ANIME

Mushoku Tensei Chương 83: Bức thư của Paul

Các cặp đôi thế hệ cưới đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân của họ và không có nhiều điều xảy ra vào lúc này trong manga. Mọi thứ rất yên bình, mọi người đều vui vẻ tới trường, và không có mối đe dọa nào rình rập cậu, vì vậy ngay cả Rudeus cũng đang sống một cuộc sống yên bình.

Mushoku Tensei Chương 83: Bức thư của Paul

Ngay khi mọi thứ có vẻ mát mẻ và yên bình, lá thư của Paul tới trước cửa nhà Rudeus. Mặc dù chúng ta không biết những gì được viết bên trong nó, nhưng nó có thể là một cái gì đó về mẹ của anh ấy.

Một cuộc sum vầy gia đình đã quá hạn từ lâu và có nhẽ Paul đã tìm ra cách để gắn kết mọi người lại với nhau. Nếu có một số thông tin thế hệ về Zenith trong bức thư đó thì Rudeus kiên cố sẽ hành động.

Chương 83 sắp tới của Mushoku Tensei Thất nghiệp Tái sinh sẽ tiết lộ nội dung của bức thư và cách nó đã thay đổi cuộc đời của Rudeus.

Bên trong bức thư của Paul là gì?

Vì vài chương cuối diễn biến rất chậm rãi, người hâm mộ mong đợi điều gì đó bùng nổ sẽ xảy ra sau khi Rudeus đọc bức thư. Nhiều người tin rằng Paul đã gửi bức thư này để chúc mừng đám cưới của Rudeus.

Không nhiều người biết về cuộc hôn nhân của Rudeus với Sylphy. Vì vậy, anh ấy không nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng.

Paul là thân phụ ruột của anh ấy, vì vậy không khó để tin rằng anh ấy có thể đã nghe nói về đám cưới và nghĩ tới việc gửi thiệp cưới.

Nhưng một số người tin rằng Paul vẫn chưa biết về cuộc hôn nhân của Rudeus, vì vậy anh ta có thể có một số thông tin về Zenith. Anh ta có thể đã tìm ra vị trí của cô ấy và muốn Rudeus giúp anh ta trong việc giải cứu cô ấy.

Điều này kiên cố sẽ mang lại một số hành động cho manhwa, nhưng chúng tôi nghĩ rằng còn hơi sớm để Rudeus gặp Zenith. Tuy nhiên, Rudeus vẫn có thể sum vầy với thân phụ mình trong thời kì hy vọng.

Còn Eris thì sao?

Chỉ một vài người biết về việc Rudeus và Sylphy kết hôn. Tin tức vẫn chưa tới tai Eris. Điều gì sẽ xảy ra khi cô ấy biết về cuộc hôn nhân của Rudeus?

Tất cả chúng ta đều biết cô ấy yêu Rudeus nhiều như thế nào và để bảo vệ anh ấy khỏi những nguy hiểm trong tương lai, cô ấy đã chọn đi học kiếm thuật. Nhưng trong khi Eris đang tập dượt, Rudeus đã rất vui vẻ và thậm chí đã kết hôn.

Eris kiên cố sẽ rất sốc sau khi nhận được tin kết hôn. Một cuộc hội ngộ giữa Eris và Rudeus sắp diễn ra và người hâm mộ không khỏi mong chờ điều đó xảy ra.

Mushoku Tensei Chap 83 ứng dụng và thô bằng tiếng Anh sẽ sớm ra mắt và nó sẽ trả lời nhiều câu hỏi của chúng tôi.

Mushoku Tensei Chương 83 Ngày phát triển

Vì chỉ có một Chương được xuất game thủ dạng mỗi tháng, nên chúng ta sẽ phải đợi một thời kì trước khi đọc Chương Tiếp theo của Luân Hồi Thất Thất.

Những chương cuối nhạt nhẽo và chẳng mang lại thú vui cho bất kỳ ai. Không có gì nhưng chúng tôi thậm chí có thể gọi là phát triển nhân vật, vì vậy người hâm mộ hơi thất vọng.

có nhẽ tất cả sẽ thay đổi khi ra mắt Mushoku Tensei 83 quét thô. Chúng dự kiến ​​sẽ được xuất game thủ dạng vào khoảng ngày 7 tháng 7 năm 2022, vào một ngày Chủ nhật. Vì game thủ dạng quét bằng tiếng Nhật nên chúng sẽ cần được dịch trước.

Các game thủ dạng quét chính thức sẽ có sẵn để đọc trên trang web Comic Flapper.

ngày nay là game thủ dạng quét thô của Mushoku Tensei Tái sinh thất nghiệp Chap 83 đã hết, chúng ta sẽ phải đợi Chap tiếng Anh.

game tiên chỉ có thể đọc các Chương tái sinh thất nghiệp bằng tiếng Anh khi game thủ dạng dịch và vẽ lại hoàn thành. Có thể mất 2-4 ngày tùy theo độ dài của Chap.

Giống như mọi tháng, Chương 83 tiếng Anh của Mushoku Tensei sẽ có sẵn để đọc vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Hãy truy cập trang web chính thức của Seven Seas để đọc chúng một lần.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/mushoku-tensei-chapter-83-buc-thu-cua-paul-109667.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.