ANIME

Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 34 Spoilers, Hướng dẫn phát trực tuyến & Tóm tắt

Tập 34 của Chiến dịch vai trò quan trọng 3 có khả năng sẽ rơi vào tuần sau. Nhưng khi? Đặc biệt nếu bạn đã bỏ lỡ xem các tập trước của bộ phim truyền hình giả tưởng này, thì chi tiết phát sóng cũng là điều mà bạn rất quan tâm. Đúng?

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem nó là gì. Vai trò quan trọng tập trung vào cuộc phiêu lưu của một ban nhạc chuyên nghiệp bao gồm một số diễn viên lồng tiếng. Chiến dịch mà họ thực hiện có tiêu đề “Dungeon và những con rồng”. Nói về sự khám phá trong cuộc phiêu lưu của họ, nó chủ yếu liên quan đến vương quốc.

Critical Role ra mắt lần đầu với Chiến dịch 1 vào ngày 12 tháng 3 năm 2015. Kể từ đó, nó vẫn tiếp tục và vẫn làm hài lòng khán giả. Bây giờ, với sự ra mắt của Phần 3, người hâm mộ đang chờ đợi tương lai của bộ truyện, chính xác hơn là Tập 34. Sau đây là những gì chúng ta biết!

Cũng nên đọc: Vai trò quan trọng Phần 3 Tập 32: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến!

Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 34: Ngày phát hành

Khi nào Chiến dịch vai trò quan trọng 3 tập 34 sẽ được phát hành? Nó được lên kế hoạch để được công chiếu vào Ngày 15 tháng 9 năm 2022, lúc 7 giờ tối theo giờ PT Vâng, đó là vào tuần tới, như đã đề cập ở trên. Bắt đầu đếm ngược của bạn, vì chỉ còn vài ngày nữa. Các tập của Chiến dịch vai vế 3 được phát hành vào thứ 5 hàng tuần.

Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 34

Chiến dịch vai trò quan trọng 3

Cũng nên đọc: Mollymauk chết trong vai trò quan trọng nào?

Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 34: Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu bạn chưa quen với điều này, sau khi biết ngày phát hành của Chiến dịch vai trò quan trọng 3 tập 34, một câu hỏi lớn khác mà bạn phải nghĩ đến là chi tiết phát trực tuyến. Đúng? Các tập phim được công chiếu lần đầu trên các kênh Twitch và YouTube của Critical Role Studios. Thời gian đã được đề cập ở trên.

Hai nền tảng này có sẵn trên toàn cầu. Vì vậy, không có bất kỳ vấn đề. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng cả chương trình phát sóng cộng đồng và cuộc trò chuyện trực tiếp được giám sát đều chỉ có trên Twitch. Ngay cả khi mọi thứ không phải lúc nào cũng miễn phí, điều này là miễn phí. Hãy nhớ xem các tập trước trước khi chuyển sang Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 34.

Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 33: Tóm tắt

Hãy cùng xem trước Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 33.

Tất cả chúng ta đều biết về bữa tiệc phiêu lưu, Bells Hells. Nó bắt đầu biết về một số điều kỳ lạ xung quanh vệ tinh của Exandria, đó là, mặt trăng Ruidus. Ngoài ra, nó còn có được tầm nhìn về một cấu trúc khổng lồ trên một phần bề mặt của mặt trăng đỏ. Ngoài ra, Ira Wendagoth đã thực hiện một số kế hoạch và do đó biến mất vào đồng ether. Sau đó, chúng tôi xuống Bassuras bằng Birdie Calloway.

Chúng tôi không biết lý do đằng sau hành động kỳ lạ của FCG. Imahara Joe vào hàng để nghi ngờ nguyên nhân nhưng không tìm thấy bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, nó là một cái gì đó kết nối với lịch sử, theo cảm nhận. Sau đó, chúng ta biết về một số điều xoay quanh Otohan, hình người. Nhớ Artana Voe? Artana là một thợ săn tiền thưởng ở Jrusar, người được cho là đã thực hiện một chuyến đi phượt ở cùng một nơi.

Sau khi chứng tỏ bản thân trong Deathwish Run, chúng tôi đến thăm và giới thiệu bản thân với tất cả các thành viên của Paragon’s Call. Họ nhận thức được chúng tôi là ai và khiến chúng tôi có một chuyến tham quan đến nơi này. Đột nhiên, cơn bão cát và bụi xâm lấn và bao phủ toàn bộ thị trấn. Tại thời điểm này, chúng tôi thấy Treshi đã bị giam giữ trong Ghế Khinh ở tầng hầm. Nó có thể được gọi là phòng giam nhưng trông giống như một khu khách hơn.

Mặc dù cơn bão đang ập đến, chúng tôi đã tìm thấy thành công chiếc nhẫn từ thợ kim hoàn địa phương. Chúng tôi kết thúc việc thu thập nó và bắt đầu suy nghĩ về cách xử lý để có thể bắt được Treshi. Sau đó, cánh cửa dẫn đến Ghế Khinh Công mở ra. Có tiếng nổ, tiếng la hét và hỗn loạn giữa những người khác. Một trong những thành viên của Cuộc gọi chạm đất. Cái gì tiếp theo? Mời các bạn cùng xem Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 34 nhé. Phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng nên đọc: Critical X Episode 1 Ngày phát hành: Chaos Hits Life của Mr.A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *