ANIME

Kaido quá full ấn tượng, khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé

Đúng như dự đoán của nhiều độc giả, Một miếng chap 1049 Công thức tấn công được cho là cuối cùng giữa Luffy nhắm vào Kaido đã có kết quả. Cú đấm Bajrang Gun của Luffy đánh tan dạng lửa của Kaido và giáng 1 đòn mạnh vào mặt hắn. Lực từ cú đấm khiến Kaido rơi xuống phía dưới, tạo nên 1 đám cháy lớn. Kaido dạng form in the form when the drop down to create a spin-off on the face.

One Piece chap 1049: Quá hoàn toàn ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé - Ảnh 1.

Kaido gặp khó khăn trong One Piece chap 1049

Như vậy với diễn biến của One Piece chap 1049, như Tứ Hoàng Kaido đã bị đánh bại và trận chiến giữa Luffy và kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới đã kết thúc. Tuy nhiên, để lặp lại nhiều ấn tượng nhất cho các fan hâm mộ One Piece trong chương 1049 đó chính là quá khứ của Kaido đã được Oda phác họa một ấn tượng đầy đủ.

Tứ Hoàng Kaido qua hồi sinh tưởng 1049 là bức tranh toàn màu về một chiến binh, hải tặc với lý tưởng “sức mạnh quyết định tất cả”. Vào năm 10 tuổi, Kaido trở thành lính tên mạnh nhất đất nước, được quốc vương bán cho Hải Quân (máy chủ quyền và hải quân) đổi lại đất nước sẽ được một vé tham dự hội nghị Reverie. Nhưng Kaido đã thoát ra và truy tìm 70 triệu Belly khi mới 10 tuổi.

One Piece chap 1049: Quá hoàn toàn ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé - Ảnh 2.

Tạo hình Kaido lúc 10 tuổi khá giống với Luffy

5 năm sau đó, lúc Kaido 15 tuổi, chàng trai trẻ này có sức mạnh đáng ngưỡng mộ, được đích thân trưởng nhóm Rocks mời vào băng hải tặc mạnh nhất thời điểm đó. Nhiều người đã ca ngợi rằng với sự góp mặt của Kaido, Rocks băng sẽ trở thành bất bại.

Sáu năm sau, lúc này Kaido đã 21 tuổi và xuất hiện trong từ điển sự kiện tại God Valley. Tại đây band Rocks đã bị đánh bại bởi một hải quân là Garp bị đánh bại, tuy nhiên, đó không phải là nhân nguyên của băng Band Rocks bị đánh bại. Có nội dung xung đột trong băng hải tặc này, Kaido bỏ đi trong sự tức giận của Big Mom.

Quá khứ của Kaido tiếp tục với mạch hồi tưởng 10 năm sau đó, lúc này Kaido đã 31 tuổi, được Kurozumi Higurashi mời vào đánh chiếm Wano. Phải mất 8 năm sau đó Kaido mới đánh bại Oden, sử dụng Wano và biến nước chính thức thành địa chỉ của mình và băng Bách Linh.

One Piece chap 1049: Quá hoàn toàn ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé - Ảnh 3.

Tổng hợp hình ảnh Luffy qua các thời kỳ trong chương 1049

Trong this time, Kaido hay nghe con gái Yamato của mình lải nhải, nhắc lại Joy Boy. Kaido đoán rằng mục tiêu mở cửa nước của Oden chính là để chào đón Joy Boy. Vì thế mà ta tự xem mình là một công thức cho Joy Boy. Ở thời điểm hiện tại, Joy Boy (Luffy) xuất hiện, Kaido bị đánh bại và hắn nhận lời nói với King của hắn xưa nay đã hiệu nghiệm: “Kẻ đánh bại ta chính là Joy Boy”.

One Piece chap 1049: Quá hoàn toàn ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé - Ảnh 4.
One Piece chap 1049: Quá hoàn toàn ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé - Ảnh 5.

Các fan bàn luận về quá khứ của Kaido trong One Piece chap 1049

Thông qua những hình ảnh mới nhất về Kaido, chúng ta có thể thấy rằng điểm sống của Tứ Hoàng này được hình thành từ nhỏ. Bản thân Kaido không chịu làm rối cho Hải Quân hay chính quyền thế giới. Đối đầu với Kaido, sức mạnh chính là thứ tất cả và chuyện sẽ được giải quyết bằng mọi bạo lực. Có thể thấy rằng Oda đã dày công tạo ra một quá trình bạo lực của Kaido, việc theo đuổi sức mạnh của Tứ Hoàng này trở thành sinh vật mạnh nhất thế giới với khả năng chiến đấu cực kỳ kinh khủng.

Qua One Piece chap 1049, chúng ta đã thấy Oda tài năng bản thân như thế nào trong nhân vật xây dựng. Chỉ cần một chương và những đoạn hồi tưởng ngắn vừa đủ để chúng ta thấy Kaido đã trải qua những gì và tại sao lại trở thành một Tứ Hoàng theo đuổi con đường bạo lực như thời điểm hiện tại. Các bạn thấy sao về One Piece chap 1049 và quá khứ của Kaido? Please back to the comment of mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-chap-1049-qua-khu-day-an-tuong-cua-kaido-y-chi-khuat-phuc-tat-ca-bang-suc-manh-hinh- thanh-tu-be-20220512162242559.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *