhân vật nào hết ở Vũ trụ 6, xét tới thảm kịch mà Bardock từng phải trải qua trong quá khứ, có thể ông sẽ thấy khá phấn khích khi được đến thăm một ngôi nhà khác của chủng tộc Saiyan

Dragon Ball Super đã cho thấy sự có mặt của 12 vũ trụ, và điều này càng trở nên hấp dẫn hơn khi series tiết lộ rằng ngôi nhà của chủng tộc Saiyan vẫn còn tồn tại ở Vũ trụ 6. Cabba, Caulifla và Kale đều là người Saiyan đến từ nơi đây, họ giải thích rằng quê hương của mình, hành tinh Sadala, chưa bị phá hủy bởi một nhân vật nào hết. Xét tới thảm kịch mà Bardock từng phải trải qua trong quá khứ, có thể ông sẽ thấy khá phấn khích khi được đến thăm một ngôi nhà khác của chủng tộc Saiyan.

Chính thức trở thành một Super Saiyan

Dragon Ball

Dragon Ball: Episode of Bardock đã giúp nhân vật Bardock sở hữu Super Saiyan khi ông trở về quá khứ, nhưng sự kiện đó vẫn chỉ tính là ngoại truyện, nếu bây giờ Bardock sống lại, ông sẽ chính thức sở hữu trạng thái Super Saiyan

Bardock sống trong thời điểm mà Super Saiyan chưa… đại hạ giá, nhưng đây có thể là một trạng thái mà ông sẽ nhanh chóng sở hữu được nếu sống lại. Bardock mới chỉ biến thành Super Saiyan ở ngoại truyện thôi, nhiều game về Dragon Ball đã thể hiện Bardock mạnh mẽ như thế nào nếu ông đạt được trạng thái đó. Hơn nữa, Dragon Ball: Episode of Bardock giúp nhân vật này sở hữu Super Saiyan khi ông trở về quá khứ, nhưng sự kiện đó vẫn chỉ tính là ngoại truyện. Nếu cho Bardock sống lại, ông sẽ chính thức sở hữu trạng thái Super Saiyan!

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Vegeta có thông minh hơn Son Goku không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *