ANIME

Kết hôn từ cái nhìn trước tiên Phần 15 Tập 5: Ngày tạo ra & Điều gì sẽ xảy ra

Bây giờ là lúc cho phần tóm tắt thế hệ Kết hôn ở cái nhìn trước tiên và san sẻ ngày phát sóng của Phần 15, Tập 4 với các người chơi. Chúng ta vừa thấy các cặp đôi đã thích ứng với nhau như thế nào trong tập gần đây nhất: Thật là một tập nữa! Bao gồm phục hồi COVID, khó chịu, kén ăn, không quan hệ tình dục, các vấn đề về tuần tuần trăng mật, và hơn thế nữa! Vậy hãy khởi đầu!

Tập phim theo sau tư cặp đôi gặp gỡ đồng minh và gia đình của vợ / chồng họ sau đám cưới của họ, trong khi một cặp vẫn đang sẵn sàng cho đám cưới của họ sau một trận đấu của Covid. Hãy coi chừng những kẻ phá hoại khi chúng tôi phân tích tất cả những thời khắc quan yếu bên dưới.

Kết hôn từ cái nhìn trước tiên Phần 15 Tập 4 Tóm tắt

Các cặp đôi hứa nhau ăn trưa với gia đình và đồng minh của người người chơi đời thế hệ để trò chuyện và thưởng thức bữa ăn. Trong cuộc gặp với thân phụ của Nate và một người người chơi, Stacia thừa nhận rằng xu hướng tham công tiếc việc của cô sau cuối có thể gây ra vấn đề. Nate trả lời rằng anh sẵn sàng kì vọng cho tới thời khắc thích hợp cho cả anh và vợ thế hệ khi được mẹ và đồng minh của Stacia hỏi về ý kiến của anh về cuộc hôn nhân. Mọi thứ trở thành xúc động khi họ hỏi anh ta về quá khứ của mình, và anh ta thở than về gia đình hỗn loạn của mình, loại trừ mẹ anh ta.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 5

Cùng xem tập tuần trước nhé!

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24, Tập 12: Ngày tạo ra, Xem và Tóm tắt lại ở đâu

Không còn COVID nữa

Bình bây giờ có thể khởi đầu lên kế hoạch cho đám cưới của mình với Morgan vì sau cuối anh ấy cũng đã thoát khỏi Covid. Khi đã sẵn sàng với những người người chơi của mình, Bình tuyên bố rằng nếu anh ta khiến đám cưới của họ bị hoãn lại, anh ta sẽ dành cho cô dâu của mình kỳ tuần trăng mật thứ nhì nhưng cô ấy đã chọn. Morgan lo lắng đã sẵn sàng với mẹ và đồng minh khi cô tiết lộ kế hoạch đi xuống lối đi một mình vì cô và thân phụ không hợp nhau.

Bình tặng Morgan một món vàng bao gồm chiếc nhẫn đính ước của cô và một cuốn sách của Mục sư Cal khi cô đợi đám cưới khởi đầu. Cô ấy cũng đọc một lá thư anh ấy viết cho cô ấy rằng anh ấy đã hứa sẽ đưa cô ấy đi hưởng tuần tuần trăng mật khác, điều nhưng cô ấy nghĩ là khá dễ thương. Nói với mẹ bên ngoại, Bình nhấn mạnh giá trị của ý kiến ​​của bà và hy vọng bà sẽ chấp thuận làm dâu của anh. Bình và Morgan ôm nhau và mỉm cười khi buổi lễ khởi đầu, trao nhau lời thề và nhẫn trước khi kết thúc thỏa thuận bằng một nụ hôn. Sau đám cưới của họ, Morgan và Bình tiếp tục tìm hiểu nhau bằng cách thảo luận về những thứ như hình xăm, tập thể dục, tiền nong và những thứ khác. Đây có phải là sự khởi đầu của một mối quan hệ thú vị?

Krysten và Mitch

Mitch gặp mẹ và đồng minh của Krysten. Họ khuyến khích anh ấy không nói láo vì Krysten đã từng có vấn đề với những người người chơi đời nói láo vì anh ấy san sẻ mong muốn trở thành phiên phiên bản tuyệt vời nhất của phiên bản thân trong cuộc hôn nhân. Khi Krysten gặp gia đình của Mitch, họ khuyên cô đừng để sự thực rằng anh ta có thể trung thực và kiêu ngạo ngăn cản cô gắn bó với anh ta ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn.

Alexis được gia đình và đồng minh khuyên nên đối xử tử tế với Justin vì anh là người nhạy cảm. Justin đang thành thật khi tiết lộ với gia đình Alexis rằng anh ấy thường khóc khi tức giận và không mất tĩnh tâm như một số người khác. sau cuối nhưng không kém phần quan yếu là Miguel và Lindy. Sau khi gặp gia đình cô ấy, họ khuyên anh ấy rằng anh ấy vẫn nên ôm lấy cô ấy mặc dù có kĩ năng Lindy sẽ tự mình thực hiện những điều này.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 5

Đừng bỏ qua một tập phim nào!

Xem kết hôn ngay từ cái nhìn trước tiên ở đâu?

Kết hôn ở cái nhìn trước tiên có thể được xem trên Lifetime vào thứ Tư lúc 20:00 theo giờ miền Đông ở Hoa Kỳ. Netflix, Hulu, Discovery +, Amazon Prime Video, Google Play, Vudu Fandango, Ứng dụng hoặc trang web Lifetime, Kênh Roku, Hoopla và Pluto TV chỉ là một vài trong số các dịch vụ phát trực tuyến nhưng người chơi có thể xem chương trình.

Married at First Sight Phần 15 Tập 5 Ngày tạo ra

Married At First Sight Season 15 Tập 5 sẽ tạo ra trên Lifetime vào ngày 3 tháng 8 năm 2022, lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Chương trình này phát sóng hàng tuần và mỗi tập kéo dài khoảng 45 phút. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi đưa tin của chúng tôi về chương trình truyền hình thực tế này tại Otakukart, cảm ơn sự xem xét của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại vào lần sau!

Cũng đọc: Ngựa chậm trễ Phần 2: thời cơ Gia Hạn Là Gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *