ANIME

Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 258: Ngày phát triển & Spoiler

Tuần trước, các fan đã mong chờ Chap ra mắt đúng hứa hẹn. Nhưng tin tốt là phần lớn thời kì hy vọng đã kết thúc. Chương tiếp theo sẽ nói về trận chiến giữa Balam và Sabnock. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về Chap thế hệ nhất.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 258: Ngày phát hành & Spoiler

Trong phần tiếp theo, Sabnock sẽ chống chọi với cả anh trai và cơn thịnh nộ của chính anh ta. Sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy tham gia vào trận chiến này. sau cuối, Ba-anh kiên cố sẽ rút ra được một bài học cho mình.

Tóm tắt của Chương trước!

Chào mừng tới với Devil School Iruma-Kun Chương 257 với tựa đề “Tiếng gọi của nỗi đau.” Ở đầu chương, Balam-sensei đã san sớt ý tưởng của mình với Sabnock. Cuộc trò chuyện giữa giáo viên và học trò đã mang lại nhiều thông tin về Sabnock và sức mạnh của anh ta. học trò thừa nhận với giáo viên của mình rằng anh đã không trải qua cơn tức giận trong một thời kì.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 258: Ngày phát hành & Spoiler

Nhưng sau đó, Chap cho thấy cái nhìn trước tiên của mình về việc Sabnock mở khóa sức mạnh của mình như một con quỷ. Tuy nhiên, cậu nhỏ tí hon vẫn tiếp tục chống chọi với mong muốn trở thành quái vật. Đây là khoảnh khắc khi anh trai Baal xuất hiện trước mặt họ. Đúng lúc đó, một trận chiến sắp nổ ra giữa nhị bằng hữu. Chương này kết thúc với việc Balam nhảy vào trận chiến và giành được sự tin tưởng của anh ta.

Chào mừng tới với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 258: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ sẽ rất buồn khi biết rằng không có phiên bản phát triển nào trong tuần này. Nhưng tin tốt là phần lớn thời kì hy vọng đã kết thúc. Vì vậy, ngày nay Chap sẽ được phát triển nhưng không có bất kỳ đợt nghỉ lớn nào. Câu chuyện phụ sau đây sẽ đề cập tới cơn thịnh nộ của Sabnock. Cậu nhỏ tí hon đã phải đương đầu với những vấn đề của cơn thịnh nộ và tức giận. Và trong khi chống chọi với Baal, cơn giận của anh ta đã trở thành một dạng khác.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 258: Ngày phát hành & Spoiler

Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chap 258 sẽ thấy rằng Baal đang nỗ lực kích động anh trai mình. Anh ta muốn anh ta phóng thích cơn giận của mình để sau cuối anh ta có thể trở thành một con quái vật. Nhưng bây giờ Balam đang ở đây, điều này có thể không xảy ra sớm. Trong khi, chương này cũng sẽ trình diễn kế hoạch của Iruma để chống lại các giáo viên.

Chào mừng game thủ tới với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 258: Ngày phát triển

Những rối rắm cho thầy trò sẽ còn tiếp diễn trong Trường học của quỷ. Nhưng nó đang mở màn trông như thể một vòng cung thế hệ sắp mở ra. Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chap 258 sẽ phát triển trong tuần này không nghỉ. Ngày phát triển sau cuối là ngày 4 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang Viz Media chính thức. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm thông tin.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/welcome-to-demon-school-iruma-kun-chapter-258-ngay-phat-khô giòn-spoiler-109001.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.