Buôn chuyện Đời sống

Bật mí về soái ca vạn người mê Diệp Chính Thần trong “Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách”

Diệp Chính ThầnVậy rốt cuộc, nhân vật này có gì đặc biệt mà ai cũng phải mê mẩn không rời tới thế? Hãy cùng cantigamusic.com khám phá ngay nhé!

Diệp Chính Thần là ai?

Trong tác phẩm “Động phòng hoa chúc sát vách”, tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đã phác họa rất thành công nhân vật Diệp Chính Thần:

Tuổi: 30

Nghề nghiệp: Quân nhân – Tham mưu trưởng (thiếu tá)

Gia thế: Con trai thứ hai của tư lệnh Diệp Viễn

Vợ: Bạc Băng (hay còn được gọi yêu là nha đầu)

Con trai : Diệp Tử

Sở thích: Xe hàng hiệu và người đẹp. Làm bác sĩ trị bệnh cứu người.

Bạn thân: Trịnh Vỹ

Ngoại hình: Cao 1m80

Diệp Chính Thần và Bạc Băng là cặp đôi đẹp trong tác phẩm “Động phòng hoa chúc sát vách”.

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm còn miêu tả Diệp Chính Thần như một hình mẫu lý tưởng về anh chàng soái ca quân nhân thời hiện, đồng thời cũng là công tử đào hoa khi vừa đẹp trai lại vừa có tiền. Anh sở hữu đường nét khuôn mặt vô cùng góc cạnh, thoáng toát lên vẻ lạnh lùng; đầu lông mày rậm hơi nhếch lên; chiếc mũi cao thẳng; ánh mắt hẹp dài sáng và lấp lánh, lóe lên sự êm dịu và nhu hòa hết mực. Diệp Chính Thần cũng có thân hình rắn chắc, bụng 6 múi trông khá hấp dẫn.

Một câu quotes hay trong tác phẩm “Động phòng hoa chúc sát vách”.

Tính cách của nhân vật Diệp Chính Thần trong có ôn nhu, ngoài có cương nghị, nét dịu dàng nhưng pha chút lạnh lùng. Tính cách có phần quái đản nên được Bạc Băng gọi là “sắc lang”. Dẫu vậy, song nhân này là người rất có trách nhiệm, đầy bản lĩnh và trọng tình cảm; song đôi lúc lại nghịch ngợm, bướng bỉnh; thậm chí hẹp hòi theo cách rất trẻ con và luôn thích sự độc chiếm.

Một câu quotes hay trong tác phẩm “Động phòng hoa chúc sát vách”.

Ưu điểm của Diệp Chính Thần nghe khá hài hước, đó là không những mặt dày mà còn vô sỉ nên không ngại năm lần bảy lượt cướp Bạc Băng từ tay của Ấn Chung Thiêm. Điều đó cũng cho thấy, Diệp Chính Thần khi đã yêu ai thì sẽ quyết giành lấy bằng được.

Đồng thời, nhân vật Diệp Chính Thần còn được bạn đọc đánh giá là một người luôn sống và yêu hết mình khi dám yêu, dám hận. Dù phải đánh đổi bằng cả sinh mạng cũng không ngừng nỗ lực để đạt được mục đích mình mong muốn trong cả tình yêu lẫn công việc.

Diệp Chính Thần thích được ngắm người mình yêu khi cởi quần áo.

Diệp Chính Thần có sở thích rất khác đời là thích được ngắm người mình yêu khi cởi quần áo, và rất ghét chu kỳ sinh lý của phụ nữ vì khi ấy anh ta không được chạm vào vợ mình.

Điều khiến Diệp Chính Thần hối hận nhất chính là: “Ra tay quá muộn và địa điểm được chọn không được tốt cho lắm, không gian vô cùng bất lợi cho những động tác tôi muốn phát huy”.

“Chỉ cần vẫn là size 70C, ngoài ra mọi thứ khác anh đều có thể chấp nhận”.

Quá trình yêu đương của nhân vật Diệp Chính Thần bắt đầu từ một người đồng hương, rồi trở thành sư huynh và tiếp đến là người yêu. Sau ba năm sóng gió thì mới danh chính ngôn thuận trở thành chồng chính thức của Bạc Băng và giữa họ có một đứa con. Tín ước tình yêu giữa Diệp Chính Thần và Bạc Băng chính là cặp đồng hồ tình nhân hiệu Hải Âu.

Câu nói thương hiệu mà anh ta từng sử dụng: “Chỉ cần vẫn là size 70C, ngoài ra mọi thứ khác anh đều có thể chấp nhận”.

Diệp Chính Thần và Bạc Băng

Sau khi tác phẩm “Động phòng hoa chúc sát vách” của tác giả Diệp Diệp Lạc Vô Tâm được lên sóng, cộng đồng những người yêu thích truyện ngôn tình tại Trung Quốc đã không ngừng tìm kiếm các từ khóa liên quan tới truyện, bao gồm: “diệp chính thần bạc băng”; “diệp chính thần diệp lạc vô tâm”; diệp chính thần trao lầm tình yêu cho anh”; hay thậm chí là “ngôn tình diệp chính thần”.

Nhân vật nữ chính Bạc Băng từng ước mong một ngày có thể “lột áo” các anh chàng quân nhân mà ngắm từng múi một!

“Động phòng hoa chúc sát vách” kể về một cô gái tên Bạc Băng, vì không muốn lấy anh chàng thanh mai trúc mã nên đã quyết định sang Nhật du học và gặp một chàng trai đào hoa ở sát vách phòng trọ tên là Diệp Chính Thần. Nam nhân này có sở thích sưu tập xe hơi nên cứ cách vài tháng lại thay xe một lần. Và theo như đám bạn bè truyền tai nhau thì tốc độ thay bạn gái của anh ta còn nhanh hơn cả tốc độ thay xe.

Nhưng từ khi ở gần, qua lại tiếp xúc lâu ngày thì Bạc Băng mới phát hiện ra Diệp Chính Thần không có bạn gái mà cũng không lăng nhăng như lời đồn đoán trước đó. Thậm chí, anh ta luôn quan tâm giúp đỡ cô trong lúc khó khăn, chưa từng khước từ bất cứ công việc nào. Cô dần rung động và yêu thầm Diệp Chính Thần từ lúc nào chẳng hay.

Bạc Băng vừa xinh đẹp lại vừa tài giỏi. Sở thích của cô là được ngắm nhìn những anh chàng quân nhân đẹp trai.

Tuy nhiên ông trời thật biết trêu đùa lòng người, bởi đúng thời điểm Bạc Băng – Diệp Chính Thần chính thức quen nhau thì cô phát hiện Diệp Chính Thần đã có vợ. Bạc Băng rất đau khổ, song cũng muốn cho Diệp Chính Thần một cơ hội để giải thích. Nhưng Diệp Chính Thần đã im lặng và chỉ nói rằng: “Mọi chuyện anh làm đều có nỗi khổ tâm riêng, hy vọng em có thể hiểu và tin tưởng anh”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *