ANIME

Vai trò quan trọng phần 3 tập 32: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến!

Critical Role là một trong những chương trình phổ biến nhất trên internet kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Kể từ đó, tổng cộng 3 mùa đã được phát sóng. Các tập của phần mới nhất, chiến dịch thứ ba: Bells Hells, và người xem trên khắp thực sự rất hào hứng với chương trình này. Các tập của phần này sẽ phát sóng vào thứ Năm hàng tuần trên kênh chính thức của Critical Role trên YouTube hoặc Twitch. Đối với chiến dịch, một bộ hoàn toàn mới đã được xây dựng dưới sự quản lý dự án của Marisha. Theo Matt, khái niệm về một phòng vận động với màn hình LCD được lắp đặt trên cửa sổ để tạo hiệu ứng bắt nguồn từ một dự án nghệ thuật cấp ba đã trở thành “cá voi trắng” của anh.

Vì không có tập mới nào vào thứ 5 tuần trước nên tất cả người xem đều khá tò mò về việc khi nào thì Critical Role Season 3 Episode 32 sẽ được phát hành? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chương trình này, lịch trình và hướng dẫn phát trực tuyến của nó.

Tất cả về Vai trò quan trọng là gì?

Vào ngày 21 tháng 10 năm 2021, tập thứ ba của web series Dungeons and Dragons của Critical Role được phát hành. Nó diễn ra sau khi hoàn thành Exandria Unlimited và chiến dịch thứ hai. Các sự kiện của phần thứ hai và loạt phim truyền hình ngắn ngủi Exandria Unlimited diễn ra trước các sự kiện của câu chuyện. Marquet, một lục địa đã được khám phá một thời gian ngắn ngay cả trong chiến dịch Vox Machina, đóng vai trò là bối cảnh cho câu chuyện này.

SyFy Wire nói rằng Marquet là “địa hình chưa được khám phá cho loạt phim” và là “quê hương của những đụn cát, núi lớn, cũng như một ngọn núi lửa”. Cấu trúc về cơ bản giống như cấu trúc của những cảnh cuối cùng của chiến dịch ban đầu, bao gồm các video dàn diễn viên và bất kỳ bản đồ chiến đấu nào được đưa ra trong các tập 3-5 giờ. Tuy nhiên, những tiến bộ kỹ thuật như phụ đề, thông tin nhân vật và ghi âm trước đã được thực hiện trong quá trình chạy chiến dịch thứ hai và được chuyển sang giai đoạn thứ ba.

Chiến dịch thứ ba có vai trò quan trọng

Chiến dịch thứ ba có vai trò quan trọng

Có một số ký tự lặp lại trong chiến dịch này. Trong Exandria Unlimited, Orym Dorian & Fearne đã ra mắt, trong khi Bertrand xuất hiện lần đầu trong một shot “Quest For Grog”. Johnson và O’Brien đều lấy ý tưởng nhân vật mà họ đang thử nghiệm cho Chiến dịch 3 đến Exandria Unlimited, trong đó họ có cơ hội khám phá chúng với Aabria Iyengar, theo Mercer. Mặc dù không được mong đợi, hai người chơi đã chọn tiếp tục sử dụng các nhân vật trong Chiến dịch 3 vì họ rất thích chúng. Daymond được mời làm khách đặc biệt để hỗ trợ họ khi họ chuyển sang Chiến dịch 3.

Cũng nên đọc: Thử phần 3 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Vai trò quan trọng phần 3 Tập 32 Ngày phát hành và Tập 31 Tóm tắt

Vai trò quan trọng rất được mong đợi Phần 3 Tập 32 đã được phát hành vào ngày hôm qua, vào Ngày 1 tháng 9. Theo thông báo của đội ngũ sản xuất, tập 32 của Chiến dịch vai trò quan trọng 3 đã phát sóng trên cả YouTube và Twitch vào ngày 1 tháng 9.

Trong tập cuối cùng, tập 31, “Breaking Point”, chúng ta thấy các Unseelie gần như đã hoàn thành xong thiết bị của họ, nhưng Ira có lợi thế là tòa án đã quên anh ta và đang tập trung vào Calloways; do đó, bây giờ họ phải chia cách. Sau đó Ira bỏ lại Vương miện thủy triều Mặt trăng. Fearne đang trò chuyện với Imogen và FCG trong thời gian chờ đợi, và họ trấn an cô rằng việc giận cha mẹ và bày tỏ những suy nghĩ đó là điều có thể chấp nhận được. Fearne được FCG trao quyền tự do thể hiện cảm xúc trước đám đông. Theo Orym & Imogen, nghiên cứu về các văn bản của Yios và Vasselheim nên được ưu tiên.

Cắt từ luồng Trực tiếp của Vai trò Quan trọng Tập 32 Phần 3

Cắt từ luồng Trực tiếp của Vai trò Quan trọng Tập 32 Phần 3

Laudna được Delilah thông báo rằng cô ấy đang vấp phải ma thuật nguy hiểm. Delilah đang cố gắng bảo vệ Laudna vì nếu Laudna chết, Delilah cũng sẽ chết theo. FCG thực hiện một nỗ lực khác để gửi cho Dancer một tin nhắn với sự hỗ trợ của bạn bè của họ. FCG thức dậy như thường lệ, không có hồi ức về sự kiện này. Khi Ashton thông báo cho FCG những gì đã xảy ra, FCG xin lỗi và bày tỏ sự không tin tưởng vào hành vi của họ. Laudna tìm kiếm sự an ủi từ Mogen khi cô ấy bày tỏ sự hối tiếc vì đã tấn công FCG. Laudna được nhắc nhở rằng Delilah đang thao túng cô bởi Imogen, người biết rằng Delilah đã xâm nhập vào suy nghĩ của Laudna.

Xem vai trò quan trọng ở đâu?

Ngoại trừ Thứ Năm cuối cùng hàng tháng, Chiến dịch ba được phát sóng trên các kênh Twitch & YouTube của Critical Role Studios lúc 7 giờ tối Thứ Năm hàng tuần theo giờ Thái Bình Dương. Xin lưu ý rằng chương trình phát sóng cộng đồng và cuộc trò chuyện trực tiếp được giám sát chỉ có trên Twitch. Điều tuyệt vời nhất là nó được phát miễn phí vì nó đang được phát trên YouTube và Twitch.

Cũng nên xem: House Of The Dragon Episode 2 Easter Eggs: Những điểm tương đồng của Daemon với Cersei Lanniste

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *