ANIME

Made in Abyss Season 2 Episode 7 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ bảy của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hoặc ‘Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun’ có tiêu đề ‘Cái nôi của dục vọng’, Vueko cuối cùng đã kể câu chuyện bi thảm của quân đoàn Ganja mà cô đã đến cùng lớp thứ sáu. Hóa ra những nhà thám hiểm này không chỉ đối mặt với những con quái vật nguy hiểm mà còn phải tìm cách sinh tồn dù thiếu thốn các nguồn lực duy trì sự sống. Cuối cùng, hầu như tất cả mọi người đều mắc phải căn bệnh bí ẩn đe dọa giết chết tất cả họ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Made in Abyss’ mùa 2 tập 6. SPOILERS AHEAD !!!

Made in Abyss Season 2 Episode 7 Recap

Sau khi đến tầng thứ sáu, quân đoàn Ganja ngay lập tức bắt đầu quan sát chặt chẽ môi trường xung quanh để biết được những thách thức mà họ có thể phải đối mặt. Họ sớm gặp một vài đơn vị can thiệp và biết được một số sự thật phũ phàng. Hóa ra rằng việc thăng thiên vượt quá một điểm nhất định mà không bị biến dạng là không thể. Đối với họ, việc quay trở lại cuộc sống cũ giờ đây là điều không thể hiểu nổi, vì vậy họ phải bắt đầu một cuộc sống mới ở tầng thứ sáu. Tuy nhiên, hóa ra ở đó rất khan hiếm tài nguyên – đặc biệt là nước.

Bilaf đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng và sau đó đã tìm thấy 5 nguồn nước, trong đó chỉ có một nguồn có vẻ là ở nơi có khả năng được kiểm tra kỹ lưỡng và sử dụng thêm. Trong khi đó, Vueko và Irumyuui đã phát triển một mối quan hệ sâu sắc, và sau đó thậm chí còn nhận nuôi một Hermit Rat. Trong những tuần tiếp theo, quân đoàn Ganja đã học cách chiến đấu để tồn tại trong lớp thứ sáu. Vueko đã đánh liều và quyết định kiểm tra nguồn nước. Cô trở lại cùng đồng đội với vài gallon nước sau đó đã được đun sôi trước khi sử dụng.

Thật không may, một ngày khi Vueko tỉnh dậy, cô nhận thấy Irumyuui đang ốm nặng. Cô ấy sốt quá cao và cô ấy thực sự sợ hãi về việc đánh mất chính mình. Nhưng tình hình còn tồi tệ hơn nhiều so với ước tính ban đầu của họ vì sau đó người ta báo cáo rằng hầu hết quân đoàn Ganja đều bị ốm và một số thậm chí đã qua đời. Vueko bị sốc trước thảm kịch xảy ra xung quanh cô trong khi cô cố gắng hết sức để giảm bớt nỗi đau cho Irumyuui. Đáng buồn thay, điều này chỉ trở nên tồi tệ hơn khi cơ thể của tất cả những người bị bệnh bắt đầu biến dạng không thể giải thích được.

May mắn thay, một trong những nhóm trong quân đoàn Ganja đã thu thập được một vật thể bí ẩn mà sau đó đã được hiển thị cho các đơn vị can thiệp. Mặc dù ban đầu họ tuyên bố không biết gì về nó, nhưng sau đó họ tiết lộ rằng Artifact hình quả trứng thường có năng lực ban điều ước.

Made in Abyss Season 2 Episode 7 Ending: Wazukyan có ý nghĩa gì khi nói rằng đứa trẻ đã cứu mọi người?

Sau khi quân đoàn Ganja được các đơn vị can thiệp thông báo rằng quả trứng ban điều ước không phải là một công cụ lý tưởng để người lớn sử dụng vì chúng rất phức tạp, việc trao nó cho trẻ vị thành niên hoặc trẻ em dường như là lựa chọn duy nhất còn lại. Hơn nữa, các đơn vị can thiệp cũng ủng hộ quyết định này và sau đó Vueko cảm thấy rằng Irumyuui là người phù hợp nên được giao phó. Quyết định này là không có trí tuệ từ quan điểm của người khác vì hầu hết trẻ vị thành niên đều có hình dạng khủng khiếp so với cô ấy. Vì vậy, Wazukyan và Belaf đã không thảo luận về chủ đề này quá nhiều và ủng hộ Vueko.

Sau khi quả trứng phù hộ được trao cho Vueko, cô ấy đã hết lòng hy vọng rằng nỗi đau của Irumyuui sẽ kết thúc và những người khác cũng được chữa khỏi. Một ngày nọ, cô thức dậy với giọng nói của Irumyuui và ngạc nhiên khi thấy cô ấy tự đi bộ. Thật không may, cơ thể của cô vẫn bị biến dạng nhưng cô không cảm thấy đau đớn nữa. Để làm cho vấn đề phức tạp hơn, cô không thể nhớ lại ước muốn mà cô đã thực hiện. Tại thời điểm này, Artifact đã hòa làm một với cơ thể của cô. Một ngày nọ, hy vọng về sự bình thường của Vueko đã tan tành khi cô vội vã đến gặp Irumyuui sau khi nghe thấy tiếng cô ấy hét lên.

Cô ngạc nhiên khi thấy mình hạnh phúc dù đau đớn vô cùng. Một lúc sau, Vueko cuối cùng cũng nhận ra rằng Irumyuui đã sinh ra một đứa trẻ trông khá giống cô ấy đã nhận nuôi Hermit Rat đã chết vài ngày trước. Thật không may, không có cơ quan nội tạng để tiêu hóa, đứa trẻ sơ sinh đã chết vào ngày hôm sau. Trong vài tuần tiếp theo, Irumyuui tiếp tục sinh ra những đứa trẻ nhưng tất cả đều chung số phận. Sau một thời gian, Vueko cũng đổ bệnh nặng và không thể di chuyển khỏi chăn.

Cô vô cùng đau đớn vào một buổi sáng khi ai đó cho cô ăn một thứ gì đó ngon lành. Vueko hồi phục ngay sau đó nhưng không biết chuyện đã xảy ra như thế nào. Sau đó, khi cô cố gắng tìm câu trả lời từ Wazukyan bằng cách đối đầu với anh ta, anh ta nói với cô rằng đứa trẻ đã cứu mọi người. Mặc dù tập phim kết thúc ở đó, người xem sau đó sẽ phát hiện ra rằng anh ta đã nuôi dưỡng những đứa trẻ đã chết của quân đoàn Ganja Irumyuui. Chế độ ăn thịt đồng loại tàn ác không chỉ cung cấp thức ăn cho mọi người mà còn giúp họ hồi phục sau tình trạng cận kề cái chết.

Đọc thêm: Made in Abyss Season 2 Episode 6 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *