ANIME

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Studio Trigger đã tiết lộ nhiều kín thú vị

Trong buổi Q&A thế hệ đây nhân dịp kỷ niệm 10 năm xây dựng thì người đại diện của Studio Trigger đã tiết lộ cho người theo dõi nhiều kín thú vị.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Studio Trigger đã tiết lộ cho khán giả nhiều bí mật thú vị

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Studio Trigger đã tiết lộ cho người theo dõi nhiều kín thú vị

Sự kiện Anime Expo sắp sửa kết thúc và ngày nay Studio Trigger đã trở lại Los Angeles để kỷ niệm 10 năm xây dựng. Nhân dịp này thì nhì người đại diện cho Studio là Shigeto Koyama và Yoh Yoshinari đã trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ cùng với đó là tiết lộ thêm về những thông tin thú vị chưa từng được hé lộ.

Khi được hỏi về tầm nhìn riêng của Studio Trigger cho Star Wars. Nhóm rất vui khi nghe được lời khen ngợi vì họ cho biết ý tưởng lúc đầu của Star Wars Vision đã vấp phải nhiều lời chỉ trích trái chiều. Hóa ra các tham luận viên là những người hâm mộ Star Wars cuồng nhiệt và họ có “HÀNG TẤN” ý tưởng cho bộ phim. Về tương lai của loạt phim thì Studio Trigger mong muốn sinh sản một tập phim về một cô gái Wookie. Bộ phim sẽ theo chân một cô gái tuổi teen Wookie khi cô ấy tham gia vào một cuộc phiêu lưu xuyên thiên hà. Nhóm nghiên cứu không biết liệu điều đó có đủ cho một bộ ba phim hay không, nhưng họ muốn theo đuổi ý tưởng này.

Khi được hỏi họ muốn làm dự án gì tiếp theo? Hãng phim thừa nhận rằng họ bị ám ảnh bởi vì ẩm thực, vì vậy ý tưởng về một chiếc Xe tải Trigger Taco đã xuất hiện ngay trong đầu của họ. Tuy nhiên, những công việc hậu cần đó khó thành công. Shin Ultraman đang làm việc với McDonalds, và nhóm Trigger rất ghen tị. Họ muốn có thể hợp tác với chuỗi siêu thị thức ăn nhanh trong một bộ anime trong tương lai. Ngoài ra là một sự hợp tác với Fortnite? Studio Trigger muốn xây dừng một bộ đồ tranh đấu hoặc skin cho trò chơi.

Studio Trigger có rất nhiều hướng đi thế hệ trong tương lai

Câu hỏi tiếp theo là liệu studio có kế hoạch ộng tác với những người khác trong các dự án thế hệ cho dù đó là anime hay trò chơi điện tử hay không? Người đại diện lên tiếng rằng hiện vẫn chưa có kế hoạch cụ thể, nhưng một số đề xuất đã được thực hiện cho các trò chơi di động. Họ được hỏi rằng liệu các họa sĩ trong Studio có bị xúc tiến bởi vì nét vẽ của phương Tây? Họ nói rằng các nghệ sĩ chịu nhiều xúc tiến từ các nguồn bên ngoài, nhưng nó không chỉ từ phim hoạt hình. Họ tiếp nhận bất kỳ thứ gì họ cho là tốt và phối hợp nó để tạo cảm hứng. Studio Trigger cho biết họ không chỉ lấy cảm hứng từ phim hoạt hình phương Tây nhưng mà còn từ truyền thông nói chung.

Khi được hỏi về Inferno Cop mùa nhì, người đại diện của Trigger lặng thin thít. Họ cho biết sẽ phải tìm hướng thực hiện phần thế hệ nếu hãng phim đặt hàng phần tiếp theo. Họ thực sự muốn làm phần thứ nhì, nhưng một loạt sự kiện đáng tiếc đã khiến nó không thể xảy ra.

Sau khi trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Trigger hỏi liệu người hâm mộ có muốn họ làm một bộ anime kung-fu cổ trang siêu quyến rũ theo kiểu Kill la Kill hay không? Họ nói rằng sẽ trình diễn với giám đốc Hiroyuki Imaishi về ý tưởng trên miễn sao nó chưa được sử dụng.

Câu hỏi tiếp theo liên quan tới Little Witch Academia. Người đại diện được hỏi làm thế nào studio có thể rạo ra được cách xây dừng nhân vật rất dị như vậy và câu trả lời là nhờ Yoshinari vì anh ấy thích hoạt hình cổ điển và vận dụng chúng vào bộ phim.

Nhóm đã khoe bức vẽ trực tiếp của Yoshinari về Lucy từ Cyberpunk Edgerunners.

Studio Trigger còn hàm ý về rất nhiều dự án thú vị trong tương lai, thậm chí là sự mở màn của một “kỷ nguyên thế hệ” cho Studio Trigger và họ rất nao nức xem phản ứng của người hâm mộ với những bộ phim sắp tới.

>>> Xem Thêm: thế hệ chỉ ba phần phim nhưng mà số lượng ‘nạn nhân’ của John Wick khiến ai cũng bất thần

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *