ANIME

Berserk: Moonlight Boy là ai – và chúng ta nên mong đợi điều gì ở chàng trai này? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Đứa trẻ bí mật được gọi là Moonlight Boy có thể chứng tỏ là nhân vật quan yếu nhất trong toàn bộ câu chuyện của Berserk.

Kodoani.com – Mặc dù trải qua nhiều khoảng thời kì gián đoạn trong suốt quá trình của nó, Berserk vẫn là một trong những bộ truyện tranh được người hâm mộ tiến công giá cao nhất. Câu chuyện bao gồm các chủ đề đen tối hơn đi kèm với bối cảnh giả tưởng, và thậm chí đã tạo ra một số meme như “Griffith không làm gì sai” và Sad Guts.

Trong khi tương lai của Berserk vẫn còn trong tình trạng lấp lửng do tác giả Kentaro Miura qua đời vào tháng 5 năm 2021, người hâm mộ vẫn tiếp tục bàn tán và đưa ra giả thuyết về tất cả thông tin và nhân vật trong 364 chương đã tạo ra cho tới nay. Moonlight Boy và mối liên hệ giữa cậu tí xíu với các nhân vật chính là tiết lộ lớn thế hệ nhất được tiết lộ trước khi số phận của câu chuyện bị đặt dấu hỏi vào thời khắc viết bài.

Moonlight Boy là một thực thể xuất hiện vào đêm trăng tròn và biến mất vào sáng hôm sau, hiện nguyên hình là một đứa trẻ câm với mái tóc đen dài. Lần trước tiên cậu tí xíu được nhìn thấy trong Berserk là khi Guts bị tương tác vì Bộ giáp Berserk, khiến anh ta mở đầu tiến công mất game thủ dạng thân mình trong bóng tối bên trong của mình.

Tuy nhiên, The Boy đã xuất hiện và có thể sút giảm tương tác của Armor lên Guts và kéo anh ta trở lại thực tế. Sau khi Casca sau đó tìm thấy cậu tí xíu khi đi dạo dọc theo bãi đại dương, họ đã san sẻ mối quan hệ như một người mẹ và đàn ông. Đó là vì vì Moonlight Boy là hiện thân của đứa trẻ chưa chào đời, còn được gọi là Đứa trẻ quỷ.

Demon Child là kết quả của việc Griffith tiến công Casca với tư cách là Femto, người đang mang thai đứa con của Guts. Kết quả là khiến bào thai trong thân thể cô bị nhiễm độc và sinh non sau sự kiện của Nhật thực. Đứa trẻ hung bạo ma được tìm thấy và ăn vì Quả trứng của trái đất tuyệt vời trong một nghi lễ, điều này khiến cả nhì thống nhất với nhau và tạo thành một vật thể con vật chất thế hệ để Griffith tái sinh vào. vì vì Đứa trẻ Quỷ là một phần không có kế hoạch của nghi lễ, ý thức của nó vẫn nằm trong kim loại – mặc dù nó chỉ xuất hiện và nắm quyền kiểm soát vào lúc trăng tròn, khi tài năng yêu thuật ở mức mạnh nhất.

Mặc dù vai trò của Moonlight Boy trong trái đất giả tưởng đen tối của Berserk không được tiết lộ ngoài mối quan hệ của cậu tí xíu với Casca, Guts và Griffith, nhưng đó có thể là bước ngoặt lớn trong trận chiến sau hết của loạt phim. Với việc cả Cậu tí xíu và Griffith đều sống trong cùng một thân thể, nó có thể quyết định xem ai sẽ nắm quyền kiểm soát và ý thức nào mạnh hơn. Cậu tí xíu có tài năng yêu thuật, có thể cưỡi các nhánh của Cây xoắn ốc trái đất và điều khiển các sinh vật ma quỷ ở một mức độ nào đó.

Bất kỳ tài năng nào khác nhưng mà Cậu tí xíu có thể sở hữu có thể là chìa khóa để tiến công bại Griffith một lần và mãi mãi. Những hành động quên mình gần đây của Griffith có thể bị tương tác vì sự hiện diện của Moonlight Boy trong thân thể, vì vậy có tài năng tương tác này có thể quay trở lại một cách chủ yếu nếu Berserk tiếp tục.

Theo : Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.