ANIME

Bất lực trước kẻ quá mạnh, sau cuối Garou cũng chịu “ngồi ngoan” trò chuyện với Saitama

Với hình dạng Maloch, quái nhân Garou đã thể hiện quyết tâm của mình để có thể làm một điều gì đó trước Saitama. One Punch Man chap 211 chứng kiến Garou đẩy sức mạnh lên cực hạn, tung những cú đấm liên tục nhắm thẳng vào thánh phồng Saitama. Đòn tiến công của Garou mạnh tới nỗi làm chuyển đổi một phần bề mặt trái đất, khiến đất ở một phần đại dương trồi lên, vô tình cứu thêm người dân đang mắt kẹt giữa hồ.

One Punch Man chap 211: Bất lực trước kẻ quá mạnh, Garou đã chịu ngồi ngoan trò chuyện với Saitama - Ảnh 1.

Garou tung cú đấm mạnh nhất của mình vào Saitama

Bất chấp đòn tiến công cực mạnh đó, Saitama vẫn sừng sững trước Garou. Thậm chí thánh trọc chỉ cần sử dụng vài cú đấm thường liên tục cũng đủ khiến Garou chịu trận. Nhận ra đối thủ quá mạnh và không còn hy vọng tiến công bại, Garou muốn lao vào Saitama và mong chờ rằng chính thánh trọc sẽ là người kết liễu cuộc đời của anh ta.

Tuy nhiên như chap trước đó đã đề cập, phiên bản thân Saitama đã liên tưởng tới người game thủ King khi chứng kiến cảnh Garou vô tình cứu nhiều người dân thoát khỏi hiểm cảnh. Ngoài ra lời hứa với cậu nhỏ nhắn Tareo đã khiến Saitama tỏ ra khá “nhẹ nhõm” với Garou. Trong hồ hết trận chiến này, Saitama chỉ đón nhận đòn tiến công của Garou là chủ yếu và tìm cách thì thầm với quái nhân này.

One Punch Man chap 211: Bất lực trước kẻ quá mạnh, Garou đã chịu ngồi ngoan trò chuyện với Saitama - Ảnh 2.

Saitama không có ý định thịt Garou

Sau khi bung vô cùng mạnh của mình, thời khắc Garou muốn chết trong tay của Saitama cũng là thời khắc nhưng thánh trọc thì thầm được với quái nhân này. Cảnh cuối One Punch Man chap 211 cho thấy Saitama sẽ có một cuộc thì thầm với Garou trong khi mối đe dọa về GOD đang kề cận. Nhiều kĩ năng những uẩn khúc giữa Garou và các hero sẽ được hóa giải do Saitama.

One Punch Man chap 211: Bất lực trước kẻ quá mạnh, Garou đã chịu ngồi ngoan trò chuyện với Saitama - Ảnh 3.

Saitama chỉ sử dụng đấm thường để ứng phó với dạng mạnh nhất của Garou

Murata đang tạo ra một phiên phiên bản Garou khá không giống nhau so với phiên bản gốc ONE. Sau trận chiến với Saitama, có nhẽ Garou đã nhận ra rằng việc theo đuổi ước mơ trở thành cái vô lương tuyệt đối, kẻ mạnh nhất và sử dụng vũ lực để giải quyết mọi chuyện sẽ không còn hợp với quái nhân này nữa. Garou thông qua trận tiến công với Saitama đã nhận ra rằng trái đất vẫn có một con “quái vật” mạnh hơn anh ta quá nhiều và có nhẽ đã tới lúc Garou thay đổi ý kiến của mình.

One Punch Man chap 211: Bất lực trước kẻ quá mạnh, Garou đã chịu ngồi ngoan trò chuyện với Saitama - Ảnh 4.

Saitama và Garou thì thầm với nhau

Nhìn chung One Punch Man chap 211 vẫn giữ vững những nét tinh hoa nhất của Murata. Hình ảnh tuyệt vời, các nét vẽ khác lạ là phân cảnh tranh đấu cực chất. Ngoài ra thì các phân đoạn vui nhộn vẫn được tác giả này lồng ghép một cách tài tình, tạo ra tính tiêu khiển cao cho chap thế hệ nhất của One Punch Man. Các game thủ thấy sao về One Punch Man chap 211, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh: Fanpage ” One-Punch Man Việt Nam Fan Club”

https://gamek.vn/one-punch-man-chap-211-bat-luc-truoc-ke-qua-manh-garou-da-chiu-ngoi-ngoan-tro-chuyen-voi-saitama-20220513160832884.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.