ANIME

Top 5 bí ẩn về Yor, mọi thứ sẽ được tiết lộ khi câu số 1 được trả lời

Có 5 điều bí mật về Yor mà người hâm mộ đều hâm mộ Spy x Family cũng muốn biết. Hãy cùng MGN.vn xem những điều bí ẩn đó là gì nhé.

Mặc dù hầu hết các nhân vật trong Spy x Family đều tốt bụng và đáng yêu, nhưng một số nhân vật trong số họ có một quá khứ khá bi thảm cần được tác giả khám phá và khai phá thêm trong tương lai của bộ truyện. Một trong những nhân vật này là Thorn Công chúa, Yor Briarwho is too khứ còn là một bí ẩn.

Other with Loid, anh đã có toàn bộ các chương trong manga để giải thích cho bản gốc của anh. Đó là lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ vẫn thấy rằng họ vẫn không biết gì về Yor khi nhắc về cô. Và đây chính là 5 câu hỏi được nhiều người hâm mộ hấp dẫn. Cùng MGN.vn xem qua nhé.

5.Vì sao Bạn luôn tìm mọi cách để làm hài lòng mọi người?

Việc luôn tìm cách làm hài lòng tất cả mọi người trong Spy x Family khiến nhiều người hâm mộ khá khó hiểu

To keep a secret about the job sát sát của mình, Yor xuất hiện như một người bình thường trong mắt mọi người. Vì vậy, cô ấy luôn cố gắng làm những gì mọi người xung quanh thường coi là bình thường.

Tuy nhiên, điều này không giải thích được nhu cầu của Yor về việc thường xuyên làm cho mọi người xung quanh cô ấy đang hạnh phúc. Bạn có thể làm bất cứ điều gì nếu cô ấy nghĩ rằng làm như vậy sẽ làm hài lòng những người xung quanh. This is a renink more than do Yor back action is an sát thủ, một công việc lấy người tiêu diệt khác làm mục tiêu.

If Gia đình điệp viên X tiết lộ nhiều hơn về quá khứ Yor trong các chương hoặc các tập trong tương lai, người hâm mộ có thể tìm hiểu nguyên nhân Yor trở nên như hiện tại. Chúng ta chỉ có thể suy đoán rằng nó có thể làm một sự kiện quan trọng xảy ra trong thời thơ ấu hoặc tuổi thiếu niên của cô ấy.

4.Cô bắt đầu yêu thích vũ khí từ khi nào?

Lý do cho sự yêu thích liệt kê của Yor với vũ khí trong Spy x Family sẽ được tiết lộ khá sớm trong Spy x Family

Special point by the best way of Yor là tình yêu sâu sắc, đôi khi giám sát hình ảnh, dành cho bất kỳ loại vũ khí nào của cô. Người hâm mộ thấy cô ấy trở nên say mê với những bức tranh miêu tả sử dụng những chiếc máy hành hình ngày xưa.

Bên cạnh đó, tác giả của Spy x Family but for người hâm mộ thấy rằng Yor cực kỳ thích hợp và kỹ thuật vũ trang khi cô ấy làm một cách tốt nhất có thể. Sau mỗi lần sử dụng, cô đều làm sạch từng bước tiến tới mức không thể nhìn thấy một vết bẩn trên bề mặt của họ.

Cô ấy có thể được sinh ra với niềm đam mê cháy bỏng với vũ khí, nhưng chúng ta không thể chắc chắn về điều đó quá sớm khi bộ truyện còn đang phát triển. But many fan information is that main is the favourite this is to from the khoá huấn luyện của tổ chức Garden dành cho Yor.

3.Yor đã trải qua những khóa huấn luyện như thế nào?

Cao năng lực đặc biệt sức mạnh của Yor sẽ được tác giả tiết lộ trong tương lai của Spy x Family

Bạn có thể trông giống như một nhân vật ngọt ngào và như mì, người sẽ không làm hại một đứa trẻ. Nhưng bên dưới quyến rũ rũ xuống, cô ấy che giấu bản thân vô cùng nguy hiểm của mình. Có chí Yor được miêu tả là sở hữu sức mạnh thể chất cao nhất trong truyện Spy x Family.

Cô ấy không thể đánh bại một số đối thủ mạnh mẽ mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào, mà đủ sức mạnh để xé toạc cây chỉ bằng một quả bóng cao su. Chúng tôi biết rằng Garden must be training the craft of your sát theo một hệ thống quy trình, nhưng huấn luyện kết quả Yor xa mọi người đều được mong đợi.

Cho nên sẽ thực sự thú vị biết được thói quen luyện tập nếu quy định mà Garden đã làm cho Yor trải qua, từ đó tạo ra sức mạnh kinh khủng như chúng ta thấy ngày hôm nay. If too khứ of Yor càng lúc càng được tiết lộ, thì quá trình luyện tập chắc chắn phải là một thứ nên được đưa tới cho người giả.

XEM THÊM: Spy x Family: Tổng kết mùa 1, Gia đình Forger đã thành công rực rỡ nhờ một điểm ưu tiên

2.Tổ chức Garden đã tìm thấy cô như thế nào?

Lý do mà tổ chức Garden đã thu nạp Yor vẫn còn quá bí ẩn trong Spy x Family

Before when Yor được biết đến với cái tên Công chúa Thorn trên toàn thế giới, cô ấy chỉ là một cô gái trẻ cần tiền để duy trì cho gia đình mình. Cho đến nay, những gì có thể thu thập được từ bộ truyện là cô ấy có thể tạo ra một mái nhà yên ấm cho người em trai Yuri bằng cách gia nhập tổ chức sát thủ của Ostania là Garden.

Thông qua những đoạn hồi tưởng mà Yuri và Yor có trong suốt các chương truyện và những tập anime, thì chúng ta có thể suy ra rằng Yor đã gia nhập nhóm sát thủ làm nghề này khi cô ấy còn ở tuổi thiếu niên. But this thing has been doing as world? Tại sao Garden lại yêu cầu một cô gái giản dị gia nhập hàng ngũ của họ?

Show at, the information we have about Garden is very little. Cho nên người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng Spy x Family in tươn lai sẽ cung cấp cho người hâm mộ thêm thông tin chi tiết về tổ chức và lý do tại sao Yor lại xuất hiện trong tổ chức này.

1.Chuyện gì xảy ra với cha mẹ của Yor và Yuri?

Bí ẩn lớn nhất của Yor trong Spy x Family chính là sự thật về cha mẹ của cô

Từ khi Yuri xuất hiện lần đầu tiên trong truyện Spy x Family, bí ẩn về cha mẹ của Yor luôn là thứ khiến người hâm mộ thắc mắc. Chúng tôi biết rằng chị Briar là trẻ mồ côi, vì như chúng tôi thấy Yor đã chăm sóc Yuri từ khi cậu ấy là một đứa trẻ nhỏ.

Cho đến nay, vẫn chưa có gì được tiết lộ về số bộ phận của cha mẹ cô. Giống như nhiều nhân vật khác nhau, Yor đang ở độ tuổi mà cô phải sống qua hậu quả của cuộc chiến kinh hoàng giữa Ostania và Westalis. Theo giả thuyết đó, có thể cha mẹ cô đã đi trong cuộc chiến tranh này.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán. Chị em nhà Briar có thể trở thành trẻ mồ côi vì nhiều lý do khác mà không liên quan gì đến chiến tranh. Chỉ có câu trả lời mới theo thời gian, chúng ta có bao giờ biết thêm về cha mẹ của Yuri và Yor hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *