ANIME

Hướng dẫn trông trẻ tập 4 của Yakuza Ngày sinh sản: vì sao chúng ta không mở màn phát trực tuyến?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về The Yakuza’s Guide to Babys trông tập 4 Ngày sinh sản. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về người chơi dạng tóm tắt của các tập trước. Anime này là một trong những bộ anime được tiến công giá cao nhất trong mùa hè năm nay. Nó đã là chủ đề thảo luận của tất cả mọi người và vì tất cả các lý do chính đáng. Nó đã trở thành vô cùng phổ quát trong một khoảng thời kì ngắn như vậy. Dù già hay trẻ, tất cả mọi người đều yêu thích với tình tiết ngọt ngào và rét mướt của bộ anime này. Hôm nay chúng ta sẽ xem vì sao đây được coi là một trong những bộ phim hay nhất cho mùa hè năm 2022. Vì vậy, hãy sẵn sàng và mở màn hành trình mày mò bộ anime tuyệt vời này với chúng tôi.

Tsukiya là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện tranh Nhật người chơi dạng Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza. Vào tháng 6 năm 2018, nó mở màn đăng trên trang web Comic Ride pixiv. Vào tháng 5 năm 2020, nó chuyển sang dịch vụ truyện tranh Comic Elmo của tập san Micro. Vào tháng 7 năm 2022, Feel và Gaina ra mắt phiên người chơi dạng phim truyền hình anime của họ.

Hướng dẫn Yakuza về trông trẻ xoay quanh Kirishima Tooru trong tình tiết của nó. NANNY CỦA người chơi LÀ AI? Cánh tay phải của gia đình tội phạm Sakuragi là Kirishima Tooru. Công việc của anh ấy mang lại cho anh ấy sự biện minh tuyệt vời để thể hiện xu hướng máu chiến của mình, khiến anh ấy có biệt danh là “tàn ác ma Sakuragi”. Không có gì có thể ngăn cản người chơi dạng chất xấu xa của anh ta. Nhưng rồi một ngày nào đó, ông chủ giao cho anh một nhiệm vụ thế hệ toanh: trông chừng con gái mình! Đây là câu chuyện cảm động (hay là kinh hoàng?) Về một đứa trẻ nhỏ và người chăm sóc yakuza của cô ấy.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

người chơi dạng tóm tắt tập Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Do sự man rợ của mình, Toru Kirishima, một sĩ quan cấp cao 28 tuổi của Sakuragi Yakuza, được gọi là tàn ác ma của Sakuragi. Sau khi để một cuộc họp kinh doanh trở thành một cuộc loạn đả, ông chủ của Kirishima, Kazuhiko Sakuragi, lên kế hoạch dạy anh một số bài học về trách nhiệm bằng cách chỉ định Kirishima làm người giám hộ cho Yaeka, con gái 7 tuổi của anh. Vì Kirishima không có kinh nghiệm với trẻ em trước đây, nên anh ta trút giận lên cấp dưới nhẫn nại của mình, Kei Sugihara. Những người đàn ông trong nhóm đi theo họ khi họ hộ vệ Yaeka tới trường, nhưng Kirishima đã tiến công họ nhưng mà Yaeka không nhìn thấy họ. Ngay cả khi dì Kanami của cô tới thăm, Yaeka nhịn nhường như trở thành trầm cảm hơn một tí.

Lo lắng, Kirishima nhìn quanh phòng và phát sinh ra một lá thư mời gia đình tới thăm trường. Sau đó cô nhận ra rằng Yaeka không có gia đình để mời vì Kanami có việc và Kazuhiko không được phép xuất hiện trước công chúng. Kanami thuyết phục Kirishima tới trường thay cô làm người giám hộ, vực dậy ý thức và cho phép cô mở màn rỉ tai với anh thường xuyên. Cho tới khi Kirishima giảng giải với cô ấy rằng anh ấy đã do dự tới trường nhưng rất vui vì đã làm như vậy, Yaeka vẫn chưa quyết định có nên đưa cho Kazuhiko một bức vẽ nhưng mà cô ấy làm về gia huy của họ hay không. Yaeka trấn an Kazuhiko và đưa cho anh bức ảnh, khiến anh ngây ngất và kéo Kirishima và Yaeka lại gần hơn. Kazuhiko nhớ lại đã nhìn thấy Miyuki, mẹ của Yaeka trong bệnh viện khi bà bị ốm.

Yaeka đang nhớ mẹ. Mặc dù nhị con goons đóng giả Kirishima và Sugihara đã gây rối xung quanh bệnh viện, Kazuhiko vẫn có ý định tới thăm Miyuki ở đó. Kirishima biết rằng một gia đình Yakuza khác đã sử dụng lò rèn. Kirishima giành cho Yaeka một con thỏ đồ chơi tại lễ hội pháo hoa, vì vậy Yaeka đã mời Sugihara và Kirishima đi cùng.

Những con goons được định vị vì Kirishima, người đã thả chúng ra sau khi tiến công chúng nhẹ vì lo lắng cho Yaeka. Khi Kirishima về tới nhà, anh phát sinh ra Yaeka ngủ gật mặc dù cô đã nỗ lực vô cùng để thức. Kirishima phát sinh ra rằng anh tiến công giá cao rằng ai đó đã nhẫn nại với anh. Khi Yaeka hỏi Kirishima về mẹ của mình, anh đã rất ngạc nhiên. Miyuki đã hôn mê trong nhiều năm, và Kazuhiko nói rằng sau hết anh ấy đã ngừng đưa Yaeka tới gặp anh ấy vì cô ấy sẽ khóc mỗi lần như vậy.

Kirishima đã thành công trong việc thuyết phục Yaeka rằng Miyuki yêu cô ấy tới mức cô ấy sẽ không lên thiên đường mặc dù cô ấy khăng khăng rằng cô ấy không muốn gặp cô ấy. Yaeka đồng ý tới, và Kirishima nhớ lại rằng Miyuki đã cầu xin anh chăm sóc cả Yaeka và Kazuhiko cho tới khi cô ấy tỉnh lại trước khi hôn mê. Trong khi Kirishima vững chắc rằng Kazuhiko sẽ không hài lòng, Yaeka phát sinh ra Kirishima được biết tới là tàn ác ma của Sakuragi nhưng từ chối thừa nhận điều đó vì cô ấy nói rằng anh ấy quá dễ thương và cô ấy muốn được giống như anh ấy. Mặc dù Kirishima vững chắc rằng Kazuhiko sẽ không vui nếu cô ấy làm như vậy.

𝐓𝐡𝐞 𝐘𝐚𝐤𝐮𝐳𝐚'𝐬 𝐆𝐮𝐢𝐝𝐞 𝐭𝐨 𝐁𝐚𝐛𝐲𝐬𝐢𝐭𝐭𝐢𝐧𝐠

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Yaeka gửi lời chia buồn tới Miyuki tại bệnh viện và thổ lộ hy vọng rằng cô ấy sẽ sớm tỉnh lại. Để ngăn chặn sự lẻ loi, cô ấy cũng cung ứng cho cô ấy một bức ảnh của tất cả mọi người, bao gồm cả Kirishima. Kazuhiko vô cùng xin lỗi Miyuki vì đã trở thành một người phụ vương tồi tệ như vậy nhưng mà không có Yaeka hay Kirishima khi họ đi mua đồ ăn tối. Kirishima nhìn thấy Toichiro Aoi, một thành viên yakuza trước đây đã rời tổ chức sau khi có con, tại siêu thị của bệnh viện.

Koki, nam nhi 6 tuổi của Toichiro, mở màn phát sinh tình cảm với Yaeka. Toichiro cam kết thật tình sẽ quay lại một lúc nào đó sau khi Yaeka trấn an anh rằng Kazuhiko không buồn về sự ra đi của anh. Kanami cảm thấy buồn cười vì cô biết rằng Kirishima đã được Toichiro tập huấn và trong khi chăm sóc Yaeka, Kirishima đã vô tình vận dụng phong cách nuôi dạy con của mình.

Trên đường trở về nhà, họ tình cờ gặp một cô gái bỏ trốn tên là Hanada Ayumu và một chú mèo con đi lạc. Để Ayumu có thể trở về nhà, Yaeka chọn nuôi con mèo và đặt cho nó cái tên Ohagi. Ohagi gây rối rắm khi cô ra lệnh cho nhị Yakuza đập vỡ một món đồ cổ vô giá.

Mặc dù Kazuhiko rất tức giận, nhưng anh vẫn cố chấp khi Yaeka và Ohagi yêu cầu. Anh ấy nghĩ Yaeka giống Miyuki vì Miyuki luôn bước vào khi anh ấy không hài lòng với Kirishima. Một kẻ đáng khinh đang rình mò Kirishima quyết tâm hành động vì anh ta cảm thấy rằng mình không nên bị ép buộc vào vị trí của một người phụ vương.

Ngày sinh sản tập 4 của The Yakuza’s Guide to Babys trông

Tập 4 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza sẽ sinh sản vào Thứ Năm, ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 10:30 tối tại Tokyo, Thứ Năm, ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 8:30 sáng CST, Thứ Năm, ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 9:30 sáng ESTThứ Năm, ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 7:00 tối.

Hướng dẫn truyền phát trực tuyến cụ thể của Yakuza

người chơi có thể phát trực tuyến tất cả các tập của anime này trên Bilibili. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của The Yakuza’s Guide to Babys trông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *