ANIME

Đội Red Vs. Trắng! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Rõ ràng từ tiêu đề, nhị trong số các đội thông minh nhất trong trường sẽ đối đầu với nhau trong trò chơi tiếp theo của Hội thao. Cho tới nay, những người hâm mộ đang yêu thích các nhiệm vụ thế hệ và công việc vặt nhưng mà mùa thứ nhị đang đảm nhận. Và trong tuần này, Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5 đã được sắp xếp với một ngày sinh sản thích hợp. Tuần trước, nhiệm vụ trước tiên sau cuối cũng kết thúc, mở đầu nhiều xung đột giữa các lớp. Nhưng bây giờ, trọng tâm đã được chuyển sang. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về tập phim.

Trong tình tiết sau, người hâm mộ sẽ có thể thấy cách Team Red tạo ra một kế hoạch hành động để bẫy đội kia vào một thất bại sau cuối. Nhưng đây là Classroom Of The Elite, và mọi người hóa ra thông minh hơn vẻ ngoài của họ.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 5

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và phiên bản xem trước của tập sắp tới của COTE vẫn chưa được công bố trong miền công cộng. Người hâm mộ đang rất mong chờ tất cả các trận đấu sẽ diễn ra trong Hội thao. Hơn cả các trận đấu và sự kiện, điều nhưng mà người hâm mộ quan tâm hơn cả là những mâu thuẫn nội bộ đang phát sinh giữa các học trò. Giữa lớp A tới lớp D, các học trò vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn các VIP.

Ở phía bên kia, Đội Đỏ muốn thịt Đội trong trắng ván đấu tiếp theo. Trong Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5, người hâm mộ sẽ được biết trận đấu tiếp theo sẽ như thế nào. Tất cả các sinh viên của Học viện này đều khác lạ xuất sắc trong những gì họ làm. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem cách họ sử dụng trí thông minh trong các trò chơi chỉ yêu cầu vũ phu để chơi môn thể thao này.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 5

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 là “Vật liệu phải được tạo ra.” Tập phim mở đầu với cuộc thảo luận giữa các lớp về việc lựa chọn các VIP. Sau đó, nó được tiết lộ rằng trường đang tổ chức một sự kiện kéo dài 13 ngày bao gồm tất cả các công dụng thể thao trong lễ hội. Chủ đề của sự kiện sẽ là Team Red Vs. Đội Trắng. Vì vậy, sự lựa chọn trong nhị đội này sẽ mở đầu lễ hội.

Nhưng đã xảy ra xung đột giữa các sinh viên khi quá trình tuyển chọn mở đầu. Kei thú nhận rằng Suzune luôn khinh thường mọi người. Vì vậy, cô ấy có thể sẽ không thể vào chung một đội với bất kỳ ai. Càng về sau, tập phim đã kết thúc với phần mở đầu của Lễ hội. Sự kiện trước tiên trong vòng này là cuộc đua ba chân.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 4

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5: Ngày sinh sản

Sự hỗn loạn về thông tin VIP đang tạo ra nhiều hoang mang cho các em nhỏ. Vì vậy, Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5 không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong thời kì sinh sản. Tập tiếp theo của mùa 2 sẽ sinh sản vào tuần này vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *