ANIME

The chắc chắn là số 3 vị trí

Anime xuân 2022 đã cho chúng ta xem những Spy X Family, Kaguya-sama, Komi-san, Summer Time Rendering vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó, cũng không có ít anime xứng đáng với chất lượng không lời nào tả nổi. Sau đây, hãy cùng Lag.vn điểm qua TOP 5 anime hay nhất mùa xuân 2022 nhé!

Bên cạnh các đặc sắc hoạt hình, anime xuân 2022 cũng không có cái tên gây thất vọng cho người xem. Sau đây là TOP 5 anime tệ nhất mùa xuân 2022 được đánh giá thấp hơn trên nền tảng mạng xã hội khác nhau. Cùng xem nhé.

1. Date A Live IV

Date A Live IV

Sau gần 10 năm, series Date A Live đã đi đến phần thứ 4 và sắp tới sẽ có phần thứ 5. Sự sống thoát của anime này cho đến tận bây giờ thật sự rất “thần kỳ” khi phim đã qua tay rất nhiều studio but also keep feet by your center. Cơ mà … sự trung thành sẽ kéo dài bao lâu?

Nếu theo dõi các anime xếp hạng bảng, bạn sẽ thấy rằng Date A Live IV không thật sự được đánh giá cao, thậm chí còn có cả những cái tên mới “vách ngăn”. This anime title is just true the voice of my own when the Kurumi nhân vật xuất hiện ở cuối cùng các tập phim. Date A Live will be live non, but long is not? Lag nghĩ là không, còn bạn?

Xem thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 1)

2. Shijou Saikyou No Daimaou, Murabito A Ni Tensei Suru

Sự Kiện Dậy Khiên Hiệp Sĩ Phần 2

Trong mùa xuân 2022, khá nhiều anime isekai đã ra mắt nhưng hầu hết chúng đều không đạt được thành công nổi bật nào. Trong số isekai anime của mùa, Shijou Saikyou No Daimaou, Murabito A Ni Tensei Suru là cái tên nhận được nhiều đánh giá cao nhất. Anime có cốt truyện dễ đoán, xây dựng nhân vật và cốt truyện một màu không ấn tượng, chế độ chỉn chu trong nghe – nhìn cũng không thật sự tốt.

Nhìn chung thì Shijou Saikyou No Daimaou, Murabito A Ni Tensei Suru vẫn là một anime được xem, nhưng cứ làm hoạt hình isekai chất lượng thế này thì chả phải xem thường người xem quá rồi à?

3. Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ Phần 2

Sự Kiện Dậy Khiên Hiệp Sĩ Phần 2

Tiếng nói nhất định trong sách này chắc chắn là Khiên Hiệp Sĩ mà đáng tin cậy nhất chắc chắn cũng là Khiên Hiệp Sĩ. Thông báo phần 2 không lâu sau khi siêu thành công phần 1, giả mạo cực kỳ mong đợi phần 2 sẽ là siêu phẩm – hoặc ít nhất hay là phần đầu tiên. Sau nhiều lần trì hoãn vì COVID-19, Khiên Hiệp Sĩ phần 2 đã lên sóng … nhưng lập tức chìm vào cố định vì … quá đáng thất vọng.

Khâu hình ảnh, âm thanh vẫn được làm phim tốt nhưng mạch phim lại bị đẩy nhanh quá mức khiến người xem gần như không thể theo được. Cả mùa phim cứ thế trôi tuột mà không để lại cho người xem chút ấn tượng nào, nếu có thì chắc chắn chỉ là cảnh Raphtalia cũng là thân mà thôi.

Xem thêm: Khiên Hiệp Sĩ, hot because … sự kiện của Johnny Depp và Amber Heard

4. Shin Ikkitousen

Otome trò chơi Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu

If đã xem anime, manga đủ lâu, chắc hẳn bạn cũng biết đến Ikkitousen nhỉ. Đây là truyện tranh thương hiệu, hoạt động đã có tuổi đời trên 20 năm với nội dung chính là những trận đánh … “quần áo rách” của các nhân vật hấp dẫn. Shin Ikkitousen có thể chuyển từ hậu truyện cùng tên và chỉ kéo dài trong 3 tập. Xem chơi thì cũng ổn, nhưng ngẫm lại thì cốt truyện gần như không có thay đổi mới với các phần trước. You must be to at the Ikkitousen Ikkitousen nghỉ ngơi thương hiệu?

5. Otome Game Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu

Otome trò chơi Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu

Kết thúc danh sách này là một anime được làm meme khá nhiều trong mùa hoạt động vừa qua: Otome Game Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu. Move from light novel nổi tiếng cùng tên, Otome Game Sekai là hoạt động hình ảnh thể loại ecchi, harem với isekai nhân vật chính vào một trò chơi hẹn hò. Đến đây thì chắc ai cũng biết phần tiếp theo câu chuyện sẽ thế nào rồi đúng không?

Otome Game Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu có cốt truyện tạm chấp nhận, diễn biến cũng tương hợp, lôi cuốn. Điểm trừ lớn nhất của tiêu đề anime đó là phần hình ảnh các nữ nhân vật được làm quá là “dị dạng”, không bằng phiên bản light novel – manga thì thú vị, mấy cái wafu còn lại như người ngoài hành tinh thì … ôi thôi.

Trên đây là TOP 5 anime tệ nhất anime xuân 2022. Bạn có đồng ý với Lag.vn không Theo bạn thì đâu là anime tệ nhất của mùa phim vừa rồi? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 hoạt động hình người hâm mộ Nhật Bản mong đợi nhất anime hè 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *