ANIME

Lịch sử hứa hò hẹn của Jennifer Grey: Tất cả những gì chúng ta biết về cuộc sống cá nhân của cô ấy

Lịch sử hứa hò hẹn của Jennifer Grey giảng giải: Nữ diễn viên Jennifer Grey là người gốc Mỹ. Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim Reckless năm 1984 trước khi đột phá với Ferris Bueller’s Day Off, một bộ phim hài dành cho tuổi teen (1986). Sau đó, cô đã đạt được sự xác nhận trên toàn cầu với vai diễn Frances “Baby” Houseman trong bộ phim truyền hình lãng mạn Dirty khiêu vũ (1987), bộ phim nhưng mà cô đã được đề cử cho giải Quả cầu vàng.

Chuyện tình lãng mạn của Jennifer Grey với Johnny Depp và những người đàn ông khác đã xuất hiện trở lại trước công chúng do phiên tòa xét xử phỉ báng đang diễn ra giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, và người hâm mộ muốn tìm hiểu về các mối quan hệ trước đây của cô. Nữ diễn viên của Dirty khiêu vũ được đồn là đang đơn thân sau khi tuyên bố ly hôn với nam diễn viên Marvel Clark Gregg vào năm 2020. Cô ấy đã hứa hò hẹn với ai khác trong suốt những năm qua ngoài Johnny, người nhưng mà cô ấy đã có một cuộc đính ước huyền thoại kết thúc bằng ly hôn?

Cũng đọc: Jennifer Grey yêu cầu cô ấy Take On Ex – Johnny Depp

Lịch sử hứa hò hẹn của Jennifer Grey

Lịch sử hứa hò hẹn của Jennifer Grey khá rộng rãi. Cô ấy đã từng hứa hò hẹn với nhiều người đàn ông khác nhau trong quá khứ. Mối quan hệ của cô ấy với họ có thể không thành công, nhưng cô ấy san sẻ một mối quan hệ tốt với họ ngay cả sau khi họ chia tay.

Clark Gregg

Sau 19 năm chung sống, Jennifer và Clark, người được biết tới nhiều nhất với vai Đặc vụ Phil Coulson trong MCU, tuyên bố ly hôn vào năm 2020. Cặp vợ chồng cũ, là phụ vương mẹ của nữ diễn viên Stella Gregg, 20 tuổi, đã san sẻ một thông điệp trên Instagram thông tin về sự ly thân của họ. Cả nhì đều viết, “Sau 19 năm chung sống, chúng tôi ly hôn vào tháng Giêng, vì biết rằng chúng tôi sẽ luôn là một gia đình yêu thương, trân trọng và quan tâm lẫn nhau.

Jennifer và Clark quen nhau vào tháng 7 năm 2001, và con gái của họ chào đời vào tháng 12. Họ xuất hiện cùng nhau trong bộ phim Lifetime Road to Christmas vào năm 2006. Vào tháng 2 năm 2021, cuộc ly hôn của họ được chính thức hóa về mặt pháp lý.

Lịch sử hẹn hò của Jennifer Grey

George Stephanopoulos

George và Jennifer khởi đầu mối quan hệ ngắn ngủi vào năm 1992. Ông là một nhà phân tích chính trị, từng là giám đốc truyền thông của Bill Clinton trong thời kì cựu tổng thống đương nhiệm. Năm 2001, anh kết hôn với diễn viên hài kiêm diễn viên Ali Wentworth.

Donald Baldwin

Năm 1991, Jennifer được cho là đã nhìn thấy William Baldwin, một trong những đồng chí nhà Baldwin. Năm 1995, anh kết hôn với giọng ca Chyna Phillips.

Johnny Depp

Sau khi bị người đại diện xếp đặt trong một cuộc hứa hò hẹn giấu mặt, Jennifer và Johnny khởi đầu hứa hò hẹn vào năm 1989. Họ chuyển tới sống cùng nhau, mua một chú chó Pekinese-poodle tên là Lulu, và đính ước chỉ nhì tuần sau lần đầu họp mặt. Họ gọi Lulu là “em tí xíu tập đi”.

Dù đã đính ước được 9 tháng nhưng họ chia tay ngay trước khi Jennifer bước sang tuổi 29 vì để lại cho anh một mảnh giấy nhắn trong phòng khách sạn. Kể từ đó, Johnny đã hứa hò hẹn với một số phụ nữ nổi tiếng, chẳng hạn như Winona Ryder, Kate Moss và Vanessa Paradis. Trước khi lãng mạn với Jennifer, anh đã kết hôn và ly hôn với Lori Allison. Sau đó, anh kết hôn với Heard vào năm 2015 và ly hôn nhì năm sau đó.

Lịch sử hẹn hò của Jennifer Grey

Lịch sử hứa hò hẹn của Jennifer Grey

Matthew Broderick

Trong khi cùng làm việc trong chương trình Ferris Bueller’s Day Off, Jennifer và Matthew đã khởi đầu hứa hò hẹn một cách kín đáo. Cặp đôi đã tham gia vào một vụ tai nạn xe hơi chết người ở Bắc Ireland vào năm sau khi bộ phim được công chiếu năm 1986. Sau khi chiếc BMW cho thuê gặp sự cố, một phụ nữ tên Margaret Doherty, 63 tuổi và con gái Anna Gallagher, 28 tuổi, đều thiệt mạng. Xe của họ đã bị xe của Matthew tông sau khi nó băng qua vạch giữa. Trong khi Matthew và Jennifer đang quay phim Ferris Bueller, họ đã đính ước; tuy nhiên, họ chia tay ngay sau thảm họa năm 1988. Năm 1997, anh kết hôn với Sarah Jessica Parker.

Michael J Fox

Từ tháng 1 tới tháng 5 năm 1986, nam diễn viên Michael của Back to the Future hứa hò hẹn với Jennifer. Vào thời khắc đó, cả nhì đều là những ngôi sao đang nổi ở Hollywood. Sau đó, vào năm 1988, anh kết hôn với Tracy Pollan.

Timothy Hutton

Năm 1982, Jennifer và nam diễn viên Timothy lần trước tiên được nhìn thấy cùng nhau tại một bữa tiệc ra mắt phim The Tempest. Vài ngày sau, họ đã tự sướng lại tại một buổi hòa nhạc sau bữa tiệc của Elton John. Mối quan hệ của họ chỉ kéo dài từ tháng 8 tới tháng 9 năm đó. Năm 1986, Timothy kết hôn với Debra Winger; họ ly hôn vào năm 1990. Aurore Giscard d’Estaing và anh ấy tái hôn vào năm 2000; tuy nhiên, họ ly hôn vào năm 2009. Ngoài ra, anh ấy đã từng hứa hò hẹn với Angelina Jolie, Demi Moore và Uma Thurman trong quá khứ.

Cũng nên đọc: Jennifer Grey đóng trong phần tiếp theo của Dirty khiêu vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *