ANIME

Heels Season 2: Everything We Know So Far

Một trong những bất thần truyền hình lớn nhất của năm 2021 là “Heels.” Bây giờ, câu hỏi về ngày phát triển Heels Season 2, khi nào mùa 2 của bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng? Chúng tôi có tin tốt cho người hâm mộ. Đảm bảo người chơi sẽ gắn bó tới cùng !! Heels sẽ ra mắt cho Phần 2 vì Starz đã mở màn ra mắt vào mùa hè của bộ phim truyền hình đấu vật tân binh. Heels là một bộ phim truyền hình chính kịch của Mỹ nhưng Michael Waldron đã tạo ra. Trên Starz, nó ra mắt vào ngày 15 tháng 8 năm 2021.

nhì đồng đội thi đấu trong chương trình truyền bá đấu vật của phụ vương họ ở Georgia, và bộ phim kết quả là chủ đề của bộ phim với mô-típ đấu vật. Chương trình được các nhà phê bình khen ngợi và người theo dõi yêu mến. Tiếp theo là một mùa giải nhanh chóng nhì lần gia hạn. “Heels” được xây dừng cho sự dai sức hơn là véc tơ vận tốc tức thời, vì vậy sẽ không gây sốc nếu nó mở màn xuất hiện trong các cuộc thảo luận về “bộ phim truyền hình hay nhất” sau một mùa giải khác.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy cùng chúng tôi kiểm tra ngày phát triển của Heels Season 2 và mọi thứ chúng tôi biết cho tới nay. Tiếp tục cuộn !!

Tóm tắt nội dung “Heels”

Stephen Amell vào vai Jack Spade, người anh trai phũ phàng phụ trách Liên đoàn Đấu vật Duffy, một ban nhạc hỗn chiến gồm những tay đấm hỗn độn được đặt theo tên của thị trấn hư cấu Georgia “Heels” được gọi về nhà. DWL là một doanh nghiệp gia đình được mở màn và quản lý vì Tom, phụ vương của Jack, sau đó nhanh chóng được truyền lại cho Jack sau khi Tom tự sát.

Ngày phát hành phần 2 của Heels

Heels Season 2 Cr: STARZ

Viết kịch người chơi dạng kinh khủng của DWL và quản lý các đô vật dưới ánh trăng luôn là kế hoạch của Jack. Ace (Alexander Ludwig), mặt khác, lớn lên với niềm tin rằng anh ấy có định mệnh cho những điều lớn lao hơn bên ngoài thị trấn nhỏ của họ, vì vậy anh ấy có thể hiểu là không hài lòng khi bị mắc kẹt trong Duffy và sống với mẹ của mình. “Heels” tập trung hạn chế vào việc củng cố mối quan hệ trung tâm giữa Jack và Ace trong những tập trước tiên, một người chơi dạng năng dễ hiểu đã cho thấy tình đồng đội của họ tạo nên một câu chuyện ngụ ngôn đầy nút thắt về cách kể chuyện như thế nào.

Dàn diễn viên dự kiến ​​phần 2 của Heels

Các diễn viên chính từ Phần 1 được dự đoán sẽ trở lại. nhì người đàn ông hàng đầu, trước đây là người nổi tiếng Vikings và Arrow, Alexander Ludwig và Stephen Amell, đã cho biết họ đã trở lại trang web cho phần tiếp theo được hy vọng trong các bài đăng trên Instagram của họ. Điều đó ngụ ý rằng chúng ta kiên cố sẽ thấy những người dẫn đầu mùa 1 và chính họ đã xác nhận tin này.

Danh sách còn có Alison Luff, Mary McCormack, Kelli Berglund, Chris Bauer, Allen Maldonado, James Harrison Jr. và Roxton Garcia. Các diễn viên này cũng nên trở lại. Phần 2 sẽ chứng kiến ​​sự thăng tiến của Trey Tucker trong vai Bobby Pin và Robby Ramos trong vai Diego Cottonmouth từ định kỳ trở thành những vai thường xuyên.

Dàn diễn viên của Heels phần 2

Heels Phần 2

Với tư cách là nhà sinh sản điều hành và đạo diễn của nhiều tập trong Phần 1, Peter Segal cùng với Julie Yorn, Christopher Donnelly và Patrick Walmsley trong ủy ban điều hành sinh sản của chương trình, ngoài Waldron. Ngoài ra, Mike O’Malley, người cũng nhập vai trò là người sáng tạo và nhà sinh sản điều hành của chương trình, đã trở lại trong mùa thứ nhì và đảm nhận vai Charlie Gully của mình.

diễn biến mong đợi của Heels Phần 2

Mùa trước tiên của “Heels” kết thúc với việc Crystal giành chức vô địch DWL và Ace và Jack có một mối quan hệ căng thẳng. Việc sống chung của Staci và Jack cũng đang gặp nguy hiểm. Trọng tâm của phần sắp tới chủ yếu tập trung vào nỗ lực của Staci và Jack trong việc hàn gắn hàng rào với anh trai và vợ của anh ta. Vì chương trình thực sự sẽ không giống như vậy nếu không có Ace trong võ đài, nên cũng đã có cuộc thảo luận về việc liệu Ace có rời DWL hay không, dù chỉ trong một thời kì ngắn.

Trong phần tiếp theo, hãy xem ngày phát triển Heels Season 2.

Ngày phát triển phần 2 của Heels

Sau sự nổi tiếng của mùa trước tiên, ra mắt vào ngày 15 tháng 8 năm 2021, Heels đã được Starz chọn cho mùa thứ nhì. Người hâm mộ không khỏi hy vọng và đang rất nao nức cho ngày ra mắt phần 2 của Heels. tới thời khắc này, Starz đã thông tin rằng Heels Season 2 sẽ ra mắt vào năm 2022. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thông tin hơn nữa.

Mặc dù vẫn còn chờ xác nhận chính thức, nhưng phần thế hệ có thể có tám tập giống như phần trước tiên. Ngoài ra, ngày nay vẫn chưa có trailer chính thức cho Heels mùa 2, mặc dù một trailer có thể sẽ sớm được phát triển.

Do đó, đây là tất cả về ngày phát triển của Heels Season 2 và mọi thông tin liên quan tới bộ truyện. Hãy theo dõi để cập nhật thêm. Tiếp tục phát trực tuyến !!!

Cũng đọc: Wolfgang Van Halen đính ước với người chơi gái lâu năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *