ANIME

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 11 Ngày phát hành: Cuộc phiêu lưu của Xiao Yan vẫn tiếp tục!

Điều đầu tiên chúng ta liên tưởng sau khi nghe về anime thế giới là Nhật Bản và chắc chắn sự thật là hầu hết các truyện tranh nổi tiếng đều có nguồn gốc từ đất nước này. Tuy nhiên, có vẻ như bức tranh đang thay đổi nhanh chóng khi các quốc gia khác như Hàn Quốc và Trung Quốc bắt đầu đầu tư rất nhiều vào ngành hoạt hình của họ. Đã qua rồi cái thời mà Nhật Bản từng là trung tâm duy nhất của những bộ anime hay.

Có rất nhiều tác phẩm bắt nguồn từ các quốc gia khác ngoài Nhật Bản và đã vượt qua nhiều tựa phim hoạt hình Nhật Bản về mức độ phổ biến và doanh thu ròng. Animes Trung Quốc không chỉ phổ biến ở Trung Quốc mà chúng còn được phổ biến rộng rãi trong ngành công nghiệp quốc tế. Có một anime cụ thể, tức là Battle Through The Heavens đang diễn ra trong 5 mùa liên tiếp và 10 tập của mùa thứ 5 đã được phát hành cho đến nay. Mỗi mùa đều có rất nhiều cuộc phiêu lưu và các trận chiến.

Mặc dù có thể có vô số lý do đằng sau sự phát triển to lớn của nó, nhưng theo chúng tôi, cốt truyện và nhân vật của nó đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của nó. Mỗi nhân vật tác động rất lớn đến mạch truyện và đó là lý do tại sao tầm quan trọng của mỗi nhân vật được phân bổ như nhau. Sau tập 10, người hâm mộ đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến ngày phát hành tập 11 của Battle Through The Heavens Season 5 và các thông tin tiết lộ cùng với nền tảng phát trực tuyến chính xác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến từng phần thông tin liên quan đến nó, vì vậy hãy nhớ đọc bài báo cho đến cuối.

Battle Through The Heavens là loạt phim hoạt hình Trung Quốc có sự tham gia của Xiao Yan, con trai của Xiao Zhan và Gu Wenxin. Mẹ của anh bị giết chỉ khi anh mới 9 tuổi nhưng cha anh đã chọn cách giấu thông tin này với con trai mình. Sự tiến bộ về võ thuật của Xia Yan đã trở nên vô ích khi anh sở hữu chiếc nhẫn của mẹ mình, thứ hấp thụ tất cả sự tiến bộ của anh. Tuy nhiên, quyết tâm của anh sẽ không kìm hãm được anh lâu hơn nữa và một ngày đẹp trời, anh gặp một ông già. Cuộc gặp gỡ này đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc đời của anh ấy và điều này bắt đầu bộ truyện được gọi là Battle Through The Heavens.

Trận chiến xuyên thiên đường diễn viên:

Sự tiến bộ cuối cùng của Battle Through The Heavens nên được dành riêng cho dàn diễn viên truyền cảm hứng và các nghệ sĩ lồng tiếng tài năng, những người đã làm được điều này bằng cách làm việc suốt ngày đêm. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Lee Wu, người lồng tiếng cho Xian Yan. Xiao Xuner được lồng tiếng bởi Lin Yun trong khi Yao Chen được lồng tiếng bởi Baron Chen. Xiao Yixian được lồng tiếng bởi Li Qin trong khi Medusa được lồng tiếng bởi Xin Zhilei. Nalan Yanran được lồng tiếng bởi Liu Meitong trong khi Ruo Lin được lồng tiếng bởi Su Qianwei. Han Feng do Ling Xiasu lồng tiếng trong khi Hao Tian do Wu Jiacheng lồng tiếng. Hu Jia do Gu Jiacheng lồng tiếng và Bai Cheng do Hua Cheng lồng tiếng.

Battle Through The Heavens Season 5, Tập 11 Ngày phát hành

Battle Through The Heavens Season 5, Tập 11 Ngày phát hành

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 11 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 11 của Battle Through The Heavens mùa 5 chuẩn bị phát hành vào 25 tháng 9 năm 2022. Vì tập mới nhất được phát sóng gần đây, chúng tôi không có đủ dữ liệu để dự đoán những phần phá hoại của tập sắp tới vào thời điểm này. Trên thực tế, bản xem trước của tập phim vẫn chưa có sẵn và điều này càng làm cho việc dự đoán trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả những điều chính sẽ tiết lộ cuối cùng bằng cách cập nhật bài viết này hoặc bằng cách đăng một bài mới, vì vậy hãy kết nối với chúng tôi để biết tất cả các tin tức anime chính.

Battle Through The Heavens Season 5, Tập 11 Ngày phát hành

Battle Through The Heavens Season 5, Tập 11 Ngày phát hành

Donghua Tương tự như Battle Through The Heaven:

Nếu bạn thích xem Donghua (Hoạt hình Trung Quốc) và thích xem Battle Through The Heavens cho đến nay thì chúng tôi có một vài gợi ý dành cho bạn. Những chương trình này không hoàn toàn giống với Battle Through The Heavens nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những rung cảm tương tự. Điều này bao gồm Snow Eagle Lord, The Grand Lord, Steller Transformation, Soul Land, Way of Choices, Spirit Sword Sovereign, v.v. Những bộ này nổi tiếng trên toàn thế giới và mỗi bộ đều thể hiện một câu chuyện độc đáo. Cá nhân tôi yêu thích tất cả những thứ này và bạn có thể thử chúng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự như Battle Through The Heavens.

Battle Through The Heavens Season 5, Tập 11 Ngày phát hành

Battle Through The Heavens Season 5, Tập 11 Ngày phát hành

Làm thế nào để xem Battle Through The Heavens Season 5, Tập 11?

Thật không may, tại thời điểm này, không có nền tảng phát trực tuyến nào cho phép chúng tôi phát trực tuyến Battle Through The Heavens. Bộ phim được phát sóng ở Trung Quốc và phim hoạt hình Trung Quốc vẫn chưa phổ biến ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, chứng kiến ​​sự phát triển to lớn của nó, chúng tôi chắc chắn rằng một số nền tảng phát trực tuyến phổ biến chắc chắn sẽ có được giấy phép cho Battle Through The Heavens. Chúng ta phải đợi cho đến khi ngày đó đến.

Ngoài ra, hãy đọc Rent A Girlfriend Phần 2, Tập 12 Ngày phát hành: Phần kết là đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *