ANIME

The Old Man Season 2: Liệu Bote có bị tiến công bại?

Hãy nói về kĩ năng của The Old Man Season 2. Mặc dù Jeff Bridges đã 72 tuổi và không còn trẻ nữa, nhưng điều này có thể tốt cho FX. The Old Man, một bộ phim kinh dị của FX dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2017 của Thomas Perry, có ngôi sao từng đoạt giải Oscar với vai chính. Chương trình tập trung vào cựu binh Dan Chase, một cựu viên chức CIA đã sống kín đáo ở Upstate New York trong ba thập kỷ qua. Dan buộc phải đi trốn sau khi giết mổ một tên trộm nhà. Sự cố kích hoạt thiết lập một trò chơi mèo và chuột chiến lược và nguy hiểm, một trò chơi nhưng FX dự kiến sẽ tiếp tục trong phần 2.

The Old Man đã được gia hạn cho Phần 2 do mạng cáp chưa đầy nhị tuần sau khi công chiếu vào ngày 16 tháng 6. The Old Man có lượng người theo dõi ra mắt loạt phim truyền hình cáp cao nhất kể từ tháng 1 năm 2021. Phần trước tiên của chương trình FX, cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, đã nhận được nhiều người xem nhất từ ​​trước tới nay. Với thành công ban sơ của nó, không cần phải nói rằng The Old Man sẽ trở lại để hành động nhiều hơn. Đây là tất cả những gì chúng ta hiện biết về mùa thứ nhị của bộ phim truyền hình về điệp viên của Jeff Bridges.

người chơi dạng tóm tắt chung kết phần 1 của The Old Man

Dan đã học được từ Pavlovich cách Abby “nuôi dưỡng” anh khi còn là sinh viên đại học ở Nga và sử dụng anh như một nguồn lực ở Afghanistan. Dan lo lắng rằng nếu sự thực được phơi bày, cô có thể sẽ làm điều tương tự với anh để đưa cô ra ngoài. Waters gọi cho Harold ngay lúc đó để thông tin cho anh về tình hình. Anh ta tìm ra vị trí của Waters và tới đó. Trong một giấc mơ khác của Emily, chúng ta chứng kiến ​​cô ấy rỉ tai với hồn ma của mẹ mình, người gọi cô ấy là “tàn nhang”. Cô ấy tiến về phía Abby đang khóc nức nở bên dưới cánh cửa đóng kín, nhưng cô ấy không muốn mở nó ra.

The Old Man phần 2

The Old Man Season 2 – Jeff Bridges

sau cuối khi tỉnh dậy, cô ấy thấy rằng đội của Bote đang nỗ lực giải cứu cô ấy. Để mở đường cho Waters và Marty giải cứu Emily, Julian đã tự tay giết mổ chết những người lính của Hamzad theo phong cách alpha cổ điển. Một phụ nữ hóa ra là một phần của trại Hamzad đã ngăn họ lại và bắn chết cả nhị. Các cơ quan mật vụ Maroc muốn Harold dừng lại và quay đi. Nhưng anh và Dan có một sự lựa chọn khác. Dan phát động xe, Harold cầm lái, và họ tài xế về đích.

The Old Man Season 2 Ending

Khi Dan và Harold tới đích, họ phát hình thành rằng cả Marty và Waters đều đã chết, và chiếc xe tải trống rỗng. Dan nói sự thực về người chơi dạng kê khai và lý do Hamzad liên lạc với anh ta về chiếc phi cơ, và Harold hối tiếc về tình hình của họ. Cùng ngày hôm đó, ba người thực sự đã nhảy trên chuyến bay, trái ngược với chỉ Dan và Abby. Người thứ ba là con gái của Hamzad, người đã tới Mỹ cùng Abby và Dan. Để giữ an toàn cho người chơi dạng thân và Emily, Dan đã giữ kín đáo. Cô ấy có mặt trong căn phòng, nơi ngăn cản anh ta giết mổ Hamzad vào ngày hôm đó. Do đó, Emily thực sự là con của Hamzad!

The Old Man phần 2

The Old Man Season 2 – Alia Shawkat

Khi Dan và Harold tới đích, họ phát hình thành rằng cả Marty và Waters đều đã chết, và chiếc xe tải trống rỗng. Dan nói sự thực về người chơi dạng kê khai và lý do Hamzad liên lạc với anh ta về chiếc phi cơ, và Harold hối tiếc về tình hình của họ. Cùng ngày hôm đó, ba người thực sự đã nhảy trên chuyến bay, trái ngược với chỉ Dan và Abby. Người thứ ba là con gái của Hamzad, người đã tới Mỹ cùng Abby và Dan. Để giữ an toàn cho người chơi dạng thân và Emily, Dan đã giữ kín đáo. Cô ấy có mặt trong căn phòng, nơi ngăn cản anh ta giết mổ Hamzad vào ngày hôm đó. Do đó, Emily thực sự là con của Hamzad!

Không có bất kỳ chứng cứ nào cho thấy cô ấy là nguyên nhân duy nhất khiến anh ấy căm thù Dan, nhưng với cách nhưng đêm chung kết mùa giải diễn ra, nó vững chắc có vẻ như vậy. Việc Abby từ chối nói cho Hamzad biết vị trí của mỏ ở Pinjshir, nơi có thể cho phép anh ta thành công trong trận chiến, càng tương trợ cho giả thuyết này. Cả nhị điều đó phối hợp với nhau ngụ ý rằng anh ấy đã theo đuổi Parwana hoặc Emily từ trước tới nay. Cô ấy sẽ từ bỏ “những người thân phụ” của mình một cách đơn giản như vậy, hay cô ấy sẽ chống chọi và quay trở lại với họ? Chúng ta hãy kì vọng mùa 2 cho điều đó.

Ngày phát triển The Old Man phần 2

Mùa trước tiên của The Old Man đã được FX công bố vào năm 2019; tuy nhiên, nhà mạng đã phải tạm dừng quay phim nhị lần vì dịch COVID-19 và chẩn đoán ung thư của Jeff Bridges vào năm 2020. sau cuối, The Old Man đã tiếp tục quay phim với Bridges và kết thúc sinh sản vào những tháng đầu năm 2022. Chúng ta có thể giả thiết rằng Season Phần 2 sẽ có lộ trình quay phim ít bị gián đoạn hơn vì lộ trình sinh sản của Phần 1 đã bị gián đoạn do các sự kiện bất thần. Nếu không có gì trục trặc, Phần 2 có thể sẽ mở màn phát sóng từ giữa tới cuối năm 2023.

John Lithgow

The Old Man phần 2 – John Lithgow

Ngoài ra, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng mọi thứ ở thời khắc này chỉ là suy đoán. Vì vậy, người hâm mộ hãy nhẫn nại vì nhà mạng sẽ xác nhận thông tin này trong vài tháng tới; do đó, họ nên để mắt tới nó.

Makers On The Old Man Season 2 và tương trợ

Với Phần 2, Littlefield, Steinberg và các đối tác hứa hứa hẹn sẽ “nâng tầm một lần nữa”, cảm ơn nhà mạng và hãng phim vì “sự nhẫn nại, niềm tin và sự ủng hộ không ngừng” của họ cho phần một. Eric Schrier, chủ toạ của FX Entertainment, đã khen ngợi Dan Shotz, Jonathan E. Steinberg và Warren Littlefield vì tác phẩm của họ về The Old Man, bộ phim “mang tới những thủ đoạn to lớn và hành động tuyệt đẹp trong cuốn sách của Thomas Perry.”

Anh ấy cũng nói rằng họ rất vui mừng được làm việc trong phần nhị cùng với những người người chơi của họ tại 20th Television và đội tuyệt vời này vì dàn diễn viên xuất sắc, dẫn đầu do John Lithgow, Jeff Bridges, Amy Brenneman và Alia Shawkat, thực sự “thu hút với người theo dõi. ”

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24, Tập 12: Ngày phát triển, Xem và Tóm tắt lại ở đâu

Dàn diễn viên The Old Man Season 2

Các nhân vật cốt lõi vững chắc sẽ trở lại trong Phần 2. Phần thứ nhị sẽ có sự góp mặt của Amy Brenneman, Jeff Bridges và John Lithgow trong vai trò diễn viên chính. Có những câu hỏi về việc liệu Alia Shawkat có trở lại trong Phần 2 hay không vì tương lai của nhân vật của cô ấy không vững chắc khi bước vào đêm chung kết Phần 1. Đối với các diễn viên còn lại, nếu họ muốn tiếp tục tham gia chương trình, nhân vật của họ sẽ phải đương đầu với sự tức giận của Dan Chase. Nhưng ngay cả khi họ thành công, có vẻ như Phần 2 sẽ không thú vị với họ.

The Old Man Cast

The Old Man Season 2 – Dàn diễn viên chính

tình tiết The Old Man Season 2

Nếu Chase không bị bắt trước, Phần 2 có nhẽ sẽ tập trung vào hậu quả của cuộc rượt đuổi. Trong Phần 1, anh gặp Zoe khi đang trốn thoát, và sau cuối cô ấy trở thành đồng minh của anh. Cả nhị đều lọt vào tầm ngắm của Harold Harper, một đặc vụ FBI tập trung vào hoạt động phản gián. Vì quá khứ rối rắm chung của họ xuất phát từ Chiến tranh Liên Xô-Afghanistan, Chase là người nhưng anh ta phải bắt. Harper nhờ sự tương trợ của học trò Angela trong việc tìm kiếm Chase, trong khi ở một vị trí khác, Julian Carson, một sát thủ, cũng đang truy lùng Chase.

Chúng tôi đã biết một số thông tin gây sốc về Dan và Abbey Chase. Mặc dù chúng ta vẫn chưa biết lý do vì sao cô ấy rời bỏ Faraz Hamzad, nhưng chúng ta biết rằng cô ấy đã kín đáo làm gián điệp cho Liên Xô để tương trợ chính nghĩa của anh ta. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu ra một số thông tin thu hút liên quan tới Harold Harper và Angela, người thực sự là Emily, con gái giấu mặt của Chase. Đó là chưa kể tới người thân phụ kỳ lạ của Chase và Harper, Morgan Bote, người đã giấu Emily ở nơi làm việc của Harold trước khi mang cô đi khỏi cả nhị.

The Old Man phần 2

The Old Man Season 2 – Amy Brenneman, Jeff Bridges

Mặc dù là nguồn cảm hứng, nhưng cuốn sách của Thomas Perry là một câu chuyện độc lập. Nếu không có phần tiếp theo của cuốn sách, Phần 2 của The Old Man có thể phải đi theo một hướng chưa được tìm hiểu. Chỉ khi cuốn sách của Perry đã được chuyển thể một cách trung thực.

Những câu hỏi nhưng The Old Man Season 2 cần trả lời

Chúng tôi không giống nhau quan tâm tới việc tìm hiểu Faraz Hamzad muốn gì từ Chase và Harold. Rõ ràng, Hamzad có thể rất buồn khi mất vợ, nhưng tôi nghĩ còn nhiều điều đang xảy ra ở đây. Sự tham gia của Morgan Bote và các hoạt động của nhiều sát thủ của ông ta cũng là một bí hiểm. Julian Carson và anh trai của mình, cả nhị đều là kẻ giết mổ Bote, trong tập VI đã lo sợ rằng Bote sẽ mất liên lạc. Liệu Bote có thể bị tiến công bại, và nếu vậy, ai có thể kế vị anh ta?

Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về mối quan hệ của Chase với Abbey / Belour trong những năm còn trẻ và lớn hơn của anh ấy. Chúng ta đã thấy ánh mắt kết tội của cô ấy trong những giấc mơ của anh ấy, và dựa trên những lời kể của Chase, rõ ràng là có điều gì đó đã xảy ra khiến một trong nhị người không bao giờ nhìn người kia với cùng một cường độ. Ngoài ra, chúng ta cần biết Angela / Emily sẽ quyết định điều gì. Liệu sau cuối cô ấy có chịu trách nhiệm thay cho Harold trong nỗ lực bảo vệ anh ta? Cô sẽ ở lại bên anh, hay sẽ quay lưng lại để tương trợ người thân phụ ở xa của mình? Zoe – một người ly hôn hoảng loạn và mục tiêu thế hệ tiềm năng – nhập vai trò gì trong tất cả những điều này?

Cũng nên đọc: Ngựa chậm chạp Phần 2: thời cơ đổi thế hệ là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *