ANIME

Biệt đội Ant-man có sự xẻ sung thế hệ!

Đội Ant-man sẽ sớm có sự xẻ sung thế hệ cho loạt phim năm thời đoạn. Ant-man and the Wasp: Quantumania là bộ phim siêu hero sắp ra mắt dựa trên truyện tranh siêu hero Marvel. Bộ phim này sẽ là phần thứ ba của loạt phim Người Kiến trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phần tiếp theo được hy vọng nhiều của Ant-man sẽ được tạo ra vào ngày 17 tháng 2 năm 2023. Phần tiếp theo này sẽ khắc ghi sự gia nhập của Cassie Lang vào đội Ant-man lần trước tiên. sau rốt, cô ấy đã được nhìn thấy trong Avengers Endgame khi còn là một thiếu niên.

Hội đồng quản trị Marvel Studios đã công bố áp phích quảng cáo của Ant-man and the Wasp: Quantumania tại San Diego Comic-Con 2022. Bảng điều khiển của Kevin Feige cho biết rằng thời đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã kết thúc và thời đoạn 5 sẽ kết thúc thế hệ khởi đầu vào năm 2023. Bộ ba Ant-man sẽ là bộ phim trước tiên của thời đoạn 5 của MCU.

Gia nhập thế hệ vào Biệt đội Ant-Man

Cassie Lang, con gái của Ant-man, sẽ lần trước tiên xuất hiện trong bộ phim Ant-man. Cô ấy đã xuất hiện trước đó khi còn là một thiếu niên trong Avengers Endgame. Như một số thông tin cho rằng Marvel đang có kế hoạch khởi đầu thời đoạn 5 với các siêu hero trẻ tuổi, và họ sẽ xây dựng Avengers thế hệ. Cassie cũng được cho là một phần của các siêu hero trẻ tuổi của Marvel. Trong bộ phim sắp tới, Cassie sẽ được nhìn thấy tham gia cùng đội với thân phụ mình trong khi bộ đồ của anh ấy trông giống một con ong bầu hơn. Cô ấy sẽ tham gia cùng đội để đương đầu chống lại Kang: the Conquerer.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023) - IMDb

Sau khi tạo ra áp phích và nhìn thấy Casey trong bộ đồ của cô ấy, người hâm mộ đang suy đoán rằng cô ấy có thể sẽ là người hùng chính trong phần tiếp theo sắp tới. Katherine Newton sẽ vào vai Cassie Lang trong phim.

Những gì mong đợi từ Ant-man and the Wasp: Quantumania?

Bộ phim sẽ khởi đầu với hậu quả của Avengers: Endgame. Trong buổi ra mắt, Cassie Lang sẽ gặp khó khăn ở trường, giống như thân phụ của anh ấy. Cùng với việc Cassie gặp rối rắm ở trường, Scott cũng đang có vấn đề về mối quan hệ với Hope Van Dyne. Mặc dù, phần lớn các vấn đề về mối quan hệ của họ là do thân phụ mẹ của Hope, Hank Pym và Janet Van Dyne. Trong bộ phim này, người hâm mộ sẽ được xem dòng thời kì của Lang bị mắc kẹt trong Vương quốc lượng tử và thoát ra sau cú búng tay của Thanos.

Bộ phim siêu hero này sẽ tập trung vào những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc đời của Lang khi anh bỏ qua năm năm thơ ấu của con gái mình. Scott sẽ cảm thấy khó khăn và đấu tranh để hoàn thành trách nhiệm của mình đối với Cassie, Hope và gia đình của anh ấy. Mặc dù, đây không phải là cuộc đấu tranh thực sự. Câu chuyện khắc ghi một bước ngoặt khi Kang bước vào. +

Trong khi trong phòng thí nghiệm của Pym, nhóm người bị ném vào Vương quốc lượng tử, mặc dù Lang nỗ lực khôn xiết để giữ con gái của mình thoát khỏi lượng tử. Phần lớn bộ phim sẽ có biệt đội Ant-man đương đầu chống lại những kẻ phản diện từ các Lượng tử khác nhau. Vì chúng cũng tiếp tục vượt rào từ lượng tử này sang lượng tử khác.

Cũng nên đọc: Tiết lộ tiêu đề phim & chương trình truyền hình Marvel Phase 5: Từ Ant-Man tới Captain America

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *