ANIME

Naruto mạnh đến mức nào nếu không có Kurama?

“Naruto mạnh đến mức nào nếu không có Kurama?” Đó là một câu hỏi luôn được đặt ra trong tâm trí của fandom của nhượng quyền thương mại kể từ khi con đẻ của bộ truyện “Boruto: Naruto Next Generation” đã làm cạn kiệt một phần sức mạnh của shinobi mạnh nhất mọi thời đại của anh ta và người bạn của anh ta.

Vâng, mặc dù điều đó là không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta chắc chắn sẽ được thấy Naruto và Sasuke, những shinobis mạnh nhất của thế hệ trước bị tước bỏ sức mạnh của họ để bộ truyện có thể truyền ngọn đuốc cho thế hệ mới hơn, nhờ đó họ mạnh hơn những người tiền nhiệm. Boruto: Naruto Next Generation Episode 218 là một tập phim đau lòng khi nhìn Kurama biến mất khi Naruto khóc.

Bên cạnh sự mất mát của Kuruma, chúng ta đã thấy vũ khí mạnh nhất của Sasuke “Rinegan” cũng bị tước bỏ khỏi anh ta. Bộ truyện này có thể đã sử dụng một cách khó để giảm sức mạnh những anh hùng thời thơ ấu của chúng ta nhưng đó là điều không thể tránh khỏi và cần thiết cho thế hệ mới hơn, đặc biệt là Boruto để vượt qua cha mình và làm nên câu chuyện này của riêng mình. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn bị sẹo bởi Kurma không còn sống nữa và lo sợ cho Naruto và sự phát triển của cậu ấy trong truyện.

Trước khi bắt đầu loạt truyện Boruto, chúng ta đã thấy một làng Konoha bị phá hủy với Kawaki và Boruto trong một cuộc chiến, trong khi Kawaki nói rằng thời đại của Shinobi đã kết thúc và anh ấy sẽ gửi Boruto đến nơi anh ấy đã gửi Naruto. Điều mà fandom đã sẵn sàng cho cái chết của Naruto và Sasuke, vì vậy, tìm kiếm những câu hỏi như “Naruto mạnh đến mức nào nếu không có Kurama?” Hoặc “Sasuke mạnh đến mức nào nếu không có Rineggan của anh ấy?”

Vâng, chúng ta hãy thảo luận về cái trước trong bài viết này, trong khi chúng tôi có cái sau trên trang web của chúng tôi rất sớm nếu chưa có. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất và những âm mưu về Naruto và Boruto Franchise.

Naruto mạnh đến mức nào nếu không có Kurama? Phân tích sức mạnh hiện tại của Naruto!

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta có thể phải bắt đầu từ đầu bộ truyện từ Naruto. Bắt đầu bộ truyện, Naruto là một đứa trẻ bị đày ải và bị dân làng ghét bỏ vì cậu là một jinchuruki mang chín chiếc đuôi trong người. Trong khi Kurama là bạn của Naruto rất gần đây, mọi chuyện không phải như vậy ngay từ đầu và Naruto phải học mà không sử dụng sức mạnh của Kurama trong thế giới của Shinobi.

Naruto Sage Mode Wihtout Kurama?

Naruto Sage of the Six Path Mode Nếu không có Kurama?

Naruto thậm chí đã không sử dụng hầu hết chakra của Kurama cho đến cuộc chiến ninja lần thứ tư vì Kurama đã vượt qua Naruto và phá hủy mọi thứ thân yêu với cậu. Vì vậy, Naruto đã phát triển và học được nhiều hình thức Jutsu và phong cách chiến đấu. Anh đã học các kỹ thuật như Rasengan và Sage Mode để đánh bại một trong những kẻ thù đáng gờm nhất mọi thời đại.

Trong đại chiến ninja lần thứ tư, Naruto cũng được trao một nửa sức mạnh Hiền nhân của Lục đạo từ người sáng lập Ninjutsu, Hagoromo Otsutsuki trong khi nửa còn lại được trao cho Sasuke để tạo thành một Âm-Dương hoàn chỉnh.

Xét đến việc Naruto mất đi sức mạnh của Kurama, anh ta có thể đã mất đi một phần năng lực Ninja của mình nhưng tuy nhiên, anh ta vẫn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện tính đến thời điểm hiện tại. Naruto vẫn có sức mạnh giống như khả năng ninja của mình mà cậu đã học được khi không thể dựa vào Kurama trong thời gian trước đó. Cũng cần lưu ý rằng Naruto cũng đã học được tất cả các dạng bản chất của Chakra và trên hết, cậu ấy vẫn sử dụng Chế độ Hiền nhân của mình mà chúng ta có thể thấy cậu ấy sử dụng trong trận chiến gần đây khi Code xâm nhập Konoha để bắt cóc Kawaki hoặc Boruyo và nuôi một trong hai người. đến mười con thú có đuôi.

Mặc dù nó chưa bao giờ được đề cập đến, nhưng Naruto cũng có thể có được sức mạnh của Tiên nhân của Lục đạo mà không dựa vào Chakra của Kurama. Hơn nữa, Naruto cũng có thể có một số quyền truy cập vào sức mạnh của những con thú có đuôi khác đã được trao cho cậu trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Điều này cũng sẽ cho phép anh ta sử dụng khả năng sử dụng chakra của họ như Kekkei Genkai được coi là một trong những vũ khí phóng mạnh nhất của bộ truyện.

Tuy nhiên, nếu không có Kurama, Naruto thực sự đã trở nên yếu hơn và mất đi những khả năng như sức mạnh siêu phàm cho phép anh chiến đấu với những vị thần như Otsutsuki và giới hạn thấp hơn của Chakra cũng sẽ khiến anh suy sụp nhanh chóng, tại thời điểm này, Naruto đã chia sẻ Chakra của Kurama với hầu hết các Shinobis trong Chiến tranh Ninja lần thứ tư.

Naruto sẽ rác rưởi như thế nào nếu không có Kurama nếu cậu ấy có thể chế ngự kurama bằng chính sức mạnh của mình? Những người hâm mộ giả tạo hành động như Naruto là vô dụng với anh ấy và quên mất anh ấy mạnh mẽ như thế nào về bản thân mình. 😂 pic.twitter.com/ujB9XDBM3O

– Xavier Warren (@ XavierLamarWar2) ngày 19 tháng 2 năm 2021

Và cuối cùng, Kurama cũng đề cập rằng Naruto sẽ không có khả năng chữa bệnh siêu việt đến từ chakra của Kurama, khiến cậu ấy yếu đi rất nhiều và có thể gây tử vong khi bị vết thương. So sánh sức mạnh của anh ấy với thời kỳ cuối của Naruo Shippuden, có thể yên tâm cho rằng Naruto đã mạnh hơn nhiều so với bây giờ, nhưng vẫn là một trong những Shinobis mạnh nhất trong bộ truyện hiện tại.

Cũng nên đọc: Zoro trong One Piece bao nhiêu tuổi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *