ANIME

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Easter Eggs: Marvel, The Batman And Old Movie Easter Eggs

Cốt truyện của Rick và Morty đã là một bí mật trong các phần Rick And Morty trước đó. Mùa này của “Solaricks” đã bắt đầu với một tập phim hành động bao gồm nhiều chủ đề, từ ngôi nhà thời thơ ấu của Rick đến việc Jerry có thực sự bị chuyển sang phiên bản khác khi ở Jerryboree hay không. Ngay cả những người hâm mộ tận tâm nhất cũng cảm thấy khó khăn khi giải nén tất cả. Bạn có tự hỏi bạn có thể đã bỏ lỡ quả trứng Phục sinh nào trong buổi ra mắt mùa này không? Chúng tôi đã trở lại của bạn. Hãy coi đây là hướng dẫn của bạn về mọi thứ, bao gồm các đoạn cắt sâu, các tập phim cũ và các tham chiếu thông thường đến các bộ phim quái vật từ những năm 1980.

Với sự trở lại của “Rick và Morty”, tập đầu tiên của Phần 6 có rất nhiều Trứng Phục sinh tuyệt vời và các chi tiết nhỏ. Chúng tôi sẽ khám phá một số lệnh gọi lại và tham chiếu được đặt tinh tế hơn và ít tinh tế hơn trong tập 1 của “Rick and Morty” mùa 6 cho danh sách này. Sẽ có những kẻ phá hoại nếu bạn chưa có cơ hội xem tập này, vì vậy bạn có thể muốn thoát ra ngay bây giờ. Danh sách của chúng tôi bao gồm The Jerryboree Mix-Up, Season 2 Toxicity, Cronenberg World, và hơn thế nữa!

Dưới đây là tất cả những quả trứng Phục sinh của Rick And Morty Season 6 Episode 1:

Trứng Phục sinh Marvel

Phần 6 bắt đầu ngay sau khi Evil Morty rời khỏi Đường cong hữu hạn trung tâm. Rick và Morty của chúng ta giờ đang bị mắc kẹt trên chiếc đĩa bay mà họ đã sử dụng để rời khỏi Thành cổ Ricks hiện đã bị phá hủy. Một bản tóm tắt ngắn gọn về những gì đã xảy ra trong phần 5 được cung cấp thông qua mô tả của Rick về tình huống khó khăn của họ.

Cảnh mở đầu này có thể trông quen thuộc vì nó gần như được lấy hoàn toàn từ “Avengers: Endgame”. Anh ta thậm chí còn mắng mỏ Morty vì đã không ghi lại lời nói của mình, nói rằng anh ta thiếu một chiếc mũ bảo hiểm như “người đàn ông của Avengers”. Thành thật mà nói, chúng tôi không chắc điều nào tệ hơn: lời thú nhận của Rick về sự thiếu độc đáo hay sự phủ nhận của anh ấy rằng anh ấy quen thuộc với Iron Man.

Rick And Morty Season 6 Easter Eggs

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Easter Eggs – Marvel Easter Eggs

Tiếp theo, chúng ta cũng nhận được một quả trứng Phục sinh của X-Men. Summer thông minh hơn anh trai mình, vì vậy cô ấy chỉ đồng ý hỗ trợ Rick nếu anh ấy trả cho cô ấy bằng thiết bị khoa học viễn tưởng. Lần này, cô ấy đi một cặp móng vuốt Wolverine dễ thương, nhưng điều đáng chú ý về thiết bị này là nó đã được đề cập trước đó. Trong một trải nghiệm rồng đáng thất vọng trong “Claw and Hoarder: Special Ricktim’s Morty,” Rick nói, rằng Morty lẽ ra nên đưa anh ta lên những móng vuốt Wolverine đó. Bạn đã biết về điều đó, phải không?

Máy bán hàng tự động cung cấp móng vuốt của Summer’s Wolverine tương tự cũng có Cosmic Cube, kính che mặt của Cyclops, mũ bảo hiểm Magneto và bản sao xanh của cây búa Mjölnir của Thor. Điều này có nghĩa là nếu Summer hoàn thành thành công đủ nhiệm vụ, cô ấy có thể được ban cho sức mạnh để điều khiển sấm sét, bắn tia laze ra khỏi mắt mình, sử dụng telekinesis và chứa những thứ để sau này cô ấy có thể sử dụng sức mạnh của chúng. Ít được biết về những gì Cosmic Cube sẽ làm trong vũ trụ Rick and Morty.

Jerry Mix-Up

Theo dõi các nhân vật khác nhau trong “Rick and Morty” có thể là một thách thức vì chương trình có tính năng du hành xuyên không gian. Quay trở lại phần 2, chúng ta thấy rằng một Rick khác đã xây dựng một nhà trẻ cho Jerrys vì họ có vẻ không thích những chuyến đi cùng Rick và Morty. Tương tự như cách kiểm tra áo khoác, bộ đôi nhận được một vé khi họ để Jerry ở Jerryboree để họ có thể đón anh ta sau. Khi họ quay lại để lấy anh ta, không ai nhớ Jerry là của họ vì Morty đã làm mất vé yêu cầu. Không quan tâm, Rick bất cẩn trao đổi Jerrys với một Rick khác. Có vẻ như họ đã chọn nhầm Jerry.

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Easter Eggs

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Easter Eggs – The Jerry Mix-Up

Boogens và các nghi phạm thông thường

Lần này, nhờ Rick và Jerry, chúng ta có hai tài liệu tham khảo sâu sắc về bộ phim cũ. Khi Rick C-137 gặp Rick của vũ trụ Cronenberg, dường như có rất nhiều thông điệp được cài sẵn, và dường như Rival Rick cởi trần bị mắc kẹt trong một cái ống. Giọng nói trên tin nhắn được ghi âm trêu chọc, “Chỉ là một chút của Keyser Söze.”

Điều đó liên quan đến bộ phim The Usual Suspects. Mở đầu bộ phim của Bryan Singer có cảnh người đàn ông nhỏ mọn Kint nói một cách hào hứng về tên trùm tội phạm Keyser Söze. Nhưng ở cuối phim, rõ ràng là Kint thực sự đã từng là Keyser Söze. Tương tự như điều này, chúng ta biết rằng Rival Rick thực sự là Rick trong ống suốt thời gian qua.

Sau đó là Jerry từ Phần 2. Gia đình thông thường của chúng tôi quay trở lại khi kết thúc “Solaris” để tìm thấy Jerry ban đầu của họ buồn bã vì Rick đã giữ lẫn nhau “boogens” trong nhà. Đây là một liên quan đến bộ phim kinh dị The Boogens năm 1981, cho thấy những gì sẽ xảy ra khi một nhóm quái vật giống rùa kỳ lạ thoát khỏi một khu mỏ và bắt đầu gây ra sự tàn phá.

The Downbeat Game and The Batman Reference

Morty tìm thấy chính mình trong Vũ trụ Cronenberg sau khi Rick sử dụng nhầm súng cổng để đưa mọi người trở lại vũ trụ ban đầu của họ. Trong thực tế này, tất cả mọi người đều biến thành những con quái vật đáng sợ sau khi Rick làm thuốc tiên tình yêu cho Morty và mọi chuyện trở nên tồi tệ. Kể từ cuối mùa 3, rất nhiều điều đã thay đổi xung quanh vũ trụ. Khi Morty đi xung quanh tìm kiếm gia đình của mình, anh ấy nói xin lỗi về lần cuối cùng khi Summer, Beth và Jerry đã bị các quan chức từ Thành cổ Ricks cho rã đông.

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Easter Eggs

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Easter Eggs – Trò chơi đánh bại

Sau đó, Morty tình cờ gặp cha ruột của mình. Jerry thông báo với chúng tôi rằng Summer và Beth đã chết trên băng. Jerry đã học cách đối phó với hoàn cảnh của mình bằng cách đọc các cuốn sách “Ăn, cầu nguyện, yêu”, “Bốn thỏa thuận” và “Hiệp sĩ bóng đêm trở lại”. Morty, người dường như không buồn trước tin tức này, khuyên họ nên chơi trò chơi Downbeat và nói rằng họ sẽ không bao giờ kết thúc nó. Trên thực tế, có thể thấy Rick, Morty và Summer đang chơi Downbeat trong phần 4. Mặc dù bao bì của trò chơi nói rằng nó sẽ kéo dài trong hai đến ba phút, chúng tôi vẫn chưa thấy nó hoàn thành.

Phần 2 Độc tính

Sau khi cứu Morty, Rick từ bỏ Weird Rick trong lúc này và bắt đầu với Summer, và hai Beths để giải cứu Jerry khỏi chiều không gian thực sự của anh ta. Anh ấy đang ăn trưa với gia đình thì chúng tôi tìm thấy anh ấy, và tâm trạng có vẻ không được thân thiện. Khi Rick và Beth đến nơi đó, Rick nói rằng anh ấy đang nhận được “sự rung cảm của mùa 2”. Mối quan hệ của Jerry và Beth đã trở nên tồi tệ trong mùa 2 đến nỗi không liệu pháp không gian nào có thể cứu vãn được. Mặc dù cuộc ly hôn của họ và sự hòa giải sau đó là một quá trình khó khăn, Jerry thậm chí nói rằng anh ấy rất vui vì họ đã vượt qua nó.

Rick And Morty Phần 6

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Easter Eggs – Season 2 Toxicity

Solaris

Thật dễ dàng để tìm hiểu thêm về chủ đề của một tập bằng cách chú ý đến tiêu đề của nó. Gần đây, tên “Rick” và “Morty” đã xuất hiện trong tiêu đề tập đề cập đến các bộ phim, bộ phim và tác phẩm khác. Những tác phẩm này thường không phải là những tác phẩm nhại mà có mối liên hệ với tác phẩm gốc ở cấp độ chủ đề.

Tựa đề “Solaricks” trong ngữ cảnh này liên quan đến “Solaris”, một cuốn sách của tác giả Ba Lan Stanislaw Lem cũng đã được dựng thành phim. Cốt truyện quá phức tạp để thảo luận ở đây, mặc dù nó đề cập đến các vấn đề như đối mặt với tội lỗi, quá khứ và chấn thương tâm lý của một người. Chúng tôi phát hiện ra rằng Rick đã phát triển một AI của Diane như một phương tiện tự trừng phạt khi anh ta quay trở lại vũ trụ quê hương của mình, thậm chí bẫy những người ở đó trong một vòng lặp thời gian vĩnh cửu.

Trái đất thay thế khác

Rick tin rằng anh ta là người thông minh nhất trong vũ trụ, nhưng điều đó không ngăn anh ta mắc sai lầm. Gia đình Smith trở về nhà để tìm thấy Phần 2 Jerry đang thả ông Frundles, một sinh vật ký sinh nhanh chóng xóa sổ Trái đất. Smiths bây giờ phải xác định một vũ trụ thay thế mới, giống như Rick và Morty đã làm sau sự cố trong “Rick Potion # 9”. Mặc dù Rick không gây ra chuyện này một cách cụ thể, nhưng anh ta đã giữ ông Frundles trong nhà và vặn chặt thiết lập lại súng cổng.

Rick And Morty Phần 6 Tập 1

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Easter Eggs – Một Trái Đất Thay Thế Khác

Beth & cái chết mùa hè

Trong một nỗ lực để thiết lập lại chất lỏng cổng thông tin của mình, Rick đặt lại nhầm tất cả những người du hành xuyên không gian, khiến Morty, Rick và Jerry thông thường quay trở lại vũ trụ của riêng họ. Điều đó có nghĩa là Rick phải quay trở lại C-137 chưa từng được biết đến trước đó, và Jerry đã được trao đổi tại Jerryboree phải trở lại vũ trụ nơi anh ta luôn chiến đấu với Beth. Và Morty quay trở lại vũ trụ của mình, trong tập này được cho là vũ trụ chính.

Chúng tôi biết rằng Morty mà chúng tôi biết đến từ thế giới được tạo ra bởi Rick Cronenberg và anh ấy cho “Rick Potion # 9”. Nhưng trong tập này, khi quay trở lại vũ trụ của mình, anh ta chỉ phát hiện ra một phiên bản hậu khải huyền của cha mình. Cuối cùng Morty phát hiện ra rằng anh ta đã phải chịu trách nhiệm cho cái chết của mẹ và em gái mình kể từ khi họ bị chết cóng. Mặc dù tình huống này gây sốc nhưng không nên. Sự cố dẫn đến cái chết của Beth và Summer trong ngày tận thế đã được Rick và Morty thể hiện.

Trong “The Rickshank Rickdemption”, Morty và Summer tìm thấy xác của Rick và Morty đầu tiên từ vũ trụ đó và mượn khẩu súng cổng từ Rick đã chết để đến nhà Morty’s Cronenberg. Ba Ricks từ Citadel xuất hiện và đóng băng Beth, Jerry và Summer trong vũ trụ Cronenberg ngay trước khi biến thể Hunger Games của gia đình họ giết chết Summer. Vì vậy, đúng vậy, Morty phải chịu trách nhiệm cho cái chết kinh hoàng của mẹ và em gái mình. Hơn nữa, ông đã gọi họ là “những kẻ man rợ trong rừng cây” ngay trước khi họ chết.

Cũng nên đọc: Rick And Morty Season 6 Episode 2: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *