ANIME

Kaguya Sama & Oshi No Ko được xác nhận sẽ diễn ra trong cùng một vũ trụ

Xuất bản vào ngày 11 tháng 8 năm 2022

Akasaka Aka, mangaka đứng sau bộ truyện nổi tiếng Kaguya-Sama: Love is War và Oshi No Ko, đã thổi bay tâm trí của độc giả cả hai bộ truyện trong tuần này với một chương phụ đặc biệt được lên kế hoạch tuyệt vời!

Sự xuất hiện của bom xịt này đến với chúng ta trong chương mới nhất của Oshi No Ko, về cơ bản xác nhận rằng hai bộ truyện diễn ra trong cùng một vũ trụ mà không ai khác ngoài chính Kaguya xuất hiện! Và với một họ mới để theo dõi…

Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần biết liên quan đến giao diện bất ngờ này và nhiều thông tin khác ở bên dưới!

Bộ manga Oshi No Ko, do Akasaka Aka viết và Mengo Yokoyari minh họa hiện đang trong một thời gian gián đoạn ngắn, nhưng điều đó không ngăn được đội ngũ đằng sau bộ truyện bỏ thêm 4 trang ngắn thú vị trong tuần này! Như chúng tôi đã đề cập đến Kaguya từ bộ truyện khác của Akasaka Aka, Kaguya-Sama Love Is War xuất hiện trong chương này, tất cả đều đã trưởng thành!

Sự xuất hiện này khẳng định hai điều đã được đồn đoán từ lâu về hai bộ truyện. Đầu tiên là chúng diễn ra trong cùng một vũ trụ. Và thứ hai là một trong hai loạt diễn ra sau loạt khác. Nhìn thấy Kaguya già hơn nhiều trong bảng mà chúng ta thấy cô ấy, tôi tin rằng thật an toàn khi cho rằng Oshi No Ko đến sau Love Is War.

Kaguya và tương lai của Miyuki

Mặc dù chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy hai bộ truyện chéo nhau, nhưng điểm nhấn thực sự của toàn bộ nội dung này sẽ xuất hiện ở cuối chương khi chúng ta nhìn thấy tên của Kaguya. Bạn có thể thấy Kaguya đã trở thành một nhiếp ảnh gia như cô ấy mong muốn và được tín nhiệm là nhiếp ảnh gia cho một công ty tạp chí lớn.

Chỉ dưới những bức ảnh của cô ấy, cô ấy được ghi là, Shirogane Kaguya! Lấy họ của Miyuki Shirogane. Điều này tất nhiên chỉ có thể có nghĩa một điều, cặp đôi đã kết hôn trong một tương lai xa khi Oshi No Ko diễn ra! Dù có thế nào đi nữa, tôi chắc chắn rằng chương tuần tới của Kaguya-Sama: Love is War sẽ có thứ gì đó để tiếp nối phần này và tôi vì một người không thể chờ đợi nó!

Kaguya-sama: Love Is War của Aka Akasaka là một bộ truyện tranh hài hước lãng mạn của Nhật Bản. Nó xuất hiện lần đầu trên tạp chí seinen manga Miracle Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2015, và sau đó được chuyển sang Weekly Young Jump vào tháng 3 năm 2016. Viz Media cấp phép cho manga bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ. Kaguya Sama: Love Is War đang được chuyển thể thành phim hoạt hình, trong khi manga thứ hai của Aka Akasaka, Oshi no Ko cũng đang được chuyển thể thành anime.

Crunchyroll mô tả anime Kaguya Sama: Love Is War như sau:

Từ một gia đình tốt? Kiểm tra! Một nhân cách tốt? Kiểm tra! Học viện Shuchiin là nơi tất cả những sinh viên ưu tú với tương lai tươi sáng đổ về. Là hai thủ lĩnh của hội học sinh, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane được cho là đã yêu nhau… Nhưng sau gần nửa năm, vẫn chưa có gì xảy ra !? Cả hai đều có quá nhiều niềm tự hào và không thể thành thật. Mọi thứ trở nên rắc rối và giờ đây họ đang vướng vào một cuộc chiến “Làm thế nào để người kia thú nhận tình yêu của mình trước”. Đây là một bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn mới, sau khi bùng nổ cuộc chiến xảo quyệt giữa hai sinh viên ưu tú đang yêu nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *