ANIME

Roswell, New Mexico Phần 4 Tập 13: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Khoa học viễn tưởng và chính kịch được kết hợp vào loạt phim Roswell, New Mexico do Carina Adly Mackenzie tạo ra. Roswell, New Mexico, công chiếu phần đầu tiên vào ngày 15 tháng 1 năm 2019. Bộ phim truyền hình được chuyển thể từ Roswell High, bộ sách được viết bởi Melinda Metz. Nó nói về cách một sự thật bất ngờ đưa hai người đến gần nhau hơn khi họ học cách chiến đấu vượt qua những trở ngại. Bây giờ chúng ta hãy nói về Roswell, New Mexico Phần 4 Tập 13.

Tập tiếp theo có tên là “How’s It going To Be”, được viết bởi hai nhà văn Chris Hollier và Joel Anderson Thompson. Nó được đạo diễn bởi Lance Anderson. Các nhân vật chính do Jeanine Mason, Nathan Dean, Lily Cowles, Michael Vlamis, Heather Hemmens, Tyler Blackburn, Michael Trevino, Karan Oberoi, Trevor St. John, và nhiều người khác đóng.

Loạt phim được quay tại thành phố đông dân nhất của Hoa Kỳ, Albuquerque và Santa Fe ở New Mexico. Quá trình quay của phần đầu tiên bắt đầu vào tháng 3 năm 2018, và tất cả các cảnh trong phần được quay ở Las Vegas và Santa Fe. Phần thứ tư bắt đầu được quay vào tháng 8 năm 2021. Phần 1 đã chiếu tập đầu tiên với khoảng một triệu khán giả Hoa Kỳ. Tuy nhiên, phần 4 không được quảng cáo rầm rộ và chỉ có 430.000 khán giả Hoa Kỳ đến xem buổi chiếu sớm. Nói chung, bộ phim nhận được 6,22 trên 10 trên Rotten Tomatoes, và Metacritic chỉ đánh giá nó 58 trên 100.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Project Power? Truyền phát chi tiết về hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ

Rosewell, New Mexico Tóm tắt

Loạt phim Khoa học viễn tưởng pha trộn giữa lãng mạn và khoa học viễn tưởng và gắn kết hai sinh vật hoàn toàn khác nhau bằng cảm xúc. Một cô con gái của một gia đình nhập cư tên là Liz đã phát hiện ra một sự thật đáng lo ngại về tình yêu tuổi teen của mình. Bất kể sự khác biệt của họ, cả hai học cách hiểu và bảo vệ lẫn nhau. Nó theo cốt truyện thông thường về một người ngoài hành tinh cố gắng thích nghi với nền văn minh của con người và cố gắng che giấu khả năng vô nhân đạo của mình.

loạt phim khoa học viễn tưởng

Bản tóm tắt phần 4 của Rosewell, New Mexico

Trong tập cuối cùng được phát hành, tập 12, có tên “Hai con chim sẻ trong cơn bão”, Liz cảm thấy áp lực khi phải đưa ra một quyết định quan trọng. Tập này là một trong những tập quan trọng nhất trong mùa giải này. Những người ngoài hành tinh đang cố gắng trốn thoát khỏi không gian túi nơi một cơn bão đang chuẩn bị xuất hiện.

Max và Isobel đang ở trên Trái đất và đang mày mò ý tưởng sẽ cứu bạn bè của họ khỏi chiều không gian bỏ túi. Trong khi đó, Clyde nghi ngờ rằng kích thước túi đang bị phá vỡ vì sự xuất hiện đột ngột của Max và Michael. May mắn thay, những người bạn cuối cùng cũng có thể trốn thoát khỏi đó, nhưng thay vào đó, Tezca lại bị mắc kẹt. Tập phim chứng kiến ​​cái chết của cô để đổi lấy mạng sống của những đứa trẻ mà cô đã cứu. Nhưng vẫn còn nhiều vấn đề khác từ việc Liz mất trí nhớ cho đến một đám cưới sắp diễn ra.

Roswell, New Mexico Phần 4, Tập 13 Xem trước

Mặc dù đây là phần cuối cùng của mùa giải, nhưng đoạn trailer tập 13 có vẻ không lạnh lùng lắm. Thay vào đó, hãy mong đợi cường độ cao hơn từ tập này. Như phần tóm tắt chính thức cho thấy, tập này sẽ khiến Liz nghi ngờ bản thân. Trong tập này, Isobel tiết lộ một ký ức mới cho Max, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của anh ta. Vì loạt phim sắp kết thúc mùa giải, người hâm mộ rất háo hức để xem họ kết thúc như thế nào.

Rosewell, New Mexico

Rosewell, New Mexico Season 4 phát hành tập 13

Ngày phát hành phần cuối của Rosewell, New Mexico Season 4

Mùa thứ tư của Rosewell, New Mexico sẽ đến với tập 13 vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 9 năm 2022. Bộ phim sẽ phát sóng trên Mạng CW lúc 8 giờ tối EST đánh dấu phần cuối cùng của bộ phim. Rosewell, New Mexico cũng có sẵn trên toàn thế giới. Thời gian phát hành ở các múi giờ khác sẽ là:

5:00 chiều theo giờ PST vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 9 năm 2022 7:00 tối theo giờ CST vào thứ Hai, ngày 5 tháng 9 năm 2022 6:00 chiều theo giờ MST vào thứ Hai, ngày 5 tháng 9 năm 2022 5:30 sáng theo giờ IST vào thứ Ba, ngày 6 tháng 9 năm 2022 9:00 sáng theo giờ JST / KST vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 9 năm 2022 10:00 sáng theo giờ AEST vào thứ Ba, ngày 6 tháng 9 năm 2022

Làm thế nào để xem Roswell, New Mexico Phần 4 Tập 13?

Bộ truyện cũng sẽ có sẵn để xem lại trên Amazon Prime và Hulu. Amazon Prime có thể được truy cập bằng bất kỳ một trong ba gói khác nhau. Hàng tháng, nó sẽ có giá 179 Rs, hàng quý sẽ có giá 459 Rs và đối với đăng ký hàng năm, nó sẽ có giá 1499 Rs. Hulu cung cấp một gói đăng ký với giá 6,99 đô la mỗi tháng và 69,99 đô la mỗi năm. Hulu cũng có sẵn với gói không có quảng cáo $ 12,99 mỗi tháng.

Cũng đọc: Parallels 2022 Địa điểm quay phim: Loạt phim khoa học viễn tưởng được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.