ANIME

Still A Mystery Season 5 Tập 4 Ngày phát hành: Tâm trí rắc rối

Still A Mystery là một series phim kinh dị – tội phạm – bí ẩn trên kênh Khám Phá Điều Tra. Nó cố gắng làm sáng tỏ và làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau các vụ án đã bị khép lại do thiếu đầu mối và các cuộc điều tra không hiệu quả. Bởi dù cơ quan chức năng cho là không thể giải quyết được thì gia đình và người thân của nạn nhân vẫn đau khổ vì chưa biết.

Still A Mystery đã có buổi ra mắt đầu tiên trên kênh Khám phá điều tra vào tháng 5 năm 2019. Sau bốn mùa thành công, chương trình hiện đang phát sóng mùa thứ năm. Và chúng ta đã bước sang phần 3 của phần 5. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về chương trình và các tập sắp tới của nó.

Vẫn là một bí ẩn về điều gì?

Đúng như tiêu đề, chương trình cố gắng làm sáng tỏ những vụ việc chưa được giải quyết trên khắp nước Mỹ. Tội phạm không phải là mới ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, ở Mỹ thì ít hơn nhiều. Cũng giống như bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​rất nhiều tội ác. Từ những kẻ giết người hàng loạt đến những vụ thảm sát, nước Mỹ đã chứng kiến ​​khá nhiều điều đó.

Ngay cả khi một tội ác kinh khủng đến mức kinh hoàng, thì công chúng vẫn sẽ hài lòng khi thủ phạm được tìm thấy và bị trừng phạt thích đáng. Giống như trong phiên tòa xét xử Ted Bundy, việc anh ta bị bắt và bị trừng phạt vì những tội ác tày trời của mình là điều thực sự đáng để nghe. Nhưng cảm giác thỏa mãn sung sướng đó chỉ xảy ra khi bắt được hung thủ.

Hãy tưởng tượng bạn nghe về một tội ác thực sự vô nhân đạo đã xảy ra gần đây. Đó là một thực tế được đảm bảo rằng “thủ phạm có bị bắt không?” sẽ là câu hỏi đầu tiên của bạn sau khi nghe về tội ác. Khi bạn tự hỏi điều này, bạn sẽ có cảm giác đau khổ lởn vởn trong tâm trí kể từ khi bạn nghe về tội ác, và nó sẽ chỉ biến mất khi bạn biết người có trách nhiệm bị bắt.

Bây giờ hãy tưởng tượng cảm giác kinh khủng đó không bao giờ biến mất khỏi tâm trí bạn. Ngay cả khi đã nhiều năm trôi qua kể từ khi phạm tội, bạn vẫn có cảm giác chưa hoàn thành và công lý không được đáp ứng. Đó chính xác là cảm nhận của rất nhiều người trên khắp thế giới. Cảm giác đó không bao giờ biết chuyện gì đã xảy ra với những người thân yêu của họ và sẽ không bao giờ mất đi cho đến khi nó được đưa ra ánh sáng.

Đây chính là điều mà chương trình điều tra Still A Mystery đang hy vọng sẽ làm được. Thật không may, chỉ có rất nhiều cơ sở mà một nhóm có thể bao quát, vì vậy chương trình chỉ giới hạn ở những tội ác đã xảy ra ở Mỹ.

vẫn còn là một bí ẩn

Vẫn là một bí ẩn

Still A Mystery đi xuống con đường ký ức tối tăm và không rõ nguồn gốc để tìm câu trả lời về vô số trường hợp giết người, mất tích và tự tử đã xảy ra ở Hoa Kỳ được bao phủ bởi một bí ẩn. Thông qua cuộc điều tra lại các vụ án lạnh lùng này, chương trình hy vọng sẽ đưa ra sự thật đằng sau những diễn biến này và mang lại chút bình yên cho tâm trí đang rắc rối của những người thân yêu của nạn nhân.

Trong mỗi tập của kho tài liệu, chúng ta có thể thấy được hai vụ án đã nguội lạnh trong nhiều năm. Thông qua các cuộc phỏng vấn ban đầu của các thành viên gia đình nạn nhân, bạn bè và cơ quan thực thi pháp luật thu thập được trong quá trình điều tra ban đầu của vụ án, sau đó kết hợp với phát hiện của các nhà điều tra tư nhân và phương tiện truyền thông, Still A Mystery cố gắng xem xét mọi góc độ của vụ án.

Cố gắng suy luận một số manh mối mới và hy vọng khám phá ra những viên đá vẫn chưa được lật lại, Still A Mystery chỉ đang chiến đấu vì sự thật đằng sau những tội ác.

Ngày phát hành tập 4 của Still A Mystery Season 5?

Tập thứ tư của chương trình điều tra cắn móng tay Still A Mystery’s season 5 dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022.

Xem Vẫn Là Bí Ẩn Phần 5 Tập 4 ở đâu?

Still A Mystery Season 5 Episode 4 sẽ được chiếu lần đầu trên Discovery Discovery, và nó cũng có thể được phát trực tuyến bằng Discovery + và FuboTV. Các tập trước của chương trình cũng có sẵn để thuê trên YouTube.

Cũng đọc: Cunk On Earth Tập 2 Ngày phát hành: Cunk giải thích sự ra đời của các tôn giáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *