ANIME

Black Clover Chương 333 Ngày tạo ra: Vua pháp sư hành động!

Black Cover đã trở lại sau ba tháng gián đoạn với Black Clover Chương 332 và có vẻ như chúng ta sẽ bắt tay vào hành động ngay tức tốc. Black Clover Chương 333 sẽ là chương tiếp theo của bộ truyện, và đương nhiên, nó sẽ trở lại tiếp theo trong số 36 của shonen’s jump số thứ 36 năm 2022. Trước khi tạm nghỉ, tác giả Yuki Tabata sensei của Black Cover đã nói rằng Black Cover sẽ sẽ trở lại sau ba tháng với phần sau cuối. Sau khi tiết lộ tính danh của Vua Pháp Sư, Black Clover khiến người hâm mộ không nói nên lời. Chương được mong đợi nhất của bộ truyện, Black Clover Chương 332, mở màn bằng các nghi lễ và kết thúc bằng một trận chiến tranh.

Chúng tôi nghĩ rằng sẽ mất một thời kì trước khi Vua pháp sư của vương quốc cỏ ba lá thực hiện hành động của mình và sẽ chìm trong bóng tối một thời kì. Tuy nhiên, với thời kì bị bỏ qua trong loạt phim, quân địch sau cuối xuất hiện và xuất hiện trước mặt Asta. Điều này đã khiến fandom của Black Clover biết điều gì sẽ xảy ra trong Black Clover Chapter 333.

Chà, chúng ta không thể nói chắc điều gì sẽ xảy ra, nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm là đưa ra giả thuyết về nó. Vì vậy, đối với bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện cho Black Clover Chương 333, Otakukart cũng sẽ cung ứng thông tin như ngày tạo ra và nơi game thủ có thể đọc Black Clover Chương 333 miễn phí. Tuy nhiên, hãy tóm tắt lại chương sau cuối của Black Clover Chương 332 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang tới cho game thủ những phiên bản cập nhật thế hệ nhất của dòng Black Clover.

Black Clover Chương 332 Trải màu

Black Clover Chương 332 Trải màu

Black Clover Chap 332 Tóm tắt

Sau trận chiến, Lucius xuất hiện trước mặt Lucifero bị thương và ăn trái tim của anh ta, tuyên bố rằng loài người sử dụng yêu thuật siêu việt. Sau một năm ba tháng, Asta được thăng cấp lên Hiệp sĩ Pháp thuật Cấp cao, Hạng Nhất. Đứng trước mọi đội trưởng, Asta đang được thăng cấp. song song, Yuno đã được thăng cấp lên Grand Magic Knight. Do sự phức tạp của nhiều thứ, việc thăng chức của Asta bị đình trệ, và anh ấy không được cấp danh hiệu giống như Yuno.

Fuegoleon, Nozel và Mereoleona là những người được đề cử để trở thành Vua pháp sư tiếp theo nhưng mọi người đều từ chối vì nhiều lý do khác nhau. Trong khi đó, Yami hoảng loạn về Charlotte, người đang yêu anh. Asta quyết định cầu hôn chị Lily để kết hôn với anh ta. Tuy nhiên, cô ấy nói không và nói với anh ấy rằng anh ấy giống như một người em nhỏ đối với cô ấy. Anh ta yêu cầu cô chứng kiến ​​anh ta trở thành Vua Pháp sư. Julius xuất hiện trước mặt Asta, và chúc mừng anh ấy đã làm được điều này.

Black Clover Chap 332 Tóm tắt

Asta cầu hôn chị Lily

Điều gì sẽ xảy ra ở Black Clover Chương 333?

Như đã đề cập trước đó, không ai có thể ngờ rằng Vua Pháp Sư lại có thể trở thành một hiểm độc quỷ, chứ đừng nói tới việc hắn là nhân vật phản diện chính và sau cuối ẩn mình trong bóng tối cho tới sau cuối. Liệu chúng ta có biết Julius, cụ thể hơn là ý định của Lucius trong Black Clover Chương 333 không? Sẽ thực sự thú vị khi biết động cơ đúng đắn của anh ấy và cách anh ấy dự kiến mở màn mọi thứ. Vì anh ta tự giới thiệu mình trước mặt Asta với cái tên Lucius, chúng ta có thể mong đợi Asta sẽ là chìa khóa đằng sau kế hoạch của Lucius.

Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Black Clover Chương 333 là phản ứng của Asta và những người khác trước tiết lộ lớn của Julius. Và vì sao anh ta lại đợi một năm ba tháng để lộ diện, và vì sao chỉ trước mặt Asta? Anh ấy chúc mừng Asta đã làm được điều đó tới nay, nhưng đây là dấu chấm hết. Asta sẽ không thể tin được, giống như chúng tôi ba tháng trước. phiên bản quét thô và phần tiết kiệm cho Black Clover Chương 333 vẫn chưa ra mắt. Chúng thường xuất hiện trước 2-3 ngày kể từ ngày tạo ra chương. Hãy quay lại vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng Tám. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết thế hệ liên quan tới các phiên bản quét và tiết lộ thô của Black Clover Chương 333. Kiểm tra ngày tạo ra của Black Clover Chương 333 bên dưới.

Black Clover Chap 333 Kỳ vọng

Lucius sẽ làm gì?

Black Clover Chap 333 Ngày tạo ra

Black Clover Chương 332 vừa trở lại sau ba tháng gián đoạn. Chúng ta không nên lo lắng về việc các chương tiếp theo của Black Clover sẽ bị tạm dừng trong một thời kì. Ít nhất là trong 2-3 lần tạo ra chương thế hệ Black Clover liên tục. Vì Black Clover không nghỉ vào tuần tới, nên Black Clover Chương 333 dự kiến ​​sẽ tạo ra trong số 36 của shonen jump vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022. Các chương thế hệ của One Piece, Black Clover và My Hero Academia sẽ được tạo ra vào mỗi Chủ nhật thế hệ để kể lại câu chuyện sau cuối của họ trừ khi có thông tin khác về thời kì nghỉ.

Đọc Black Clover Chap 333 ở đâu?

Sau khi tạo ra, Black Clover Chapter 333 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. game thủ có thể đọc ba chương trước tiên và chương thế hệ nhất miễn phí. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải trả một khoản phí đăng ký tối thiểu cho các trang web nói trên để đọc toàn bộ danh mục và hàng trăm Manga khác.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chương 193 Ngày tạo ra: Naoya Evolves!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *