ANIME

Bí ẩn vùng Caribe được quay ở đâu? Tất cả các vị trí

Nếu bạn tò mò muốn biết nơi Phim thần bí vùng Caribe, đây là giải pháp một cửa của bạn. Tội phạm, kịch tính và bí ẩn đều kết hợp với nhau trong bộ phim A Caribbean Mystery năm 1983. Bộ phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết và có xếp hạng 6,3 trên IMDB. Nó dựa trên cuốn sách A Caribbean Mystery của Agatha Christie năm 1964. Đây là bộ phim chuyển thể từ kênh truyền hình BBC có sự góp mặt của Joan Hickson và được phát sóng như một phần của loạt phim Miss Marple vào năm 1989. Tập thứ 10 của phim do Christopher Petit đạo diễn và TR Bowen viết kịch bản, ra mắt vào ngày 25 tháng 12 năm 1989.

Cô Marple được Helen Hayes miêu tả trong A Caribbean Mystery. Câu chuyện của bộ phim xoay quanh cô Marple, người đang đi nghỉ ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Caribê. Tại thời điểm này, một người khách đồng nghiệp tâm sự rằng anh ta có bằng chứng rằng một khách khác của khách sạn là một kẻ giết người hàng loạt gian dối, nhưng anh ta đã bị đầu độc trước khi anh ta có thể nói cho cô ấy biết anh ta là ai.

Nơi nào được quay phim bí ẩn vùng Caribê Biết tất cả các địa điểm quay phim

Phim thần bí vùng Caribe

Cũng đọc Pat Carroll của Nàng tiên cá không ở giữa chúng ta nữa

Bí ẩn vùng Caribê được quay ở đâu?

Bí ẩn vùng Caribe Đã quay phim ở Santa Barbara. Khách sạn Coral Reef ở Barbados, nơi Christie đã ở lại trong chuyến thăm của cô ấy và được dùng làm ý tưởng cho bối cảnh của cuốn sách, là địa điểm quay A Caribbean Mystery. Chủ sở hữu ban đầu của khách sạn, Budge và Cynthia O’Hara, những người vẫn sở hữu nó 30 năm sau, đã từng là người mẫu cho các nhân vật chính của cuốn sách và có thể chia sẻ một bộ sưu tập khổng lồ các kỷ vật của Christie với nhóm.

Theo Hayes, nhiều thứ đang chống lại chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc bên trong khi nó đổ, và khi nó dừng lại, chúng tôi cố gắng làm cho nó trông giống như ở vùng nhiệt đới. Tôi đang mặc quần áo nhẹ bên ngoài đồ lót ấm. Hayes nhận thấy cuộc thảo luận với Marple thật khó khăn. Cô ấy đã tự mình hoàn thành bản tóm tắt và giải trình. Mỗi dòng! Tôi đã nói với nhà sản xuất rằng tôi không thể học mọi thứ cần biết. Là một người nổi tiếng có những đặc quyền của nó, một trong số đó là những diễn viên được trả ít hơn để làm việc đó. Kể từ lần cuối tôi thuyết trình cách đây 50 năm, Đây là tất cả về nơi Phim Bí ẩn vùng Caribe.

  Địa điểm quay phim thần bí vùng Caribê

Phim thần bí vùng Caribe

Cũng nên đọc: Aquamarine được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm quay phim

Santa Barbara

Santa Barbara là một thành phố ven biển và là thủ phủ của Quận Santa Barbara, California. Thành phố nằm giữa Dãy núi Santa Ynez dốc đứng và Thái Bình Dương trên dải bờ biển dài nhất quay mặt về phía nam ở Bờ Tây của Hoa Kỳ. Santa Barbara đã được tiếp thị là “American Riviera” và khí hậu của nó đôi khi được so sánh với khí hậu của Địa Trung Hải. Thành phố có 88.665 cư dân theo Điều tra dân số Hoa Kỳ năm 2020.

Thành phố có một nền kinh tế đa dạng bao gồm một ngành dịch vụ lớn, giáo dục, công nghệ, chăm sóc sức khỏe, tài chính, nông nghiệp, sản xuất và chính quyền thành phố ngoài việc là một điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng. Rừng Quốc gia Los Padres, nằm phía sau thành phố, trong và ngoài Dãy núi Santa Ynez, là nơi có nhiều vùng hoang dã hẻo lánh khác nhau. Khoảng 20 dặm ngoài khơi là Công viên Quốc gia Quần đảo Channel và Khu bảo tồn Biển Quốc gia Quần đảo Channel.

Nơi nào được quay phim bí ẩn vùng Caribê Biết tất cả các địa điểm quay phim

Phim thần bí vùng Caribe

Cũng nên đọc: The Sandman Ending Prize Giải thích: Tại sao Giấc mơ không giết Rose?

Gặp gỡ dàn diễn viên của một bí ẩn vùng Caribê

Bộ phim A Caribbean Mystery có sự tham gia của một số diễn viên nữ cực kỳ tài năng. Phim sử dụng Helen Hayes trong vai Cô Jane Marple, Barnard Hughes trong vai Ông Rafiel và Jameson Parker trong vai Tim Kendall. Bạn cũng có thể thấy Season Hubley trong vai Molly Kendall, Swoosie Kurtz trong vai Ruth Walter và Cassie Yates trong vai Lucky Dyson. Stephen Macht đã thực hiện trọn vẹn vai diễn Greg Dyson của mình. Phim có sự tham gia của Zakes Mokae trong vai Thuyền trưởng Daventry, Beth Howland trong vai Evelyn Hillingdon, Maurice Evans trong vai Thiếu tá Geoffrey Palgrave, Lynne Moody trong vai Victoria Johnson, George Innes trong vai Edward Hillingdon và Brock Peters trong vai Tiến sĩ Graham. Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc ở đâu Phim thần bí vùng Caribe và biết về địa điểm xinh đẹp. Nếu bạn có cơ hội đến thăm Santa Barbara, bạn chắc chắn nên cân nhắc khám phá nó.

Nơi nào được quay phim một bí ẩn vùng Caribê Biết tất cả các địa điểm quay phim

Phim thần bí vùng Caribe

Cũng nên đọc: Joe Alwyn, Người đàn ông hẹn hò với Taylor Swift là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *