ANIME

Beyond Oak Island Season 3 Tập 1 & 2 Ngày phát hành: Khám phá Thành phố Ngọc lục bảo của Atocha

Ngày phát hành tập 1 & 2 của Beyond Oak Island Season 3 đã được công bố, và người hâm mộ nóng lòng muốn tìm hiểu thêm về nó. Đối với những người hâm mộ yêu thích “The Curse of Oak Island”, một chương trình khác của cùng nhà sản xuất đã phân phối “Beyond Oak Island” và khiến người hâm mộ muốn nhiều hơn thế. Chương trình được cho là một loạt phim tài liệu – thực tế thú vị khám phá một số cuộc truy tìm kho báu huyền thoại của ngày nay và quá khứ.

Beyond Oak Island cũng sẽ cung cấp cái nhìn thoáng qua về các nhiệm vụ kho báu trong tương lai. Sau hai mùa thành công, loạt phim đã sẵn sàng trở lại với mùa thứ ba với lời kể hấp dẫn và những tiết lộ khó tin của các thợ săn kho báu, sử gia và chuyên gia. Tại đây chúng tôi có tất cả các cập nhật mới nhất liên quan đến chương trình, bao gồm cả ngày phát hành của Beyond Oak Island Season 3 Episodes 1 & 2 và cách xem Beyond Oak Island Season 3 Tập 1 & 2.

Trailer phần 3 của Beyond Oak Island

A vẫn từ Beyond Oak Island

Nhưng trước khi chúng ta chuyển sang ngày phát hành của Beyond Oak Island Season 3 Tập 1 & 2 và chi tiết phát trực tuyến, đây là bản tóm tắt nhanh những gì đã diễn ra trong Beyond Oak Island Season 2 Episode 9. Với sự hỗ trợ của một thợ lặn nổi tiếng, Tony Sampson , Rick Lagina và Matty Blake đã được quan sát khám phá Newfoundland và các vùng biển của nó. Tại đây, mục tiêu tìm kiếm của cải chìm dưới nước có liên quan đến tên cướp biển khét tiếng Peter Easton.

Cũng đọc: The Ranganation Season 5 Episode 1: Preview, Release Date & Where to Watch

Beyond Oak Island là gì?

Chương trình bao gồm một số thể loại, bao gồm cả thực tế và phim tài liệu, và theo chân những người thuyết trình Rick và Marty Lagina khi họ đi qua những trải dài của Đảo Oak và tìm kiếm những kho báu ẩn giấu. Nghiên cứu thông tin về các cuộc truy tìm kho báu từ xưa đến nay sẽ là trọng tâm của mọi tập phim.

Sau đó, cả hai sẽ tích hợp thông tin và tham khảo ý kiến ​​của các nhà sử học và chuyên gia. Khi Rick và Marty khám phá các địa điểm, người xem cũng sẽ được chứng kiến ​​cuộc săn tìm kho báu trực tiếp. Beyond Oak Island, theo thông cáo báo chí từ History TV, sẽ phơi bày những câu chuyện chưa kể về những tên cướp biển, thuyền trưởng Kidd, Jesse James, vàng Aztec, và một số hiện vật lịch sử khác từ lịch sử nước Mỹ.

Cả hai cũng sẽ tìm kiếm những con tàu kho báu bị chìm. Người hâm mộ sẽ có một vụ nổ khi tham gia vào các cuộc truy tìm kho báu chưa được giải mã trên toàn thế giới. Nó sẽ khám phá thông tin và gợi ý mới đáng chú ý từ các cuộc tìm kiếm trước đó — và thậm chí theo dõi một số cuộc săn tìm kho báu đang hoạt động.

Ai sẽ là người dẫn chương trình Beyond Oak Island Season 3?

Giống như các mùa trước, Marty và Rick cũng sẽ tổ chức “Beyond Oak Island mùa 3”. Anh chị em nhà Lagina đến từ thị trấn Kingsford của Michigan. Trong khi Marty tốt nghiệp Đại học Michigan với bằng kỹ sư cơ khí, anh ta có bằng luật của trường đại học đó và tự mình thành lập công việc kinh doanh của riêng mình; Terra Energy Ltd. Rick từng làm việc cho Bưu điện Hoa Kỳ.

Trailer phần 3 của Beyond Oak Island

Dàn diễn viên chính của Beyond Oak Island mùa 3

Bộ đôi tiết lộ rằng hòn đảo đã nâng cao mức độ âm mưu của họ khi họ nghiên cứu nó trong một bài báo đăng trên Reader’s Digest năm 1965. Bài báo tiết lộ bí mật về gia đình Restall và nỗ lực của họ để khám phá “Hố tiền” nổi tiếng. Hai anh em cũng sẽ quyết định tự mình khám phá một số địa điểm kho báu chưa được khám phá.

Và những người làm chương trình đã thuyết phục họ chuyển những trải nghiệm khám phá của họ thành một buổi biểu diễn. Cùng với việc thực hiện các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia trong lĩnh vực này, Marty và Rick cũng có thể tham gia vào các cuộc truy tìm kho báu.

Beyond Oak Island Season 3 Spoilers

Anh chị em nhà Lagina và Matty Blake sẽ đến thăm gia đình thợ săn kho báu nổi tiếng trong Beyond Oak Island Season 3. Những người thợ săn nổi tiếng lần theo nguồn gốc của họ trở lại cư dân quá cố của Key West, Mel Fisher. Mục đích là tìm thấy vô số viên ngọc lục bảo được chôn trong con tàu đắm Atocha trong truyền thuyết.

Trailer phần 3 của Beyond Oak Island

Đoạn giới thiệu vẫn từ Beyond Oak Island

Cùng nhau, Rick, Marty và Matty sẽ thúc đẩy việc tìm kiếm các mỏ bỏ hoang giữa những người săn kho báu. Cùng với các anh chị em, các tổ chức khác từ Texas, Utah và El Paso sẽ được chiếu để tìm kiếm sự giàu có tiềm ẩn của Mexico.

Ngày phát hành tập 1 & 2 của Beyond Oak Island

Vậy ngày phát hành tập 1 & 2 của Beyond Oak Island Season 3 là khi nào? Ngày phát hành tập 1 & 2 của Beyond Oak Island Season 3 là ngày 4 tháng 10 năm 2022, lúc 10:00 tối tại Hoa Kỳ. Chương trình sẽ được phát sóng trên History TV cùng với các nền tảng phát trực tuyến khác nhau được liệt kê bên dưới.

Kiểm tra kỹ thời gian với giờ khu vực địa phương của bạn để tránh bỏ sót tập. • Giờ mùa hè Anh: 3:00 sáng (ngày 5 tháng 10 năm 2022). • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 sáng (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Singapore Thời gian: 10:00 sáng (5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Philippines: 10:00 sáng (5 tháng 10, 2022) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 11:00 sáng. (Ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 11:00 sáng. (Ngày 5 tháng 10 năm 2022)

Xem trực tuyến tập 1 & 2 của Beyond Island Oak ở đâu?

Vậy chúng ta có thể xem trực tuyến các tập 1 & 2 của Beyond Oak Island Season 3 ở đâu? Các tập 1 & 2 của Beyond Oak Island Season 3 sẽ phát trực tuyến trên trang web chính thức của kênh History, HULU, Discovery HD, Apple tv và VUDU. Người hâm mộ có thể mua một tập của chương trình hoặc thuê cả phần trên Amazon.

Cũng đọc: Love After Lockup Season 4 Episode 20 Ngày phát hành: Yêu cầu kỳ quặc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *