ANIME

Ngày tạo ra tập 16 Ao Ashi: A Playmaker!

Ao Ashi tập 16 sẽ là tập tiếp theo của bộ truyện, các fan hãy nhẫn nại hy vọng nhé. Kể từ khi huấn luyện viên Fukuda yêu cầu nhân vật chính của chúng ta quay trở lại hoặc rời khỏi bóng đá cho tốt, Ashito đã rơi vào tình trạng khó khăn. Vì anh ấy không muốn rời bóng đá, anh ấy sẽ theo nguyện vọng của huấn luyện viên ngay bây giờ và chơi ở vị trí hậu vệ. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không từ bỏ việc trở thành trung phong xuất sắc nhất trái đất. sau rốt, chúng tôi đã thấy anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ lần trước tiên trong tập thế hệ nhất và chúng tôi nóng lòng muốn biết điều gì tiếp theo sẽ xảy ra với Ashito.

Vậy câu hỏi đặt ra là Điều gì sẽ xảy ra trong Ao Ashi tập 16? Chà, chúng ta có những giả thuyết về Ao Ashi Episode 16. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Ao Ashi Episode 16, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể xem Ao Ashi Episode 16. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem lại sức chơi dạng tóm tắt của Ao Ashi Episode 16 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Anime Ao Ashi.

Ao Ashi Tập 15: “Nơi tôi phải ở” – Tóm tắt

Chúng ta đi thẳng vào một trận đấu tập trong tập nhưng lần trước tiên Ashito chơi ở vị trí hậu vệ. Trong trận đấu, các cầu thủ đối diện đang nhắm tới Ashito vì anh là mắt xích yếu. song song, Ashito được khuyến khích chơi ở vị trí trung phong. Điều này cũng dẫn tới việc đội đối diện phải làm bàn. Trước sự thoải mái của Ashito, toàn đội quyết định chơi phòng thủ trong trận đấu. Tuy nhiên, nó không dẫn tới bất kỳ cải tiến nào và Ashito hầu như không thể bảo vệ được mục tiêu.

Ao Ashi Tập 15 Tóm tắt

Ashito

Khi đá phạt góc, Ashito tập trung và sử dụng tầm nhìn của mình để dự đoán chuyển động và giúp đồng đội trong vai trò hậu vệ một lần. Tuy nhiên, đường chuyền của anh ấy không làm nên trung phong, khiến việc vận chuyển của anh ấy trở thành vô dụng. Sau đó, Anri san sớt với họ ước mơ của cô ấy là trở thành một người quản lý nhóm vì cô ấy muốn tạo dựng sự nghiệp và khởi đầu với một đội nhỏ. Khi cô ấy hỏi vì sao huấn luyện viên lại để Ashito trở lại, Togashi và Yuma trả lời rằng huấn luyện viên có thể nghĩ rằng anh ấy là một người chơi.

Mong đợi gì từ Ao Ashi Tập 16?

Ashito có một tầm nhìn không giống nhau so với những cầu thủ còn lại trong đội của anh ấy. Chúng tôi thậm chí còn thấy rằng huấn luyện viên Fukuda đã tuyển dụng anh ấy vì lý do đó. Bây giờ Ashito đã quyết định chơi ở vị trí hậu vệ, chúng ta có thể dần dần mong đợi anh ấy sẽ quen với vị trí này khởi đầu từ Ao Ashi Episode 16. Tuy nhiên, anh ấy cũng quyết tâm không từ bỏ việc trở thành trung phong. Cũng giống như chúng ta đã thấy anh ấy mâu thuẫn với cảm xúc của mình trong tập thế hệ nhất, chúng ta cũng có thể mong đợi điều đó trong Ao Ashi tập 16 vì đây là điều nhưng anh ấy sẽ không đơn giản vượt qua.

Tựa đề của Ao Ashi Tập 16 là “Just Like You.” Vì không có tiến công giá nào cho Ao Ashi Episode 16, thật khó để suy đoán những sự kiện có thể xảy ra. Chúng tôi mong đợi các sự kiện trên và Anri sẽ làm việc siêng năng để trở thành người quản lý thế hệ của đội.

Ao Ashi Tập 16 Kỳ vọng

Ao Ashi Tập 16 Kỳ vọng

Ngày và giờ tạo ra Ao Ashi tập 16

Ao Ashi tập 16 sẽ tạo ra vào thứ bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022. Về thời kì tạo ra, người hâm mộ Nhật người chơi dạng sẽ được xem Tập 16 của Ao Ashi vào lúc 18:25 theo giờ chuẩn Nhật người chơi dạng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 02:25 giờ thăng bình Dương (PT) / 04:25 giờ Miền Trung (CT) / 05:25 giờ Miền Đông (ET). Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập thứ 16 của Ao Ashi sẽ có lúc 14:55 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST).

Tập 16 của Ao Ashi cũng sẽ được phát sóng lại trên Mạng truyền hình địa phương Nhật người chơi dạng, NHK E-Tele, vào thứ Năm tuần sau, ngày 28 tháng 7, lúc 19:20 giờ (JST).

Xem Ao Ashi Tập 16 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Tất cả các tập thế hệ nhất của Ao Ashi sẽ được phát sóng lần trước tiên trên NHK E-Tele, Mạng truyền hình địa phương Nhật người chơi dạng, vào thứ Bảy hàng tuần và cũng sẽ được phát sóng lại vào thứ Năm hàng tuần. Các tập phim này sẽ sớm ra mắt toàn cầu trên các nền tảng trực tuyến khác nhau. Mọi người có thể đơn giản xem các tập trước và thế hệ nhất của Ao Ashi trên Crunchyroll.

Cũng đọc: Ngày tạo ra tập 3 của Black Summoner: Theo sau Dark Knight

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *