ANIME

Big Brother Season 24 Episode 8 Tóm tắt: Sự xuất hiện của Turner!

Đã tới lúc cover lại sức chơi dạng tóm tắt Big Brother Season 24 Episode 8. Tuần này, liên minh toàn nữ tăng cường sau những phủ quyết từ tuần trước. Các cô gái nhìn thấy những gì đã xảy ra với Pooch và đang tập hợp quân đội và sẵn sàng sẵn sàng cho bất kỳ điều gì như một mặt trận kiên cố. Về một điểm khác, chúng ta thấy Ameerah sẽ thủ đoạn và lừa bịp như thế nào, và chúng ta sẽ thấy nhiều điều hơn nữa từ Turner trong những ngày tiếp theo.

Tập tối thứ Tư khởi đầu ngay sau phần trao giải. Tuner gần đây đã đề cử Michael và Brittany, và anh ấy thông tin với chúng tôi rằng Brittany sẽ là mục tiêu nếu các đề cử của anh ấy vẫn giữ nguyên, nhưng Taylor có thể là một vấn đề lớn hơn. Nicole khẳng định rõ ràng đó là mục tiêu của cô ấy. Cô ấy muốn Taylor ra đi và muốn bất kỳ lợi thế hay phần thưởng nào cô ấy sẽ nhận được nếu cô ấy vượt qua được vụ trục xuất và mất Festie Bestie của cô ấy. Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem tập phim tuần này nhé.

Big Brother Phần 24 Tập 8 Tóm tắt

Turner đề cử một cô gái bị loại khỏi Big Brother khi khởi đầu tập phim vì những gì các cô gái đã làm với Pooch. Chỉ nếu cô ấy và Michael thắng trong Phủ quyết thì Brittany thế hệ cảm thấy yên tâm. Họ là nhị người đã tương trợ Turner kể từ khi khởi đầu trò chơi, vì vậy Turner rất buồn khi thấy họ lên thớt. Tuy nhiên, cô ấy tiến công giá cao rằng cô ấy đã đi ra khỏi khối. Ameerah tới thì thầm với Turner vì cô ấy không muốn nhìn thấy cô ấy và Terrance trên thị trường. Ameerah đề cập tới Taylor và khuyên anh ta nên backdoor cô ấy vì cô ấy là một con bài hoang dại và muốn thoát khỏi một chàng trai. Turner tự hỏi liệu Ameerah có đúng đắn không và nếu không có nhiều máu trên tay anh ấy.

Big Brother Phần 24 Tập 8 Tóm tắt

Tăng cường liên minh

Turner thông tin với Nicole rằng anh ta đang cân nhắc việc đưa cô và Taylor lên, nhưng cô không phải là mục tiêu vì mọi người trong nhà đều muốn điều đó. Nicole rất hào hứng với ý tưởng này và ủng hộ nó vì cô tin rằng Julie sẽ trao cho cô một số quyền hạn khi Taylor rời đi. Khi Taylor tâm sự với Monte rằng cô ấy thỉnh thoảng gặp khó khăn để hòa nhập do màu da của mình, họ đã phát triển một mối quan hệ thân thiết.

Về phía đồng minh và đứng về phía

Những người đàn ông khởi đầu nói về những người phụ nữ và cách họ coi họ là đồng minh và muốn khởi đầu đấu tranh với họ. Và do vì những cô gái đó khinh thường Taylor, Kyle tin rằng cô ấy chỉ cần tìm một liên minh để tham gia, có nhẽ là của họ. Tên của Ameerah được nhắc tới liên quan tới mức độ khốc liệt của một đối thủ nhưng cô ấy gây ra. Kyle gợi ý rằng Turner dựng Terrance và Ameerah làm đầu rồng. Turner thích khái niệm này vì anh ấy nghĩ rằng Ameerah nghĩ rằng cô ấy phụ trách cách trò chơi được chơi.

Đã tới lúc chọn những người chơi có Quyền phủ quyết. Turner đặt tay vào hộp để chọn Nicole và Taylor, cặp người chơi thân cạnh tranh còn lại. Nicole thông tin với Turner rằng cô ấy sẽ ném cuộc thi nhưng không biết rằng cô ấy sẽ tương trợ việc vào cửa sau của Ameerah. Nicole bước vào phòng ngủ và cầu xin mọi người cho cô ấy sử dụng nó trước khi gục té trong nước mắt. Daniel bước vào và đưa ra lời yên ủi. Các HG khác lo lắng vì họ không chắc liệu mẹ của Nicole có bị bệnh hay không. Cô ấy hiện đang khóc nức nở vì cảm thấy sức ép khi bỏ cuộc thi Phủ quyết. Theo Daniel, Taylor là người duy nhất trong nhà nhưng họ không có mối liên hệ nào, vì vậy họ nên đuổi cô ấy ra ngoài. Cả nhị đều đồng ý rằng Nicole đe dọa trò chơi của họ và họ không nghĩ cô ấy là người tốt.

Turner

Turner được đề cử loại bỏ một trong những cô gái khỏi nhóm vào đầu tập phim tối nay để trả nủa những gì họ đã làm với Pooch. Chỉ nếu cô ấy và Michael thắng trong Phủ quyết thì Brittany thế hệ cảm thấy yên tâm. Họ là nhị người đã tương trợ Turner kể từ khi khởi đầu trò chơi, vì vậy Turner rất buồn khi thấy họ lên thớt. Tuy nhiên, cô ấy tiến công giá cao rằng cô ấy đã đi ra khỏi khối. Ameerah tới thì thầm với Turner vì cô ấy không muốn nhìn thấy cô ấy và Terrance trên thị trường. Ameerah đề cập tới Taylor và khuyên anh ta nên backdoor cô ấy vì cô ấy là một con bài hoang dại và muốn thoát khỏi một chàng trai. Turner tự hỏi liệu Ameerah có đúng không và nếu không có nhiều máu trên tay anh ấy.

Turner thông tin với Nicole rằng anh ta đang cân nhắc việc đưa cô và Taylor lên, nhưng cô không phải là mục tiêu vì mọi người trong nhà đều muốn điều đó. Nicole rất hào hứng với ý tưởng này và ủng hộ nó vì cô tin rằng Julie sẽ trao cho cô một số quyền hạn khi Taylor rời đi. Khi Taylor tâm sự với Monte rằng cô ấy thỉnh thoảng gặp khó khăn để hòa nhập do màu da của mình, họ khởi đầu phát triển một mối quan hệ thân thiết.

Nicole bước vào phòng ngủ và cầu xin mọi người cho cô ấy sử dụng nó trước khi gục té trong nước mắt. Daniel bước vào và đưa ra lời yên ủi. Các HG khác lo lắng vì họ không chắc liệu mẹ của Nicole có bị bệnh hay không. Cô ấy hiện đang khóc nức nở vì cảm thấy sức ép khi bỏ cuộc thi Phủ quyết. Theo Daniel, Taylor là người duy nhất trong nhà nhưng họ không có mối liên hệ nào, vì vậy họ nên đuổi cô ấy ra ngoài. Cả nhị đều đồng ý rằng Nicole đe dọa trò chơi của họ và họ không nghĩ cô ấy là người tốt.

Big Brother Phần 24 Tập 8 Tóm tắt

Tham gia với chúng tôi vào tuần tới để xem tóm tắt một tập khác!

Big Brother Phần 24, Tập 9 Ngày phát triển

Big Brother Season 24 Episode 9 sẽ phát triển vào ngày 28 tháng 7 năm 2022, trên kênh CBS lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Tập này tương ứng với tuần 4 trong nhà. Hãy tham gia cùng chúng tôi vào tuần tới để xem một người chơi dạng tóm tắt khác về Big Brother tại Otakukart.

Xem Big Brother Season 24 ở đâu?

Chương trình này phát sóng trên CBS lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Ngoài ra, người chơi có thể phát trực tuyến chương trình từ Fubo TV, Paramount +, DirecTV Streaming và Pluto TV. sau cuối, người chơi có thể mua các tập từ Apple iTunes, Amazon Prime Video và Vudu Fandango.

Cũng nên đọc: Điều gì đã xảy ra với Paloma trên Big Brother 24?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *