ANIME

Beauty And The Geek được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

người chơi có thích các cặp đôi tham gia các chương trình truyền hình không? Nếu người chơi thích chúng. Xem Beauty and the Geek. Chương trình này là sự pha trộn tuyệt vời giữa lãng mạn và truyền hình thực tế. Beauty and The Geek là một chương trình truyền hình thực tế của Úc bao gồm phụ nữ và nam giới phối hợp với nhau để hoàn thành các thử thách và sống sót sau khi bị loại. Tất cả những điều này là cho giải thưởng sau rốt là 100.000 đô la. Ý tưởng của chương trình được thực hiện với việc mời những “Người đẹp” là những người phụ nữ hướng ngoại và xinh đẹp nhưng không có nhiều trình độ trí tuệ. Và “Geeks” là những người đàn ông có trí tuệ cao nhưng thiếu tài năng xã hội. Chương trình được phát sóng trên TV vào năm 2005 và vẫn được chiếu trên màn ảnh cho tới năm 2008.

Thử nghiệm xã hội này sẽ khiến người chơi suy ngẫm về những bí hiểm nhưng các cô gái và chàng trai có trong mình. Một điều nhưng chương trình này đảm bảo sẽ miêu tả được sự lãng mạn trên màn ảnh, và đó cũng là rất nhiều. Một điều nữa được người theo dõi của chương trình tiến công giá cao đó là vị trí quay của chương trình này. người chơi có muốn biết vị trí chụp vị trí này diễn ra ở đâu không? Vâng, hãy cuộn xuống trang và tò mò các sự kiện và kín của chương trình.

Định dạng

Mỗi mùa của chương trình này đều được thiết lập theo một định dạng cụ thể và di sản vẫn tiếp diễn hàng năm. Phần trước tiên của tập phim đầy thử thách. Trong đó, các đội thi đấu với nhau. Các người đẹp và chuyên gia lập trình được đưa ra các thử thách liên quan tới kỹ năng nhưng họ thiếu. Các chàng trai buộc phải sử dụng tài năng xã hội của mình, trong khi phụ nữ được giao các chủ đề học thuật. Người thành công được miễn trừ cho đội và ngày, trong khi những người khác vào khu vực nguy hiểm.

Vẻ đẹp và sự ham mê

Beauty And The Geek

Phần tiếp theo của chương trình là về đề cử, nhì đội xếp cuối bảng được đề cử loại trừ. Sau đó tới phần kinh khủng, đó là Phòng loại bỏ. Các cặp được hỏi những câu hỏi cá nhân về nhau. Đội có ít điểm nhất bị loại khỏi chương trình.

Cặp nào tồn tại cho tới cuối sẽ mang về nhà một giải thưởng tiền mặt lớn.

Chương trình cũng mang lại sự nổi tiếng lớn cho các thí sinh. Nó cũng nhập vai trò như một tấm vé vào cửa ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh.

Beauty And The Geek được quay ở đâu?

Cảnh quay của Beauty and the Geek được thực ngày nay một trong những vị trí đẹp và lãng mạn nhất nước Úc. Tất cả các mùa được quay ở các vị trí khác nhau. Trong khi đó, từ năm 2009-2014, vị trí quay chính là Castle Hill, Sydney, New South Wales, Australia. Và chúng tôi biết xứ Wales xinh đẹp như thế nào. Làm sao ai đó có thể không hài lòng với bầu không khí của New South Wales? Sau đó, setup vị trí đã được thay đổi thành Manly ở New South Wales. Phần gần đây được quay ở Skye Suites Green Square, Sydney.

Beauty and the geeks

Beauty And The Geek

Trong những năm qua, ba tổ chức sinh sản đã có phiên bản quyền đối với chương trình thực tế này. Seven Networks, Shine Australia và Southern Star Endemol là những nhà sinh sản cho chương trình.

Bây giờ người chơi đã biết những vị trí tốt nhất để ghé thăm ở Úc cùng với beau của người chơi. Ghé thăm vị trí tự sướng bất kỳ khi nào người chơi đi ngang qua Sydney.

Cũng nên đọc: High School Musical 2 vị trí quay phim: Tất cả những nơi đã biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *