ANIME

Shadow House Season 2 Episode 6 Ngày phát hành: Cơ quan thám tử của Kate!

Shadow House Season 2 Episode 6 sẽ được phát hành vào cuối tuần này, và cùng với nó, chúng ta sẽ đi được nửa chặng đường của mùa thứ hai. Kate rất quyết tâm trở thành người mang ngôi sao và tìm ra bí ẩn đằng sau bóng ma. Kể từ khi mùa giải này bắt đầu, Kate và Emilico đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người nhưng họ vẫn đang vượt qua các rào cản. Nhờ màn xử lý máy hút bụi do Oliver của Emilico thực hiện, cô ấy giờ đây đã lấy được lòng tin của những người khác, giúp Kate tìm ra những bí ẩn xung quanh lâu đài. Shadow House Season 2 Episode 5 đã cho chúng ta thấy rằng Kate có thể đã thành lập một cơ quan thám tử sẽ giúp cô tìm ra những bí ẩn. Hãy cùng đón xem Shadow House Season 2 Episode 6 sẽ mang đến cho chúng ta những điều gì nhé.

Người hâm mộ tò mò những bước tiếp theo cho Shadow House và búp bê sống của chúng ta là gì và điều gì sẽ xảy ra trong Shadow House Season 2 Episode 6. Chà, chúng ta có những giả thuyết về Shadows House Season 2 Episode 6. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Tập 6 của Shadows House Season 2, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Shadows House Season 2 Episode 6. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Shadows House Season 2 Episode 5 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật Shadow House Anime mới nhất.

Shadow House Phần 2 Tập 5 – Tóm tắt

Kate và Emilico tình cờ đến cơ sở nghiên cứu của Oliver, nơi Oliver ra lệnh cho Shadow của anh ta bảo đảm Emilico làm thí nghiệm với cô ấy vì cô ấy là người duy nhất có thể điều khiển máy hút chân không của Oliver. Trong khi họ thực hiện những thí nghiệm kỳ lạ trên Emilico, Kate sử dụng cơ hội này để thu thập thông tin mới về Bóng ma từ Oliver. Cô ấy nhận ra rằng anh ấy đang đưa ra nhiều thông tin hơn cô ấy nghĩ.

Shadow House Season 2 Episode 5 Tóm tắt

Emilic

Sau đó, Kate gặp John, Patrick và Louise, và cô ấy cố gắng nhận được sự giúp đỡ của họ trong nghiên cứu của mình. Cô ấy rất khó thuyết phục họ, vì vậy cô ấy đã làm theo những gì Emilico sẽ làm và sử dụng muội muội của John để tạo thành một sư muội. Họ gắn bó rất tốt với nhau thông qua việc này, và Louise thậm chí còn trêu chọc Patrick vì đã phải lòng Kate.

Cũng nên đọc: Summer Time Rendering Tập 18 Ngày phát hành: Lurking Shadows

Những gì mong đợi từ Shadow House Season 2 Episode 6?

Chúng tôi chắc chắn sẽ mong chờ cơ quan thám tử mới này được thành lập bởi Kate với những người phải lòng cô ấy sẽ di chuyển trong Shadow House Season 2 Episode 6. Tên của Shadow House Season 2 Episode 6 là “Night Sky”. Tuy nhiên, không có bản xem trước cho Shadow House Season 2 Episode 6 khi viết bài này. Anime Shadows House không phát hành bản xem trước cho các tập mới, vì vậy khó có thể suy đoán những sự kiện có thể xảy ra trong Shadow House Season 2 Episode 6.

Như đã đề cập trước đó, đội mới được thành lập của Kate sẽ giúp cô tìm ra những gì đang diễn ra trong lâu đài. Hy vọng rằng, trước khi quá muộn. Trong khi đó, mối quan hệ của Kate và Emilico đang bền chặt hơn bao giờ hết. Emilico giúp Kate mở ra những ý tưởng mới. Trong khi hoạt động tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra và gặp gỡ các nhân vật mới, Patrick và John có thể tranh cãi đôi chút về việc ai thích Kate hơn. Kiểm tra ngày phát hành của Shadow House Season 2 Episode 6 bên dưới.

Shadow House Season 2 Episode 6 Expectations

Shadow House Season 2 Episode 6 Expectations

Shadow House Phần 2 Tập 6 Ngày và giờ phát hành

Tập 6 của Shadows House Season 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, Tập 6 của Shadows House Season 2 sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 6 lúc 00:00 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 08:00 giờ Thái Bình Dương / 10:00 giờ Trung tâm / 11:00 giờ miền Đông vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 6 của Shadows House Season 2 sẽ có sẵn vào lúc 20:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8.

Xem Shadow House Season 2 Episode 6 Online – Streaming Chi tiết

Các tập mới nhất của Shadows House Season 2 lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, GTV, GYT, MBS, BS Asahi, Wowow, FTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập mới nhất của Shadows House Season 2 sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Ngày phát hành tập 6: The Chase!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *